FO3 Việt Nam bảo trì sáng mai, cập nhật thẻ mới Captain Player

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Hãy nhanh tay lên, bạn chỉ còn nốt đêm nay và rạng sáng mai để tích EP và gom Sò thôi.

FO3 Việt Nam bảo trì sáng mai, cập nhật thẻ mới Captain Player - ảnh 1

Nội dung thông báo bảo trì trên trang chủ FO3 Việt Nam

Đúng như dự đoán của GameN.vn, trang chủ FIFA Online 3 Việt Nam vừa công bố lịch bảo trì vào ngày mai 27/06 kéo dài từ 4h30 sáng đến 11h. Nội dung đợt bảo trì này là ra mắt thẻ mùa mới Captain Player, điều chỉnh lại một số cầu thủ Vietnam Star và điều chỉnh một chút về Khu phức hợp.

Tất nhiên như thường lệ, thông tin này được nhà phát hành thông báo khá muộn nhằm tránh tình trạng đầu cơ tích trữ EP và hạn chế biến động trên TTCN. Tuy nhiên nếu bạn là một độc giả thường xuyên của GameN.vn, chắc chắn bạn phải biết điều này từ tuần trước, như chúng tôi đã từng dự đoán.

Captain Player là lứa thẻ mùa giải đã ra mắt ở Hàn Quốc vào cuối tháng 4 và được xem là có chỉ số tiệm cận World Best nhất tính tới thời điểm hiện tại. Sau một thời gian sốt ở nước bạn, thẻ Captain Player đã hạ nhiệt và trở về mốc giá cao nhất là 500 triệu EP với những cái tên nổi bật như Patrick Vieira, Ruud van Nistelrooy, Laurent Blanc hay Franz Beckenbauer.

Đúng như tên gọi của nó, thẻ này quy tập tất cả những cầu thủ đã từng mang băng đội trưởng của các CLB mà Nexon có bản quyền. Trừ những đội trưởng World Legend, còn lại các đội trưởng đã giải nghệ (vào danh sách giới hạn) sẽ không góp mặt ở gói thẻ mới này.

FO3 Việt Nam bảo trì sáng mai, cập nhật thẻ mới Captain Player - ảnh 2

Thẻ Captain Player đã có mặt ở Thái tuần trước

Theo đánh giá sơ bộ, gói thẻ mới này có thể xem như World Legend phiên bản giá rẻ, bởi nó tập hợp gần như đầy đủ các World Legend với chỉ số chạm mốc 86-88, một con số không tệ nếu so với các World Legend mùa giải WC06 hay U06.

Cập nhật tin tức FO3: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> PES 2018 tiếp tục lộ clip gameplay đầy đủ khiến fan sốt ruột

Bạn nên đọc:
FIFA Online 3: Top 4 tiền đạo hay nhất mùa mới Captain Player
Thẻ mùa giải mới Captain Player có quá nhiều cầu thủ chỉ số đẹp, giữa một rừng cầu thủ đó, bạn đã biết tiền đạo nào đáng đồng tiền bát gạo nhất...
FIFA Online 3: Top 4 tiền đạo ghi bàn sòn sòn bằng chân lẫn đầu dành cho nhà nghèo
Ngoại trừ phần lớn World Legend có thể dứt điểm tốt bằng cả chân lẫn đầu, có rất ít tiền đạo mùa thường trong FIFA Online 3 sở hữu bản năng sát thủ như...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google