FO3: Top 5 cầu thủ 'khủng' đang giảm giá cực mạnh mùa Loyal Player

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

TTCN của FIFA Online 3 đang biến động mạnh với nhiều thẻ cầu thủ giảm giá sốc. Dưới đây là 5 cái tên hàng hot mùa Loyal Player đáng mua nhất hiện nay:

Do gói may mắn LP&WL đang mở bán khiến giá cầu thủ mùa Loyal Player sụt giảm mạnh. Tất nhiên nó sẽ tăng trở lại và trước đó bạn đã biết sắm sửa những cầu thủ nào hay chưa?

Thomas Muller

FO3: Top 5 cầu thủ 'khủng' đang giảm giá cực mạnh mùa Loyal Player - ảnh 1

Tốc độ chưa bao giờ là điểm mạnh của Muller, thế nhưng Muller LP có sự bù đắp bởi khả năng đánh hơi bàn thắng cực nhạy khi đá ở vị trí CF. Việc việc giảm giá rất mạnh, Muller LP là lựa chọn xứng đáng cho những ai đang tìm kiếm một hộ công vừa biết ghi bàn vừa biết phối hợp.

Karim Benzema

FO3: Top 5 cầu thủ 'khủng' đang giảm giá cực mạnh mùa Loyal Player - ảnh 2

Không có gì phải nghi ngờ về độ cần thiết của Benzema LP trong đội hình Team Color Real Madrid. Tốc độ mượt mà, nhanh nhẹn, rê bóng dẻo, xoay trở tốt, bù lại hơi yếu trong những pha tranh chấp tay đôi. Mức giá hiện tại là phù hợp dành cho những ai đang ấp ủ kế hoạch xây dựng bộ tam BBC sát thủ săn bàn trong FIFA Online 3.

Arjen Robben

FO3: Top 5 cầu thủ 'khủng' đang giảm giá cực mạnh mùa Loyal Player - ảnh 3

Nếu ai đó còn nghi ngờ về khả năng của Robben nhưng chưa có đủ tiền múc WB thì LP chính là một sự lựa chọn giá rẻ không thể tốt hơn. Với tốc độ kinh hoàng, chân trái ma thuật, Robben LP khiến mọi thủ môn đều lắc đầu ngao ngán với những cú cứa lòng thần sầu.

Lionel Messi

FO3: Top 5 cầu thủ 'khủng' đang giảm giá cực mạnh mùa Loyal Player - ảnh 4

Không như những mùa giải thường khác, Messi mùa Loyal Player có sự cứng cáp, tốc độ và dẻo dai đến kinh người. Do đó, thẻ mùa giải LP của Messi cũng bị đẩy giá lên cao vút. Tuy nhiên, đây là thời điểm thích hợp để sở hữu một Messi cỗ máy săn bàn đích thực.

Jerome Boateng

FO3: Top 5 cầu thủ 'khủng' đang giảm giá cực mạnh mùa Loyal Player - ảnh 5

Hòn đá tảng nơi hàng phòng ngự Boateng đã có một sự bù đắp xứng đáng với thẻ mùa giải Loyal Player. Mặc dù trông có vẻ xôi thịt nhưng cách đá của Boateng LP thiên về đeo bám và cắt bóng đúng lúc đúng chỗ. Đây cũng là một trong số ít những trung vệ toàn diện từ khả năng phòng ngự bằng chân lẫn đầu đến chuyền bóng, tốc độ.

>>> FO3: Kiếm trăm triệu EP nhờ đầu tư lướt sóng trong hôm nay

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Bạn nên đọc:
FO3: Chiêm ngưỡng cao thủ Top 1 đá như gà mắc tóc
Nơi đầy rẫy cao thủ như máy chủ FIFA Online 3 Hàn thì Top 1 đá như thế nào, liệu anh ta có chơi chiến thuật dồn nhiều hậu vệ như chúng tay hay thấy ở máy chủ...
FO3: Xuất hiện cách kiếm 300 triệu EP mỗi ngày trên di động
Bằng cách sử dụng FO3M, game thủ có thể kiếm về mỗi ngày hơn 300 triệu EP nếu làm thủ công, và thời gian có thể ngắn hơn nếu sử dụng auto.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google