FO3: Top 5 cặp trung vệ tường đồng vách sắt mùa Captain Player

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Mùa Captain Player để vinh danh các đội trưởng huyền thoại, những người thường thi đấu ở vị trí trung vệ. Và dưới đây là 5 cặp trung vệ đáng sợ nhất mùa Captain Player này.

Với bộ chỉ số tiệm cận World Best, có thể nói không ngoa khi những cặp trung vệ Captain Player dưới đây là những trung vệ hay nhất trong FIFA Online 3 mà bạn có thể dễ dàng sắm sửa được.

Fernando Hierro & Sergio Ramos

FO3: Top 5 cặp trung vệ tường đồng vách sắt mùa Captain Player - ảnh 1

Vốn dĩ Pepe có thể đá cặp với Ramos nhưng mùa Captain Player chứng kiến sự nổi lên của những World Legend phiên bản giá rẻ, và Hierro là một trong số những cái tên đáng chú ý nhất. Sức mạnh trong những pha tranh chấp tì đè của Hierro sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho một Ramos nhanh nhẹn, mạnh không chiến nhưng không giỏi tì đè.

Điểm cộng nữa là cả hai đều có chung Team Color cấp CLB lẫn quốc gia, một điểm cần xem xét khi build Team Color.

Laurent Blanc & Marcel Desailly

FO3: Top 5 cặp trung vệ tường đồng vách sắt mùa Captain Player - ảnh 2

Blanc và Desailly hợp thành bộ đôi trung vệ chắc chắn nơi hàng phòng ngự tuyển Pháp những năm cuối thập niên 90. Trong FIFA Online 3, bộ đôi này là sự bổ sung ưu khuyết tuyệt vời cho nhau với Blanc cao to đánh chặn và giỏi không chiến, còn Desailly trâu bò máu chiến và sẵn sàng lao vào choảng nhau với tiền đạo đối phương.

Đây là một cặp bài trùng ở hàng phòng ngự nhưng nếu bạn còn nghi ngại khả năng của Desailly thì có thể bố trí ông đá cao hơn hoặc đẩy Blanc lùi xuống đá quét.

Paolo Maldini & Alessandro Nesta

FO3: Top 5 cặp trung vệ tường đồng vách sắt mùa Captain Player - ảnh 3

Rất nhiều người thích dùng hậu vệ biên đá trái kéo, như trường hợp kéo Maldini sang đá cánh trái (dù huyền thoại này thuận chân phải). Thực tế bởi cả Maldini Nesta đều khá thọt đánh đầu, do đó nếu để hai huyền thoại này đá cặp với nhau trong FIFA Online 3, bạn sẽ phải nếm trái đắng.

Dù vậy, với Team Color AC Milan và cùng nằm trong Top Best 100, hy vọng bộ đôi này sẽ được buff kha khá để bù trừ khoản thọt bóng bổng.

Bobby Moore & Sol Campbell

FO3: Top 5 cặp trung vệ tường đồng vách sắt mùa Captain Player - ảnh 4

Sự khéo léo của cố huyền thoại Bobby Moore chính là sự bổ sung tuyệt vời cho trâu mộng Campbell. Với Campbell án ngữ nơi hàng phòng ngự, bạn sẽ không ngán húc ngã, quật ngã bất cứ tiền đạo nào, từ những đường chuyền dài hay ngắn, bổng hay sệt. Còn ở phía sau, Moore chính là người sữa chữa những sai lầm nếu có của người đàn em tuyển Anh.

Franz Beckenbauer & Per Mertesacker

FO3: Top 5 cặp trung vệ tường đồng vách sắt mùa Captain Player - ảnh 5

Thực tế nếu để hoàng đế bóng đá Beckenbauer đá cặp với người cháu Mertesacker thì quả là một sự chênh lệch đẳng cấp rất lớn. Nhưng biết làm sao khi trong FIFA Online 3, đội tuyển Đức không còn cái tên nào sáng giá hơn Mertesacker nữa.

Sự kết hợp này tất nhiên cũng không phải là tệ hại khi Beckenbauer có thể quán xuyến tốt hàng phòng ngự và phát động tấn công cực tốt. Còn Mertesacker sẽ lo việc chặn đứng không chiến và thi thoảng còn giúp ghi bàn trong những pha phạt góc.

Ngoài ra còn có các cặp trung vệ khác mà bạn có thể xem xét: Giorgio Chiellini & Leonardo Bonucci, Gary Cahill & John Terry

Cập nhật tin tức FO3: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FIFA Online 3: Top 4 tiền đạo hay nhất mùa mới Captain Player

Bạn nên đọc:
FO3: Top 10 cầu thủ đáng đồng tiền bát gạo nhất mùa Captain Player
Thẻ mùa giải mới mà cũ Captain Player đã ra mắt với rất nhiều cái tên đáng gờm cùng chỉ số cực cao. Cùng điểm qua những gương mặt đáng đồng tiền bát gạo...
FO3: Top 5 huyền thoại rẻ mà chất thẻ Captain Player
Như vậy là thẻ mới Captain Player đã chính thức cập bến FO3 Việt Nam sáng nay, hãy cùng điểm qua những World Legend phiên bản giá rẻ mà bạn nên múc về đội hình...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google