FO3: Xuân Trường SS16 được buff chỉ số cực mạnh ở Roster Update 2017

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Tin mừng cho các game thủ Việt khi ở Roster Update lần này, Xuân Trường SS16 đã được Nexon ưu ái tăng mạnh chỉ số.

FO3: Xuân Trường SS16 được buff chỉ số cực mạnh ở Roster Update 2017 - ảnh 1

Như GameN.vn đã từng đưa tin, vào ngày 30/03, máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc đã chính thức cập nhật Roster Update 2017 (hay còn gọi là Roster Update nửa cuối mùa giải 2016-2017) với nhiều thay đổi về danh sách cầu thủ.

Cụ thể, danh sách cầu thủ hạn chế mới và cầu thủ không bị hạn chế mới đã được cập nhật. Cùng với đó, những cầu thủ ở mùa giải này thể hiện phong độ ấn tượng cũng đã được tăng chỉ số tương ứng qua thẻ mùa giải SS16. Nổi bật nhất vẫn là dàn cầu thủ Chelsea đã được tăng chỉ số trở lại, sau một mùa giải đáng thất vọng vừa qua.

Đáng chú ý, cái tên cực hot trong thời gian qua là Lương Xuân Trường cũng đã được tăng chỉ số cực mạnh, sau nửa mùa giải thi đấu ấn tượng ở Incheon United. Ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, Xuân Trường đã chuyển sang thi đấu cho Gangwon FC với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Thông số này cũng được Nexon cập nhật, dưới đây là chỉ số mới của Xuân Trường SS16:

FO3: Xuân Trường SS16 được buff chỉ số cực mạnh ở Roster Update 2017 - ảnh 2

Theo đó, Xuân Trường được buff mạnh Thể lực, Tầm nhìn và Quyết đoán, những chỉ số vô cùng cần thiết đối với một tiền vệ trung tâm. Tổng chỉ số mà Trường SS16 được buff là 5 OVR, một con số rất đáng khích lệ. Không những thế, Trường cũng đã có ảnh chân dung ngoài đời thật chứ không còn là gương mặt mặc định trước kia.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Bale SS16 và Pogba SS16 giảm chỉ số ở FO3 Roster Update 2017

Bạn nên đọc:
FO3: Sau Roster Update 2017, nhiều cầu thủ SS16 tăng tới 8 chỉ số
Các fan của Chelsea có thể khấp khởi mừng thầm bởi sau bản Roster Update 2017 này, các trụ cột của The Blues lại được tăng chỉ số điên đảo.
FO3: Top 4 World Legend rẻ mà chất, gánh team nếu đá đúng vị trí
Đây là những World Legend có thể đơn độc tạo ra sự khác biệt trong FIFA Online 3 nhưng khá khó dùng, vì thế bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google