FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa Loyal Player

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Không phải Ronaldo hay Messi, đây mới là các tiền đạo đang được ưa chuộng sử dụng ở FIFA Online 3 Hàn Quốc để game thủ Việt tham khảo ôm hàng trong thời gian tới.

Thẻ mùa giải mới Loyal Player dự kiến sẽ ra mắt ở server Việt Nam vào tuần sau, ngay bây giờ bạn đã biết cái tên nào để ôm hàng hay chưa?

Karim Benzema

FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa Loyal Player - ảnh 1

Benzema LP đang là tiền đạo được ưu ái sử dụng nhất ở mùa giải mới Loyal Player này. Anh là sự bổ sung tuyệt vời cho hàng tiền đạo của Real Madrid với khả năng cầm bóng, dứt điểm và phối hợp ổn. Đặc biệt, anh là một trong số ít những tiền đạo mùa Loyal Player có 5 sao kỹ thuật.

Điểm yếu của Benzema LP nằm ở thể hình thể lực vừa vừa, đánh đầu tàm tạm, tốc độ vừa vừa khá khó dùng.

Lee Dong Gook

FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa Loyal Player - ảnh 2

Khá dễ hiểu khi Nexon buff chỉ số cực mạnh cho Dong Gook LP, đặc biệt ở khả năng dứt điểm bằng chân lẫn đầu. Anh là một tiền đạo cắm thuần túy chỉ chực chờ vòng cấm địa để ghi bàn do đó khả năng phối hợp ban bật và tốc độ khá yếu.

Harry Kane

FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa Loyal Player - ảnh 3

Kane có ba mùa giải gần nhất tỏa sáng và ghi bàn đều đặn 20 bàn/mùa, nhờ đó thẻ Loyal Player của anh này cũng được buff mạnh ở tốc độ và khả năng dứt điểm. Bù lại thể hình thể lực là một yếu điểm với tiền đạo chịu khó di chuyển rộng như Kane.

Alexander Meier

FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa Loyal Player - ảnh 4

Meier LP được ưu ái sử dụng nhờ khả năng không chiến cực tốt, thứ vốn là vũ khí vô cùng lợi hại ở hai kỳ Roster Update gần đây. Bù lại, thể hình cồng kềnh dẫn đến chậm chạp và thiếu khéo léo khiến anh này chỉ lợi hại khi dứt điểm một chạm.

Peter Crouch

FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa Loyal Player - ảnh 5

Sự lên ngôi của lối chơi taca-dada giúp cho những tiền đạo cao kều như sếu vườn P. Crouch có chỗ đứng ở mùa giải mới Loyal Player. Mặc dù chỉ số tổng chỉ là 82, thua xa rất nhiều những con hàng ngon nghẻ khác như Huntelaar, Lacazette hay Aguero về mặt chỉ số, thế nhưng Crouch LP lại đang được ưu ái sử dụng nhiều hơn.

Cũng như Meier LP, Crouch LP chậm chạp và xử lý bóng khá vụng, do đó anh thường xuyên được đá cao nhất trên hàng công với những quả đánh đầu hiểm hóc.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Thẻ Loyal Player ra mắt, đắt nhất 400 triệu EP

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google