FO3: Top 5 cầu thủ đắt giá nhất mùa Continental Champion

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Mùa giải mới Continental Champion vừa ra mắt trong FIFA Online 3, hãy cùng điểm qua danh sách những cái tên hot nhất ở thời điểm hiện tại.

Ruud Gullit

FO3: Top 5 cầu thủ đắt giá nhất mùa Continental Champion - ảnh 1

Gullit có lẽ chẳng tìm thấy một điểm gì gọi là khuyết điểm đối với một tiền vệ trung tâm. Tốc độ có, đánh đầu có, thể lực sức mạnh có, chuyền chọt ngắn dài có, khả năng săn bàn cũng có. Phong độ thì lúc nào cũng ở trên đỉnh mà thể hình thì chỉ có hơn chứ chẳng kém bất cứ tiền đạo nào.

Yếu điểm lớn nhất của Gullit có lẽ chính là giá cả, với việc là cầu thủ sốt giá và đắt đỏ nhất mùa CC, về Việt Nam cái giá để xúc người Hà Lan bay này có lẽ không dưới 5 tỷ EP.

Jaap Stam

FO3: Top 5 cầu thủ đắt giá nhất mùa Continental Champion - ảnh 2

Xếp ngay sau Gullit là một người Hà Lan khác, dù không bay nhưng thân hình hộ pháp của J.Stam đủ sức che chắn hàng phòng ngự trước bất kỳ đối thủ cao to đen hôi nào. Với sức mạnh, khả năng tì đè thô bạo để tranh cướp bóng tốt, J.Stam không thích hợp chạy đua với những cầu thủ nhanh nhẹn, kỹ thuật tốt. Dù vậy, mức giá về Việt Nam của huyền thoại Quỷ đỏ này có lẽ cũng khó mà dưới mức 3 tỷ EP khi mà lượng fan MU ở Việt Nam vô cùng hùng hậu.

Ronaldinho

FO3: Top 5 cầu thủ đắt giá nhất mùa Continental Champion - ảnh 3

Rô vẩu đã trở lại để chứng tỏ bóng đá đẹp trong FIFA Online 3 vẫn được coi trọng. Bằng chứng là cầu thủ này vẫn nằm trong Top 3 cầu thủ mùa Continental Champion đắt giá nhất. Tất nhiên, do sự khác biệt về cách chơi giữa người Hàn và người Việt, có lẽ rất khó để trông đợi một mẫu tiền vệ sáng tạo có lối chơi thanh thoát mềm mại như Ronaldinho tỏa sáng giữa muôn trùng vây (5 CB + 2 CDM kèm cặp).

Ngoài khả năng chuyền chọt chọc khe tốt, nếu không thể phát huy được khả năng cầm bóng của Rô vẩu, bạn sẽ thấy cầm thủ này mong manh yếu đuối đến khó tin. Do đó, mức giá tầm 3 tỷ EP là hợp lý với ai biết cách sử dụng Ronaldinho.

Thierry Henry

FO3: Top 5 cầu thủ đắt giá nhất mùa Continental Champion - ảnh 4

Cũng như Ronaldinho, Henry CC là mùa giải chỉ số kém hơn UB và WB nhưng lại là mùa thường có chỉ số cao nhất của huyền thoại Arsenal này. Do đó, các fan có thể hài lòng sử dụng Henry CC với một mức giá trên dưới 3 tỷ EP cùng bộ chỉ số tương đối ổn. Tốc độ, khả năng phá bẫy việt vị, bén hơi bàn thắng là những ưu điểm để bạn tin tưởng sử dụng Henry CC.

Frank Rijkaard

FO3: Top 5 cầu thủ đắt giá nhất mùa Continental Champion - ảnh 5

Cũng là một người Hà Lan bay khác nhưng chơi ở vai trò phòng ngự, Rijkaard sở hữu khả năng phòng ngự từ xa vô cùng siêu việt, đặc biệt khi được chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Sức mạnh chẳng ngán ai, đánh đầu bá cháy, khả năng chuyền bóng quá tốt so với một mẫu cầu thủ phòng ngự, Rijkaard chắc chắn sẽ khiến những CDM đang hot nhất FIFA Online 3 hiện nay phải lu mờ với một cái giá tất nhiên không hề rẻ.

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Xuất hiện thẻ mùa giải mới CC ngang ngửa WB, giá khởi điểm đắt nhất 1,5 tỷ EP

Bạn nên đọc:
FO3: Soi chỉ số và giá trị của hai Ultimate Legend mới, đắt nhất 19,8 nghìn tỷ EP
Thẻ Rô vẩu và L.Yashin đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 3 Hàn Quốc với giá thấp nhất 7 tỷ EP (+1) và đắt nhất lên tới 19,8 nghìn tỷ EP (+10).
Đại gia niewkhuccuoi đã ném hơn 1 tỷ VNĐ vào FIFA Online 3 trong 1 năm qua?
Hình ảnh trích xuất từ một tài khoản không rõ nickname cho thấy vị đại gia niewkhuccuoi (bantinhcuoi79) đã tiêu hơn 1 tỷ đồng trong vòng 1 năm qua.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google