FO3 Việt Nam sẽ cập nhật tính năng cho phép tự tăng chỉ số tùy thích vào tuần sau?

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Tính năng sắp cập nhật trong FO3 Việt Nam mang tên Player Growth sẽ cho phép bạn cộng chỉ số cho bất cứ cầu thủ nào bạn muốn tăng.

FO3 Việt Nam sẽ cập nhật tính năng cho phép tự tăng chỉ số tùy thích vào tuần sau? - ảnh 1

Vào 10/02 vừa qua, FIFA Online 3 Hàn Quốc đã tiến hành cập nhật tính năng Player Growth (tạm dịch: Phát triển cầu thủ). Đây là tính năng nôm na cho phép người chơi tự cộng chỉ số cho các cầu thủ.

Và không để người chơi Đông Nam Á phải đợi lâu hơn nữa, hôm qua máy chủ FO3 Singapore đã hé lộ thông tin chi tiết về bản cập nhật này. Như vậy, nếu không có gì thay đổi, nhiều khả năng game thủ Việt sẽ được chạm tay vào bản cập nhật này vào đợt bảo trì định kỳ tuần sau, có thể là thứ ba hoặc thứ tư.

Như đã từng giới thiệu, tính năng cộng chỉ số cho phép bạn dùng tối đa 60 điểm/1 cầu thủ, 600 điểm/1 đội bóng, chỉ sử dụng khi cầu thủ đạt level 20. Tuy nhiên, không phải 1 điểm sẽ quy đổi thành 1 chỉ số mà sẽ theo bảng sau:

FO3 Việt Nam sẽ cập nhật tính năng cho phép tự tăng chỉ số tùy thích vào tuần sau? - ảnh 2

Ví dụ chỉ số Sút xoáy của Luong Xuan Truong SS16 Level 20 là 58. Để tăng lên 60 bạn cần dùng 4+5 = 9 điểm.

Điểm này kiếm được thông qua đá trực tiếp (không tính mô phỏng hay giả lập xếp hạng), mỗi trận tùy vào những tình huống nhất định (ghi bàn, chuyền thành công, cản phá bóng thành công, rê bóng thành công) bạn sẽ nhận được một lượng điểm nhất định.

FO3 Việt Nam sẽ cập nhật tính năng cho phép tự tăng chỉ số tùy thích vào tuần sau? - ảnh 3

Nếu cầu thủ được bán, giao dịch 3.0 hoặc được ép lên thẻ cộng cao hơn, điểm này sẽ bị reset. Người chơi muốn thu lại điểm này cần mua vật phẩm reset trong Shop với giá 5 triệu EP.

FO3 Việt Nam sẽ cập nhật tính năng cho phép tự tăng chỉ số tùy thích vào tuần sau? - ảnh 4

Nhìn chung, đây là một tính năng khá hấp dẫn dành cho những cầu thủ chỉ số thấp mà người chơi muốn cải thiện, ví dụ Lương Xuân Trường SS16, Alex Iwobi SS16, Alex Oxlade-Chamberlain SS16 hay Jesse Lingard SS16.

Ngoài ra, cũng trong bản cập nhật này, FO3 Singapore sẽ cập nhật thêm tính năng lưu trẻ thẻ và thẻ giảm giá giao dịch 20% thẻ Loyal Player. Cầu thủ mùa 16EC cũng sẽ có thể mở ra trong giao dịch 3.0 ở bản cập nhật này.

Chi tiết về bản cập nhật độc giả có thể xem tại đây.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Xây dựng đội hình Loyal Player ngon bổ rẻ dưới 600 triệu EP

Bạn nên đọc:
FO3: Top 5 cầu thủ mùa Loyal Player sắp vào danh sách hạn chế
Thẻ mùa giải Loyal Player vừa ra mắt với nhiều cầu thủ hot giá cao trên TTCN, thế nhưng sắp tới sẽ có một vài cái tên vào danh sách hạn chế của FIFA Online 3.
FO3 Hàn Quốc ra mắt thẻ mới 2022 Ultimate Tiger, chỉ số ngang ngửa World Legend
Nexon lại đem tới một loại thẻ nữa vinh danh đám “gà nhà” trong FIFA Online 3.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google