FO3: Top 5 siêu sao mùa EC đang tụt giá không phanh trên TTCN

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Do ảnh hưởng của thẻ mùa giải mới Loyal Player và Hộp quà Bí ẩn tháng 3, nhiều cầu thủ khủng mùa EC đang trở về đúng giá trị thật của nó.

Nếu bạn vẫn còn đang chần chừ thì hãy nhanh chân lên để sắm sửa cho mình những cầu thủ ưa thích giá cả phải chăng. Cần phải nhớ rằng mùa EC hiện đang là mùa có chỉ số cao thứ ba hiện nay, chỉ sau mùa LP và WB. Trong khi mùa LP bị đội giá khủng còn mùa WB lại quá đắt đỏ đối thì mùa EC chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Dưới đây là Top 5 siêu sao mùa EC đang giảm giá cực sốc trong FIFA Online 3 mà bạn nên mua ngay:

Zlatan Ibrahimovic

FO3: Top 5 siêu sao mùa EC đang tụt giá không phanh trên TTCN - ảnh 1

Nhiều người vẫn còn nghi ngại về chỉ số so với mức giá hiện tại của Zlatan, nhưng bạn đừng đắn đo suy nghĩ quá nhiều, bởi Zlatan đã vào danh sách hạn chế (đồng nghĩa với việc không thể mở ra). Nhưng bằng một cách kỳ diệu nào đó, server Việt Nam vẫn cho phép mở 'lậu' ra Zlatan.

Ngoài tốc độ chậm chạp, Zlatan biết cách để ghi bàn ở mọi vị trí, bóng sệt hay bổng, đá cá nhân hay phối hợp. Đây là một cái tên cực đáng đồng tiền bát gạo.

Cristiano Ronaldo

FO3: Top 5 siêu sao mùa EC đang tụt giá không phanh trên TTCN - ảnh 2

Những thẻ mùa giải mới ra gần đây của Ronaldo đều sở hữu chỉ số và giá cực ảo. May mắn là nhờ sự ra đời của thẻ Loyal Player, thẻ mùa giải cũ EC của Ronald đã tụt về gần đúng giá trị thật. Đây là mùa đá ở vị trí tiền đạo cắm cực tốt nếu bạn đã quen với việc cầm một tiền đạo tốc độ, dẻo dai, khéo léo và biết cách ghi bàn.

Tất nhiên, mùa này Ronaldo cũng có thể đá cánh, mặc dù chỉ ở mức tròn vai do tốc độ và thể lực không đảm bảo.

Paul Pogba

FO3: Top 5 siêu sao mùa EC đang tụt giá không phanh trên TTCN - ảnh 3

Cũng như Ibrahimovic, Pogba không có thẻ mùa giải mới Loyal Player, do đó thẻ EC là mùa có chỉ số cao thứ hai của anh này, chỉ sau WB. Do đó, nếu không tiếc tiền, đây là tiền vệ công hổ báo, trâu bò nhất mà bạn nên sở hữu. Nhược điểm của Pogba EC tất nhiên vẫn là thể lực và phong độ trồi sụt.

Arturo Vidal

FO3: Top 5 siêu sao mùa EC đang tụt giá không phanh trên TTCN - ảnh 4

Không có thẻ World Best lẫn Loyal Player, do đó Vidal EC vẫn đang là mùa có chỉ số cao nhất của tiền vệ đánh chặn người Chile này. Công cường thủ giỏi là những gì có thể nói về Vidal EC. Chuyền bóng, dứt điểm tốt, đeo bám rát và thể lực dồi dào là những điểm cộng của Vidal EC so với những tiền vệ phòng ngự khác. Điểm yếu lớn nhất của anh này nằm ở khả năng không chiến.

Gareth Bale

FO3: Top 5 siêu sao mùa EC đang tụt giá không phanh trên TTCN - ảnh 5

Tương tự như Vidal, Bale EC là thẻ mùa giải có chỉ số cao nhất của tiền đạo xứ Wales. Xuất thân từ một hậu vệ cánh, thế nên Bale EC không chỉ giữ bóng tốt mà lấy bóng trong chân đối phương cũng không hề tệ. Anh chạy như một cỗ máy không biết hết năng lượng, rê dẻo, sút xa tốt. Bù lại thể lực và chọn vị trí chỉ tàm tạm nếu bạn để Bale EC lên công về thở nhịp nhàng.

Nếu đang muốn sắm sửa bộ ba BBC, đây là thời điểm thích hợp để tậu Bale EC.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Xuất hiện cách kiếm 300 triệu EP mỗi ngày trên di động

Bạn nên đọc:
FO3: Top 5 cầu thủ 'khủng' đang giảm giá cực mạnh mùa Loyal Player
TTCN của FIFA Online 3 đang biến động mạnh với nhiều thẻ cầu thủ giảm giá sốc. Dưới đây là 5 cái tên hàng hot mùa Loyal Player đáng mua nhất hiện nay:
FO3: Chiêm ngưỡng cao thủ Top 1 đá như gà mắc tóc
Nơi đầy rẫy cao thủ như máy chủ FIFA Online 3 Hàn thì Top 1 đá như thế nào, liệu anh ta có chơi chiến thuật dồn nhiều hậu vệ như chúng tay hay thấy ở máy chủ...

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google