FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa Continental Champion

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Hãy để dành tiền mà sắm sửa những tiền đạo hay nhất mùa Continental Champion này nhé bạn.

Mùa Continental Champion (CC) sắp ra mắt sẽ giới thiệu rất nhiều tiền đạo đắt giá. Dưới đây là những tiền đạo hay nhất và hiệu quả nhất mùa CC theo lựa chọn của game thủ Hàn Quốc.

Thierry Henry

FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa Continental Champion - ảnh 1

Không phải ngẫu nhiên mà Henry CC hiện có giá đắt hơn cả Henry WB và đang là tiền đạo đắt giá nhất mùa Continental Champion. Đây thực sự là một tiền đạo sát thủ vòng cấm với tốc độ của thần gió và khả năng dứt điểm tinh tế. Điểm yếu về thể hình thể lực và phong độ là thứ duy nhất ngăn cản các fan Pháo thủ sở hữu 'Con trai thần gió'.

Đây được xem là phiên bản tiệm cận Utlimate Best và hiệu quả săn bàn tốt hơn World Best.

Marco van Basten

FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa Continental Champion - ảnh 2

Dù sở hữu sức mạnh với những cú sút trái phá nhưng người Hà Lan bay van Basten vẫn khá khó dùng đối với các game thủ Việt. Xu hướng công thủ không đẹp, khả năng cầm giữ bóng còn vụng khiến cho van Basten CC khó trở thành cái tên hot ở Việt Nam. Dù vậy đây vẫn đang là tiền đạo hot thứ hai mùa Continental Champion.

Pele

FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa Continental Champion - ảnh 3

Vua bóng đá Pele thực tế vẫn rất nhanh nhẹn, sút bóng ngọt với khả năng cầm giữu bóng tốt ở mùa Continental Champion. Vậy nhưng đây vẫn chỉ là tiền đạo được săn đón nhiều thứ ba mùa CC, lý do bởi Team Color của Pele thực sự... quá đẹp. Người chơi bình thường có lẽ sẽ khó lòng sắm được một dàn Ronaldinho, Rivaldo, Cafu, Roberto Carlos, Neymar, Maicon, Kaka... Vị trí duy nhất dễ sắm đối với người chơi có lẽ là thủ thành Julio Cesar.

Bum Kun Cha

FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa Continental Champion - ảnh 4

Đây rõ ràng là một mùa 'tự sướng' của Nexon với chỉ số cực đẹp, phong cách chơi và chỉ số ẩn miễn bàn. Điều đáng nói là vẫn chưa rõ liệu Bum Kun Cha có về Đông Nam Á hay không, bởi thẻ Euro Legend của huyền thoại này vẫn là hàng độc quyền Nexon.

Raul Gonzalez Blanco

FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa Continental Champion - ảnh 5

Chúa nhẫn Raul rất khéo và biết cách tiết kiệm tối đa sức lực để ghi bàn. Ngắn gọn thì đây là một sát thủ vòng cấm dù không có điểm gì nổi bật. Nếu yêu thích Raul và đang tìm kiếm một tiền đạo giá mềm để buff Team Color Real Madrid, mùa Continental Champion là một lựa chọn không hề tồi.

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Top 5 cặp tiền đạo ăn ý, ghi bàn sòn sòn mùa Captain Player

Bạn nên đọc:
FO3: Thì ra muốn làm giàu chỉ cần tích trữ hàng nghìn gói thẻ cùi này thôi
Ngay khi chức năng hiến team thay đổi, rất nhiều game thủ FO3 Việt Nam đã kịp tích trữ hàng nghìn gói thẻ kiểu này để làm giàu không khó.
FO3: Soi chỉ số và giá trị của 6 World Legend mới, Ferdinand đắt nhất, Puyol rẻ mà chất
Ngày 31/08 vừa qua, thêm 6 World Legend đã được đưa vào FIFA Online 3. Dưới đây là khảo sát giá của 6 cầu thủ này tính tới thời điểm hiện tại.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google