FO3: Top 4 World Legend rẻ mà chất, gánh team nếu đá đúng vị trí

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Đây là những World Legend có thể đơn độc tạo ra sự khác biệt trong FIFA Online 3 nhưng khá khó dùng, vì thế bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Landon Donovan (280 triệu EP)

FO3: Top 4 World Legend rẻ mà chất, gánh team nếu đá đúng vị trí - ảnh 1

Theo nhà phát triển, vị trí sở trường của Donovan WL là tiền đạo cắm hoặc hộ công, nhưng bạn đừng để điều này đánh lừa mình. Donovan WL không hề phù hợp đá cắm, mà chỉ thích hợp đá cánh nhờ tốc độ và khả năng tạt bóng khá tốt.

Tất nhiên, nếu một WL chỉ biết cắm mặt chạy và tạt bóng thì vẫn là chưa đủ kỳ vọng của bạn, nhưng so với số tiền bỏ ra, bạn đang sở hữu một cầu thủ khá rẻ mà chất với khả năng cầm bóng, chuyền-sút tạm ổn cùng thể lực và phong độ ổn định.

Robbie Fowler (429 triệu EP)

FO3: Top 4 World Legend rẻ mà chất, gánh team nếu đá đúng vị trí - ảnh 2

Nếu ở hành lang cánh có Donovan WL thì ở trung lộ, Fowler WL là lựa chọn không thể khác. Tuy nhiên, Fowler WL chỉ hợp với kiểu chơi taca-dada hoặc những cú sút bình thường (không kèm Z hoặc D). Ngoài ra, Fowler WL sở hữu tốc độ, khả năng rê bóng và chọn ví trí rất tuyệt vời, ở đẳng cấp xứng tầm World Legend.

Do thể hình nhỏ bé, xu hướng Công 2 Thủ 2 nhưng thường lui về hỗ trợ lấy bóng nên Fowler WL thực tế phù hợp hơn với vị trí đá hộ công (CF) phía ngay sau một tiền đạo cao to.

Pauleta (470 triệu EP)

FO3: Top 4 World Legend rẻ mà chất, gánh team nếu đá đúng vị trí - ảnh 3

Nhỏ người nhưng Pauleta WL sở hữu những cú đánh đầu đầy uy lực và hiểm hóc. Khả năng dứt điểm bằng hai chân của anh cũng không hề kém cạnh. Tuy nhiên, Pauleta WL hơi yếu ở khoản chuyền chọt và thể lực để thi đấu trọn vẹn 120'.

Do tốc độ, khả năng bật nhảy và tì đè của Pauleta WL ở mức mọi thứ đều tốt, chứ không xuất sắc, do đó người cầm Pauleta WL cũng phải biết 'tiến thoái đúng lúc', không nên lạm dụng tốc độ và sức mạnh nếu không cần thiết.

Carlos Valderrama (400 triệu EP)

FO3: Top 4 World Legend rẻ mà chất, gánh team nếu đá đúng vị trí - ảnh 4

Là một cầu thủ thế hệ cũ nhưng lão tướng Valderrama WL lại có lối đá rất tinh tế, ít cầm bóng nhưng xoay trở khéo léo, xử lý gọn gàng, là chuyên gia chuyền bóng và kiến tạo. Bù lại, ngoài khả năng đó ra, bạn không nên lạm dụng tốc độ, đánh đầu hay rê dắt hoặc đóng xa.

>>> FO3: Xây dựng đội hình Loyal Player ngon bổ rẻ dưới 600 triệu EP

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Bạn nên đọc:
FO3 Việt Nam sẽ cập nhật tính năng cho phép tự tăng chỉ số tùy thích vào tuần sau?
Tính năng sắp cập nhật trong FO3 Việt Nam mang tên Player Growth sẽ cho phép bạn cộng chỉ số cho bất cứ cầu thủ nào bạn muốn tăng.
FO3 Hàn Quốc ra mắt thẻ mới 2022 Ultimate Tiger, chỉ số ngang ngửa World Legend
Nexon lại đem tới một loại thẻ nữa vinh danh đám “gà nhà” trong FIFA Online 3.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google