FO3: Top 6 tiền đạo cánh ngon bổ rẻ mùa Continental Champion

Hấp Hối |

Những cái tên sau đây đều là những tiền đạo dạt cánh có tốc độ, rê dắt tốt và giá mềm dành cho nhà nghèo trong FIFA Online 3.

Theo Infogame

Nani CC

FO3: Top 6 tiền đạo cánh ngon bổ rẻ mùa Continental Champion - ảnh 1

Truyền nhân hụt của Ronaldo cuối cùng cũng có một mùa giải ra tấm ra món. Mặc dù Nani CC không hơn mùa EC là bao, nhưng với việc buff thêm Team Color Quỷ đỏ, các fan của Man Utd cuối cùng cũng có thể nở nụ cười mãn nguyện.

Mùa này, Nani có một tốc độ cực kỳ đáng gờm cùng khả năng quẩy bóng cực tốt và cũng không dễ bị xô ngã như thường thấy. Điểm yếu của cầu thủ này là khả năng dứt điểm, do đó chỉ nên tận dụng Nani CC vào những pha bứt tốc vượt qua hậu vệ đối phương rồi chuyền vào trong. Nhìn chung, mức giá hiện tại của Nani CC +1 là phù hợp với nhà nghèo nếu muốn dùng +3 hoặc cao hơn.

Giá ở thời điểm khảo sát: 49 triệu EP

Mauricio Molina CC

FO3: Top 6 tiền đạo cánh ngon bổ rẻ mùa Continental Champion - ảnh 2

Là một cầu thủ Colombia nhưng từng có thời gian dài thi đấu thành công trong màu áo các CLB của Hàn Quốc, do đó bạn có thể yên tâm là Molina CC đã được Nexon buff ngầm cực mạnh trong game. Ngoại trừ đánh đầu, lão tướng này có thể làm tốt mọi vị trí khi dạt cánh từ bứt tốc qua mặt hậu vệ đối phương, tạt bóng vào trong đến dứt điểm ghi bàn.

Khả năng chuyền chọt phối hợp tiki-taka của Molina CC cũng là rất tốt, thể trạng không dễ để bị đẩy ngã và cũng là một mẫu cầu thủ chỉ chuyên làm nhiệm vụ tấn công nên bạn không phải quá lo lắng về việc bị bào mòn thể lực. Điểm yếu lớn nhất của cầu thủ này có lẽ là Team Color xấu, khó xây dựng đội hình lâu dài.

Giá ở thời điểm khảo sát: 97 triệu EP

Pedro CC

FO3: Top 6 tiền đạo cánh ngon bổ rẻ mùa Continental Champion - ảnh 3

Các fan Chelsea cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi Pedro có một mùa giải dùng được. Với tốc độ tốt, quẩy dẻo, khả năng dứt điểm đủ dùng và sử dụng hai chân như một, Pedro CC chính là lựa chọn dự bị giá rẻ phù hợp trên hàng công của The Blues. Tất nhiên, với việc Pedro vẫn đang thi đấu tốt trong màu áo Chelsea, bạn có thể kỳ vọng nhiều hơn ở việc cầu thủ này sẽ lọt vào Live Boost hàng tuần.

Giá ở thời điểm khảo sát: 62 triệu EP

Juan Mata CC

FO3: Top 6 tiền đạo cánh ngon bổ rẻ mùa Continental Champion - ảnh 4

Fan Chelsea lại có thể tiếp tục vui mừng khi Mata có một mùa giải dùng được với giá cả phải chăng. Với việc được buff thêm các chỉ số dứt điểm cộng với khả năng quẩy dẻo và tốc độ tốt vốn có, Mata phiên bản Continental Champion là một mũi nhọn rất đáng sợ bên hàng lang cánh trái. Điểm yếu của cầu thủ này là thể lực và thể hình dù khó bị xô ngã, nhưng Mata CC khó mà duy trì được sức bền suốt 90 phút thi đấu, do đó việc phải có một dự bị thay thế là khó tránh.

Cũng giống như Pedro, Mata vẫn đang thi đấu với phong độ tốt cho Quỷ đỏ, do đó người chơi có thể tin tưởng vào việc anh này sẽ được buff thêm kha khá chỉ số nhờ Live Boost hàng tuần.

Giá ở thời điểm khảo sát: 130 triệu EP

Arjen Robben CC

FO3: Top 6 tiền đạo cánh ngon bổ rẻ mùa Continental Champion - ảnh 5

Trong số các cầu thủ nằm trong biên chế Chelsea mùa này, Robben CC chính là cái tên chất lượng nhất, đáng giá từng xu. Tốc độ cực nhanh, quẩy bóng max dẻo, rất khó bị hậu vệ đối phương xô ngã và khả năng dứt điểm đánh hơi bàn thằng nhạy bén chính là những ưu điểm của Robben CC. So sánh với mùa LP thì có thể nói là một 9 một 10, nên mùa nào có giá rẻ hơn thì mùa đó đáng dùng hơn với nhà nghèo.

Giá ở thời điểm khảo sát: 176 triệu EP (mùa CC), 190 triệu EP (mùa LP)

Luis Figo CC

FO3: Top 6 tiền đạo cánh ngon bổ rẻ mùa Continental Champion - ảnh 6

So với các tiền vệ hào hoa của Kền kền trắng hay Barca, L. Figo là một cái tên có truyền thống vốn khó dùng trong FO3. Kể cả ở những phiên bản được ưa chuộng ngày xưa như WC06 hay U06, Figo vẫn là một cái tên vốn xa lạ trên hàng công của người chơi. Nguyên do một phần bởi khi đó lối chơi taca-dada chưa lên ngôi và Figo vốn đã chậm chạp lại không sở hữu những thẻ mùa giải chất lượng.

Vì thế, Figo mùa Continental Champion có thể xem như một sự bù đắp cho tiền vệ lạ lùng nhất trong lịch sử túc cầu này: đá cho Barca sau đó chuyển sang Real. Điều đó có nghĩa là fan của hai đội bóng này đều có thể dùng được Figo CC trong đội hình Team Color.

Bền bỉ, dẻo dai và tạt bóng cực chuẩn xác chính là những ưu điểm tốt nhất của Figo CC. Ngoài ra không nên quá ham hố sử dụng tốc độ hay tì đè với đối phương bởi Figo CC khá dễ bị đẩy ngã dù thể hình trung bình. Nhìn chung để phát huy hết sức mạnh của Figo CC thì hãy tạt mọi lúc mọi nơi khi có thể và không lôi kéo anh về tham gia phòng ngự.

Giá ở thời điểm khảo sát: 138 triệu EP

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI