FO3 Việt Nam sẽ cập nhật thẻ mùa giải mới Captain Player vào tuần sau?

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Thẻ mùa giải mới Captain Player đã xuất hiện trong FO3 Thái Lan sáng nay, để ngỏ khả năng ra mắt ở Việt Nam tuần sau.

Mặc dù server Việt vẫn chưa hết sốt với thẻ U20 Việt Nam, nhưng có một thực tế phải thừa nhận đó là thẻ này chỉ có giá trị sưu tập chứ bộ chỉ số không quá cao nếu muốn sử dụng. Hơn nữa, Việt Nam cũng là một nước trong khu vực và cần đi theo đúng lộ trình cập nhật đã được Garena vạch ra cho khu vực Đông Nam Á.

Việc FIFA Online 3 Việt Nam bất ngờ có thêm thẻ đặc biệt U20 Việt Nam (cũng như trường hợp U23 Hàn Quốc ở server Hàn) là bởi đội tuyển U20 của chúng ta là đội bóng duy nhất ở khu vực Đông Nam Á xuất sắc góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Vì lẽ đó, việc thẻ Captain Player ra mắt vào tuần sau hay tháng sau chỉ còn là vấn đề sớm hay muộn mà thôi.

FO3 Việt Nam sẽ cập nhật thẻ mùa giải mới Captain Player vào tuần sau? - ảnh 1

Thẻ Captain Player được xem là phiên bản buff cho lứa World Legend

Được biết, đây là lứa thẻ mùa giải đã ra mắt ở Hàn Quốc vào cuối tháng 4 và được xem là có chỉ số tiệm cận World Best nhất tính tới thời điểm hiện tại. Sau một thời gian sốt ở nước bạn, thẻ Captain Player đã hạ nhiệt và trở về mốc giá cao nhất là 500 triệu EP với những cái tên nổi bật như Patrick Vieira, Ruud van Nistelrooy, Laurent Blanc hay Franz Beckenbauer.

Đúng như tên gọi của nó, thẻ này quy tập tất cả những cầu thủ đã từng mang băng đội trưởng của các CLB mà Nexon có bản quyền. Trừ những đội trưởng World Legend, còn lại các đội trưởng đã giải nghệ (vào danh sách giới hạn) sẽ không góp mặt ở gói thẻ mới này.

FO3 Việt Nam sẽ cập nhật thẻ mùa giải mới Captain Player vào tuần sau? - ảnh 2

Thẻ Captain Player đã có mặt ở Thái sáng nay

Theo đánh giá sơ bộ, gói thẻ mới này có thể xem như World Legend phiên bản giá rẻ, bởi nó tập hợp gần như đầy đủ các World Legend với chỉ số chạm mốc 86-88, một con số không tệ nếu so với các World Legend mùa giải WC06 hay U06.

Như thường lệ, nếu có ra mắt ở Việt Nam, Garena sẽ chỉ thông báo trước từ 1-2 ngày để tránh tình trạng đầu cơ tích trữ EP, Cash. Vì vậy, nếu không muốn bỏ qua đợt bão sắp tới, các bạn hãy tranh thủ tích góp tiền ngay từ bây giờ.

Cập nhật tin tức FO3: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FIFA Online 3 chuẩn bị đón thẻ cầu thủ U20 Việt Nam, cuối năm đón Rô béo và Maradona?

Bạn nên đọc:
FIFA Online 3: Top 4 tiền đạo hay nhất mùa mới Captain Player
Thẻ mùa giải mới Captain Player có quá nhiều cầu thủ chỉ số đẹp, giữa một rừng cầu thủ đó, bạn đã biết tiền đạo nào đáng đồng tiền bát gạo nhất...
FO3: Soi chỉ số dàn cầu thủ mùa mới Captain Player, ngang ngửa World Best chứ chẳng kém mấy
Toàn bộ chỉ số của các cầu thủ mùa mới Captain Player vừa được hé lộ trên trang tra cứu chỉ số cầu thủ FIFA Addict của Thái.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google