FO3: Xuất hiện thẻ World Legend +8 thứ hai ở server Việt Nam

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Liệu chiếc thẻ World Legend +8 thứ hai của FIFA Online 3 Việt Nam có phải là sản phẩm của photoshop?

Tính đến thời điểm hiện tại, chiếc thẻ World Legend +8 đầu tiên của FIFA Online 3 Việt Nam la do game thủ huyền thoại LT niewkhuccuoi ép lên thành công. Chiếc thẻ +8 phiên bản WL của huyền thoại Ruud van Nistelrooy hiện cũng là thẻ cầu thủ có giá trị cao nhất ở mức hơn 7000 tỷ EP. Đây là một thách thức không hề nhẹ cho bất cứ ai muốn LT niewkhuccuoi sang nhượng lại chiếc thẻ World Legend +8 quý giá.

FO3: Xuất hiện thẻ World Legend +8 thứ hai ở server Việt Nam - ảnh 1

Tuy nhiên mới đây thôi, trên một hội nhóm cộng đồng FIFA Online 3 đã chứng kiến một kỳ tích mới. Khi một game thủ có tên Facebook (FB) P.H.Minh ép lên thành công một chiếc thẻ World Legend +8 khác mang tên Davor Suker. Giá bán khi ép lên thành công tất nhiên “mềm” hơn hẳn chiếc thẻ +8 của LT niewkhuccuoi khi chỉ ở mức tròn 600 tỷ EP. Đây là một mức giá mà nhiều game thủ đam mê chơi đội hình +8 hoàn toàn có thể tích lũy EP để “xúc”.

FO3: Xuất hiện thẻ World Legend +8 thứ hai ở server Việt Nam - ảnh 2

Nhưng một thông tin mới được hé lộ khi nhiều game thủ “bóc phốt” về thành tích “hóa vàng” Davor Suker World Legend +8 của FB P.H.Minh. Cụ thể thì sau khi đăng tải bức ảnh về “chiến công” ép chiếc thẻ World Legend +8 thứ hai của server thành công thì bổng dung FB P.H.Minh bị khóa.

Đáng chú ý, việc người dùng FB này đột nhiên khóa tài khoản diễn ra ngay sau khi có người hỏi mua chiếc thẻ Davor Suker World Legend +8, người mua còn đòi FB P.H.Minh đăng tải đội hình góp mặt Davor Suker World Legend +8 lên để xem có thật hay không đều không được đáp ứng.

FO3: Xuất hiện thẻ World Legend +8 thứ hai ở server Việt Nam - ảnh 3

Nhưng trái ngược với nghi vấn đây là tấm hinh được tạo ra nhờ công cụ photoshop, thì thông tin chiếc thẻ +8 World Legend thứ hai của server Việt Nam được đăng bán trên thị trường chuyển nhượng ingame với mức giá 700 tỷ EP đã được nhiều người chơi khẳng định là có thật, điều này làm những ai cho rằng Davor Suker World Legend +8 là hư cấu sẽ phải suy nghĩ lại.

Đơn giản là bởi ngay sau khi thông tin chiếc thẻ +8 vừa hiếm vừa đắt giá kia được người sở hữu treo bán “free” đã có không ít người chơi đăng nhập vào game ngay để xác thực. Những thông tin mới về Davor Suker World Legend +8 sẽ được chúng tôi cập nhật thêm trong thời gian tới.

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Nguyên tắc cơ bản để ép thẻ thành công mà nhiều người không biết trong FIFA Online 3

Bạn nên đọc:
Thót tim với pha hóa bạc  thẻ Ultimate Legend đầu tiên của FIFA Online 3
Gamst lại một lần nữa khiến cộng đồng FIFA Online 3 Hàn Quốc và Việt Nam há hốc mồm với độ chơi của anh ta.
FO3: Đã tìm ra chủ nhân đầu tiên của World Legend +8 ở Việt Nam
Để hóa vàng thành công, vị đại gia này đã phải đốt R.Gullit +5, Weah +6, Okochoa +7, R.Carlos +7, ... và nhiều thẻ khác

Theo Trí Thức Trẻ

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google