FO3: Top 5 huyền thoại rẻ mà chất thẻ Captain Player

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Như vậy là thẻ mới Captain Player đã chính thức cập bến FO3 Việt Nam sáng nay, hãy cùng điểm qua những World Legend phiên bản giá rẻ mà bạn nên múc về đội hình trước khi quá muộn.

Cần lưu ý là các cầu thủ Captain Player có chỉ số gần như tiệm cận World Best, và còn được buff Team Color cực nhiều. Do đó giá của thẻ này sẽ chỉ có tăng và tăng chóng mặt trong những ngày đầu. Vì thế nếu bạn còn lưỡng lự với mức giá của những cầu thủ 'rẻ mà chất' sau đây, bạn sẽ không có cơ hội lần hai mua họ với giá rẻ hơn đâu.

Dưới đây là 5 World Legend phiên bản giá rẻ dành cho nhà nghèo, với mức giá (nếu bạn mua sớm) dưới 50 triệu EP.

Alan Shearer

FO3: Top 5 huyền thoại rẻ mà chất thẻ Captain Player - ảnh 1

Không còn gì phải nghi ngờ nữa, Alan Shearer chính là tiền đạo rẻ mà chất tốt nhất mùa Captain Player. Tốc độ sức mạnh, khả năng dứt điểm bằng chân lẫn đầu là không có gì phải bàn ở huyền thoại của Chích chòe này. Điểm đáng tiếc nhất chính là Team Color của Alan Shearer là không đẹp nếu bạn có ý định build đội hình cấp CLB.

Pauleta

FO3: Top 5 huyền thoại rẻ mà chất thẻ Captain Player - ảnh 2

Huyền thoại của PSG phiên bản Captain Player có chỉ số gần như tiệm cận với phiên bản WL (85 so với 88), do đó có thể khẳng định đây là phiên bản giá rẻ đáng dùng nhất của Pauleta. Sở hữu cả tốc độ lẫn sức mạnh cùng những pha dứt điểm uy lực, Pauleta CP là sự bổ sung hoàn hảo trên hàng công.

Không những thế, huyền thoại này còn có thể ghi bằng bằng chân lẫn đầu và chớp thời cơ cực tốt.

Pavel Nedved

FO3: Top 5 huyền thoại rẻ mà chất thẻ Captain Player - ảnh 3

Tóc vàng thần thánh Nedved là một huyền thoại sống ở Juventus và đội tuyển Cộng hòa Séc, dù anh đã giải nghệ từ năm 2009. Phiên bản Captain Player của huyền thoại này vẫn kế thừa những chỉ số tuyệt vời của World Legend như khả năng chuyền chọt chọc khe, dứt điểm trái phá và đặc biệt là hai chân như một.

Gianfranco Zola

FO3: Top 5 huyền thoại rẻ mà chất thẻ Captain Player - ảnh 4

Các fan Chelsea nếu vẫn đang tìm kiếm một hộ công thì Zola chính là cái tên xuất sắc nhất bạn có thể tìm thấy. Khả năng đọc trận đấu, di chuyển thông minh kết hợp tốc độ và dứt điểm tinh tế, Zola CP chính là sự bổ sung hoàn hảo trên hàng công của The Blues.

Điểm yếu về bóng bổng hoàn toàn có thể khắc phục bởi một tiền đạo cao to giỏi không chiến như voi rừng Drogba.

Andreas Brehme

FO3: Top 5 huyền thoại rẻ mà chất thẻ Captain Player - ảnh 5

Bạn đang tìm kiếm một gương mặt đá cánh trái thay thế Lahm đã giải nghệ ở Bayern? Vậy huyền thoại Brehme là cái tên không thể phù hợp hơn. Sở hữu tốc độ kinh hồn, khả năng tranh cướp bóng cực tốt và đặc biệt là tạt bóng cực chuẩn xác, Brehme CP sẽ khiến bạn lãng quên tất cả, từ Lahm, A. Cole, Marcelo đến Roberto Carlos.

GameN.vn sẽ còn tiếp tục giới thiệu đến các bạn các Captain Player dành cho nhà giàu ở bài viết sau.

Cập nhật tin tức FO3: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> (E3 2017) FIFA 18 hé lộ nhiều chi tiết mới thú vị, cầu thủ ảo cũng không muốn đá cho chú Sáu

Bạn nên đọc:
FIFA Online 3: Top 4 tiền đạo hay nhất mùa mới Captain Player
Thẻ mùa giải mới Captain Player có quá nhiều cầu thủ chỉ số đẹp, giữa một rừng cầu thủ đó, bạn đã biết tiền đạo nào đáng đồng tiền bát gạo nhất...
FO3: Soi chỉ số dàn cầu thủ mùa mới Captain Player, ngang ngửa World Best chứ chẳng kém mấy
Toàn bộ chỉ số của các cầu thủ mùa mới Captain Player vừa được hé lộ trên trang tra cứu chỉ số cầu thủ FIFA Addict của Thái.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google