FO3 Việt Nam đón thẻ mới Ultimate Best và U22 Việt Nam vào tuần sau?

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Rạng sáng nay FO3 Thái Lan đã bất ngờ cập nhật thêm hai nhóm thẻ mùa giải mới, dẫn đến khả năng server Việt Nam rục rịch theo sau vào tuần tới.

Không hề hé lộ trước, sáng nay máy chủ FIFA Online 3 Thái Lan đã hoàn tất bảo trì cập nhật hai nhóm thẻ mới là Ultimate Best và Thailand Best (17TH). Trước hết, để nói về nhóm thẻ Ultimate Best, như các bạn đã biết đây chính là phiên bản giá rẻ của Ultimate Legend gồm ba huyền thoại Ronaldo béo, Maradona và T. Henry. Điều đặc biệt hơn cả là nhóm thẻ này vừa mới chỉ ra mắt ở Hàn Quốc vào đúng tháng trước.

Hiện tại, theo tìm hiểu của MXH GameN.vn, giá khởi điểm của Rô béo Ultimate Best là 8 tỷ EP, Maradona là 5.5 tỷ EP và T. Henry là 4 tỷ EP. Mức giá của thẻ này khi ra mắt ở Việt Nam dự báo rơi vào khoảng 10-15 tỷ EP.

FO3 Việt Nam đón thẻ mới Ultimate Best và U22 Việt Nam vào tuần sau? - ảnh 1

Thái Lan đã tung ra thẻ Ultimate Best, Việt Nam đáp trả vào tuần sau?

Trong khi đó, nhóm thẻ Thailand Best đặc biệt hơi một chút xíu. Do Garena không có được bản quyền đội tuyển U22 Thái Lan tham dự SEA Games 29 và độ hot của đội tuyển U22 vẫn không thể bằng đội tuyển quốc gia nên đây là nhóm thẻ tập hợp của những cầu thủ Thái Lan hay nhất mùa giải vừa qua. Chỉ số trung bình (OVR) của nhóm cầu thủ này rơi vào khoảng 74-77.

FO3 Việt Nam đón thẻ mới Ultimate Best và U22 Việt Nam vào tuần sau? - ảnh 2

Dàn cầu thủ Thailand Best có chỉ số trung bình không cao

Về phần Việt Nam, có hai khả năng xảy ra để Garena lựa chọn ra mắt nhóm thẻ mới: (1) Là chọn những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải V-League vừa qua hoặc chọn ngay các cầu thủ tuyển Quốc gia (2) Chọn những cầu thủ đang thi đấu ở độ tuổi U22 tại kỳ SEA Games lần này.

Với cả hai điều kiện trên, dù lựa chọn của Garena là gì thì bạn cũng không cần phải lo lắng vì chắc chắn những cái tên như Công Phượng, Văn Toàn, Đông Triều, Hồng Duy, Quang Hải, Tiến Dũng và thậm chí là cả cái tên gây tranh cãi Tấn Tài cũng sẽ góp mặt mà thôi. Lý do rất đơn giản bởi những cầu thủ này đều đang thi đấu trong biên chế các CLB ở V-League. Trường hợp của Xuân Trường Tuấn Anh thì dù thi đấu ở nước ngoài nhưng vẫn được gọi lên tuyển Quốc gia nên vẫn có khả năng góp mặt.

FO3 Việt Nam đón thẻ mới Ultimate Best và U22 Việt Nam vào tuần sau? - ảnh 3

Đội hình U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29

Dự kiến FIFA Online 3 Việt Nam sẽ cập nhật hai nhóm thẻ kể trên sớm nhất vào tuần sau.

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FIFA Online 3 cập nhật 8 World Legend và Ultimate Legend mới vào cuối tháng 8 này

Bạn nên đọc:
Tin buồn: David Beckham chắc chắn không bao giờ xuất hiện trong FIFA Online 3
Đây thật sự là một tin rất không vui dành cho các fan của series FIFA khi PES đã ẵm trọn bản quyền của danh thủ huyền thoại David Beckham.
FO3: 'Sốc tận óc' với đội hình 20 nghìn tỷ EP của đại gia bantinhcuoi79
Đội hình trăm tỷ EP tưởng là thứ xưa nay hiếm, thế nhưng đại gia bantinhcuoi79 đã chứng minh tất cả chỉ là chuyện nhỏ.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google