FO3: Top 4 trung vệ rẻ mà chất mùa Continental Champion, xúc nhanh còn kịp

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Mùa mới Continental Champion (CC) đã xuất hiện trong FO3 Việt Nam với rất nhiều cái tên sáng giá. Vậy bạn đã biết sử dụng những cái tên nào chưa?

Hiện tại, giá của các cầu thủ mùa Continental Champion đang có xu hướng loạn giá và chưa ổn định. Dù vậy vẫn có những cái tên rẻ mà chất chưa được khai phá hết. Dưới đây là 5 trung vệ mùa CC rẻ mà chất đang có giá rất phù hợp để xúc, nhưng nếu bạn chậm chân thì ráng chịu nhé.

Dante

FO3: Top 4 trung vệ rẻ mà chất mùa Continental Champion, xúc nhanh còn kịp - ảnh 1

Dante là một trung vệ thuận chân trái hiếm hoi trong FIFA Online 3 có thể dùng được. Tuy nhiên, với phong cách chơi quen đè E và dùng sức mạnh tì đè, những cầu thủ như Dante CC không có nhiều đất dụng võ. Nếu quen với kiểu chơi xoạc bóng bắt bài bạn sẽ thấy sự hữu dụng của cầu thủ này. Tất nhiên, để hiệu quả bạn nên sử dụng Dante CC +3 trở lên.

Giá tham khảo (+1): 25,8 triệu EP

Laurent Blanc

FO3: Top 4 trung vệ rẻ mà chất mùa Continental Champion, xúc nhanh còn kịp - ảnh 2

Mặc dù chỉ số thua xa so với mùa Captain Player, thế nhưng Blanc CC vẫn là một cầu thủ dùng được ở vị trí trung vệ. Đặc biệt với việc được buff khả năng không chiến, Blanc CC như được bù đắp thêm khuyết điểm đánh đầu. Nếu không dư dả tiền bạc mà vẫn muốn sử dụng trung vệ huyền thoại một thời của tuyển Pháp thì Blanc CC là lựa chọn rẻ mà chất.

Giá tham khảo (+1): 19,8 triệu EP

Kwak Tae Hwi

FO3: Top 4 trung vệ rẻ mà chất mùa Continental Champion, xúc nhanh còn kịp - ảnh 3

Không thể nhìn chỉ số tổng quát để đánh giá cầu thủ, điều này đúng trong trường hợp của Kwak Tae Hwi CC, một trong vô số trường hợp người Hàn được Nexon buff ngầm các chỉ số bên trong. Với khả năng kèm cặp tốt, chống bóng bổng ổn và khả năng tì đè ăn đứt nhiều tiền đạo cao to, Kwak Tae Hwi CC là một trung vệ hiếm hoi sở hữu chỉ số đúng với giá trị thật. Tất nhiên với sự lộng hành của gian thương đẩy giá hiện nay, không khó để tin rằng Kwak Tae Hwi CC sẽ tăng vọt lên hơn 100 triệu EP trước khi trở về giá cũ.

Giá tham khảo (+1): 74,2 triệu EP

Jerome Boateng

FO3: Top 4 trung vệ rẻ mà chất mùa Continental Champion, xúc nhanh còn kịp - ảnh 4

Bạn hy vọng gì ở một trung vệ thường xuyên bị chê ngáo và mỏng cơm? Tất nhiên sẽ hơi quá để kỳ vọng vào một Boateng mùa Continental Champion có thể bứt phá lên hàng top trung vệ. Nhưng nếu có dư tiền xài hàng Boateng CC +3 trở lên, bạn sẽ thấy khác biệt, từ cách chọc gậy bánh xe lấy bóng cho đến kèm người, chống bóng bổng.

Giá tham khảo (+1): 24,3 triệu EP

Cập nhật tin tức FO3: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Bạn nên đọc:
FO3: Top 6 siêu trung vệ vững như bàn thạch mùa Continental Champion, bán nhà bán cửa để tậu thôi
Mùa Continental Champion sắp ra mắt trong FIFA Online 3 có những cái tên nào đáng chú ý ở vị trí trung vệ?
FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa Continental Champion
Hãy để dành tiền mà sắm sửa những tiền đạo hay nhất mùa Continental Champion này nhé bạn.
FO3: Top 5 cầu thủ đắt giá nhất mùa Continental Champion
Mùa giải mới Continental Champion vừa ra mắt trong FIFA Online 3, hãy cùng điểm qua danh sách những cái tên hot nhất ở thời điểm hiện tại.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI