FO3: Top 5 cầu thủ mùa Loyal Player sắp vào danh sách hạn chế

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Thẻ mùa giải Loyal Player vừa ra mắt với nhiều cầu thủ hot giá cao trên TTCN, thế nhưng sắp tới sẽ có một vài cái tên vào danh sách hạn chế của FIFA Online 3.

Danh sách giới hạn mới sẽ được cập nhật ở Hàn Quốc vào 30/03 tới đây. Dự kiến sẽ update ở Việt Nam vào cuối tháng 4.

John Obi Mikel

FO3: Top 5 cầu thủ mùa Loyal Player sắp vào danh sách hạn chế - ảnh 1

Tiền vệ tấn công một thời của đội trẻ Nigeria nhưng sau khi về Chelsea lại được mùa dũa để đá vị trí tiền vệ phòng ngự. Vì lẽ đó, Mikel không thực sự xuất sắc trong vai trò đánh chặn nhưng anh có một nhãn quan chiến thuật khá tốt cùng một nền tảng thể lực dồi dào (vì là Châu Phi?!).

Ở mùa giải này, Mikel đã rời Chelsea sau 10 năm gắn bó để chuyển sang thi đấu cho Tianjin TEDA thuộc giải China Super League. Đây là hệ thống giải chỉ Tencent mới nắm bản quyền, do đó Nexon buộc phải đưa Mikel LP vào danh sách giới hạn.

Weligton

FO3: Top 5 cầu thủ mùa Loyal Player sắp vào danh sách hạn chế - ảnh 2

Lão tướng của Malaga đã không nằm trong danh sách đăng ký thi đấu của CLB do chấn thương. Nhiều khả năng đây cũng sẽ là ca chấn thương chấm dứt sự nghiệp quần đùi áo số của anh. Vì lẽ đó, Weligton LP sẽ vào danh sách hạn chế sắp tới của FIFA Online 3.

Weligton LP có khả năng đánh chặn, kèm cặp và không chiến tương đối ổn trong tầm giá. Tốc độ và khả năng chuyền ngắn của anh cũng không đến nỗi tệ.

Andrea Tozzo

FO3: Top 5 cầu thủ mùa Loyal Player sắp vào danh sách hạn chế - ảnh 3

Thủ thành trẻ của Sampdoria đã được cho một CLB hạng ba của Ý mượn kể từ kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Do đó, Nexon cũng phải cập nhật kịp thời tình trạng của cầu thủ này bằng cách đưa vào danh sách giới hạn.

Kwoun Sun Tae

FO3: Top 5 cầu thủ mùa Loyal Player sắp vào danh sách hạn chế - ảnh 4

Sau 10 năm gắn bó với đội bóng Jeonbuk, thủ thành Sun Tae đã chuyển sang thi đấu cho CLB Kashima Antlers thuộc giải J1 League (Nhật Bản) ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Nexon cũng chưa sở hữu bản quyền hệ thống giải đấu này, do đó Sun Tae LP đã phải vào danh sách hạn chế.

Gueida Fofana

FO3: Top 5 cầu thủ mùa Loyal Player sắp vào danh sách hạn chế - ảnh 5

Tiền vệ từng thi đấu ở cấp độ tuyển trẻ cho đội Pháp và Lyon đã phải tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu ở tuổi 25 vào tháng 1 vừa qua, do chấn thương mắt cá dai dẳng. Đây là một điều hết sức đáng tiếc bởi Fofana LP sở hữu sự khéo léo, cầm bóng chắc và chuyền bóng rất tốt.

Khả năng hỗ trợ tấn công và phòng ngự, hay nói ngắn gọn là 'bao sân' của Fofana LP là không hề thua kém những tiền vệ ngôi sao như Pogba hay huyền thoại Vieira. Nếu có thêm thời gian phát triển, chắc chắn chỉ số của Fofana sẽ còn tăng cao.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Danh sách cầu thủ hạn chế mới ở Roster Update nửa đầu mùa giải 2017

Bạn nên đọc:
FO3 Hàn Quốc ra mắt thẻ mới 2022 Ultimate Tiger, chỉ số ngang ngửa World Legend
Nexon lại đem tới một loại thẻ nữa vinh danh đám “gà nhà” trong FIFA Online 3.
FO3: Top 6 cầu thủ khủng sắp vào danh sách hạn chế ở Roster Update tháng 3
Những cầu thủ này có chỉ số khá cao và sẽ vào danh sách hạn chế ở Roster Update tháng 3 của FO3 Hàn Quốc.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google