FO3: Top 5 World Best thánh gánh team ở Roster Update tháng 3

Phụng Sồ |

FIFA Online 3 Việt Nam đã hé lộ danh sách World Best được tăng chỉ số, bạn đã biết nên dùng những WB nào chưa?

Cần lưu ý là World Best của Hàn vẫn tồn tại những cầu thủ giới hạn như T.Henry hay Ronaldinho, và họ cũng được tăng chỉ số như các World Best khác. Tuy nhiên, danh sách này sẽ không bao gồm các cầu thủ giới hạn cũng như Ronaldo WB, bởi giá cả đắt đỏ và không có khả năng sử dụng đại trà.

Paul Pogba

FO3: Top 5 World Best thánh gánh team ở Roster Update tháng 3 - ảnh 1

Không nằm trong nhóm những WB được buff chỉ số mạnh tay nhất, thế nhưng Pogba WB lại đang là món hàng được ưa dùng nhất trong nhóm các World Best, chỉ sau Ronaldo WB. Mọi chỉ số dù chỉ được cải thiện ít nhưng lại là vô cùng quan trọng đối với một tiền vệ như chuyền bóng, chọn vị trí, sức mạnh...

Zlatan Ibrahimovic

FO3: Top 5 World Best thánh gánh team ở Roster Update tháng 3 - ảnh 2

Chỉ số được cải thiện lớn nhất của Ibrahimovic WB là đánh đầu, nhưng chừng đó cũng là quá đủ để anh trở thành một sát thủ vòng cấm ở cả mặt đất lẫn trên không. Ưu điểm lớn nhất của Ibrahimovic là hiện anh đang có phong độ cao trong màu áo Quỷ đỏ, và điều đó giúp anh liên tục được cộng thêm chỉ số Live Boost.

Sergio Ramos

FO3: Top 5 World Best thánh gánh team ở Roster Update tháng 3 - ảnh 3

Là World Best được tăng chỉ số mạnh tay nhất đợt update vừa qua bên Hàn, Ramos WB đã chứng tỏ giá trị của mình khi vụt sáng trở thành một trung vệ chắc chắn hàng đầu hiện nay. Với những chỉ số quan trọng đối với một trung vệ như Cắt bóng, Xoạc bóng, Kèm người đều được tăng cực mạnh kèm tốc độ và khả năng đánh đầu được buff, Ramos WB đã qua mặt những Terry WB hay Silva WB trở thành trung vệ được săn đón hàng đầu.

Lionel Messi

FO3: Top 5 World Best thánh gánh team ở Roster Update tháng 3 - ảnh 4

Messi WB vốn vừa yếu vừa chậm ở phiên bản cũ, nhưng sau cập nhật chỉ số, anh vụt sáng trở thành cái tên được ưu ái sử dụng hành đầu ở vị trí tiền đạo lùi. Tốc độ và thể lực được cải thiện, Messi WB có đủ khả năng thi đấu cũng như tranh chấp tay đôi trong 90 phút.

Fernando Torres

FO3: Top 5 World Best thánh gánh team ở Roster Update tháng 3 - ảnh 5

Khả năng chạy chỗ và dứt điểm vốn đã bá đạo của Torres WB sẽ còn được buff thêm một chút ở bản Roster Update tháng 3 này. Ngoài ra, sức mạnh, khả năng cầm bóng và tốc độ cũng được buff nhẹ. Tuy vậy chừng đó cũng là quá đủ để Torres WB có thể tự tin đá solo trên hàng công hoặc đá cặp với một tiền đạo to khỏe khác.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Top 4 tài năng thiên phú mùa Loyal Player sánh ngang World Best

Bạn nên đọc:
FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa Loyal Player
Không phải Ronaldo hay Messi, đây mới là các tiền đạo đang được ưa chuộng sử dụng ở FIFA Online 3 Hàn Quốc để game thủ Việt tham khảo ôm hàng trong thời gian...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google