FO4: Top 5 tiền đạo hay nhất các mùa lương 18

Mạc Danh |

Tiền đạo lương 18 nào đáng đồng tiền bát gạo nhất trong FIFA Online 4?

Đến thời điểm này, có thể nói FIFA Online 4 đã ra mắt khá nhiều thẻ mùa giải. Với chất lượng thượng vàng hạ cám khác nhau, việc tìm cho mình một cầu thủ ưng ý là hết sức khó khăn. Nhất là trong bối cảnh đội hình đá xếp hạng bị giới hạn bởi chỉ số lương.

Để giúp người chơi dễ dàng sắp xếp, lựa chọn đội hình phù hợp, MXH GameN.vn xin giới thiệu Top 5 tiền đạo xuất sắc nhất các mùa mà lương chỉ 18:

Heung Min Son 19TOTS

FO4: Top 5 tiền đạo hay nhất các mùa lương 18 - ảnh 1

Son là cầu thủ Hàn Quốc, đương nhiên được Nexon ưu ái chỉ số và khả năng in-game vô cùng ảo diệu. Dù thể hình mỏng cơm nhưng sức mạnh tăng lên, Son 19TOTS húc nhau khá khỏe, không ngán bất cứ hậu vệ nào. Ngoài ra, anh còn sở hữu tốc độ của một racing boy với sự mượt mà uyển chuyển trong những pha đảo hướng và rê bóng.

Các động tác quặt người bẻ hướng của Son dù là đi bộ hay khi chạy ở tốc độ cao đều cho cảm giác vô cùng dễ dàng. Cầm Son rê bóng cực sướng, và với việc chỉ cần lắc đi lắc lại trong vòng cấm đối phương thôi bạn cũng đủ làm hậu vệ của họ xoắn não. Tuy vậy đạt đến cảnh giới rê bóng cao nhất như Messi và Neymar thì vẫn chưa được.

Tầm hoạt động rộng, khả năng dứt điểm đa dạng kể cả đánh đầu, chuyền chọt phối hợp khá, dễ hiểu tại sao Son là lựa chọn hàng đầu ở mốc tiền đạo lương 18. Bạn có thể sắp xếp Son đá cánh hay tiền đạo đều được.

Zlatan Ibrahimović 19TOTS

FO4: Top 5 tiền đạo hay nhất các mùa lương 18 - ảnh 2

Chậm chạp đáng kể so với các mùa khác, nhưng thể hình của Ibra mùa này đã được buff đủ để hung văng bất cứ hậu vệ trâu bò nào. Khả năng dứt điểm của Ibra thì đã hoàn thiện, vô cùng hiểm hóc và cũng rất chất lượng khi cần sút xa.

Tuy vậy, điểm mạnh nhất của Ibra phải là không chiến và xử lý, che chắn bóng. Có tiền đạo này trên hàng công, bạn chỉ việc chơi phất bóng dài, kiểm soát phối hợp nhịp nhàng.

Lautaro Martínez New Generation

FO4: Top 5 tiền đạo hay nhất các mùa lương 18 - ảnh 3

New Generation là mùa mới sắp ra mắt, tuy nhiên ngay bây giờ bạn có thể tăm tia những con hàng chất lượng bổ sung vào đội hình của mình. Martinez là một ví dụ như vậy. Cầu thủ này có thể xem là một phiên bản cải tiến của Aguero với thể hình tương đương nhưng khá mạnh trong không chiến, khéo léo và có tốc độ.

Antoine Griezmann 19TOTS

FO4: Top 5 tiền đạo hay nhất các mùa lương 18 - ảnh 4

Tốc độ nhanh kinh khủng là điểm mạnh của Griezmann, ngoài ra cách xử lý rê dắt bóng cũng rất mượt mà không kém Messi hay Neymar. Khả năng hoạt động trong vòng cấm thông minh giúp Griezmann là cây săn bàn đích thực với những cú sút đa dạng.

Đặc biệt, Griezmann rất biết cách phối hợp 1-2 hoặc đỡ bóng QW. Dù vậy, tiền đạo này hơi mỏng cơm, chân phải hơi cùi và kém trong không chiến.

Edinson Cavani 19TOTS

FO4: Top 5 tiền đạo hay nhất các mùa lương 18 - ảnh 5

Cavani có thể xem là một phiên bản yếu hơn nhưng nhanh hơn của Ibra. Điểm mạnh nhất của cầu thủ này là không chiến và một chút tốc độ, khả năng chuyền chọt, rê bóng. Nhìn chung, khá khó dùng Cavani ở mức dưới +3 bởi cầu thủ này không quá nổi trội ở một điểm nào.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...