FO3: Top 4 tiền đạo World Legend gánh team ở gameplay mới

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Nhiều World Legend đã được cập nhật ở FO3 Việt Nam, nhưng 4 WL dưới đây vẫn là những cái tên xuất sắc dù trải qua nhiều phiên bản Roster Update khác nhau.

Ruud van Nistelrooy (9,6 tỷ EP)

FO3: Top 4 tiền đạo World Legend gánh team ở gameplay mới - ảnh 1

Không hổ danh là tiền đạo đắt giá nhất và được ưu chuộng nhất ở Hàn Quốc, chỉ số Dứt điểm 97 phản ánh đúng khả năng ghi bàn sát thủ của anh: cứ sút là vào trong vòng cấm. Tuy nhiên, van Nistelrooy WL không phải mẫu tiền đạo rê dắt phối hợp ban bật, lối đá của anh chỉ đơn giản là nhận bóng và dứt điểm, bằng cả chân lẫn đầu.

Đó chính là lý do ở server Việt van Nistelrooy WL không đắt nhất, bởi lối đá chuộng QW & phản công nhanh không phù hợp với một tiền đạo đỡ bóng khá tù và chậm chạp như van Nistelrooy. Nhìn chung, nếu muốn phát huy hết sức mạnh gánh team của Nistelrooy, hãy chơi sơ đồ với chỉ một tiền đạo duy nhất, chuyền ngắn, chọc khe sệt và taca-dada.

George Weah (12,7 tỷ EP)

FO3: Top 4 tiền đạo World Legend gánh team ở gameplay mới - ảnh 2

Nếu chăm chăm với lối đá QW để tiền đạo bứt tốc thì Weah đại đế chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tốc độ quên sầu, rê bóng chắc hơn keo dính chuột, chạy chỗ và dứt điểm khá tốt, Weah WL là nỗi ác mộng với đối thủ ở những pha phảnh công nhanh.

Tuy nhiên, do quá nhanh nên việc cầm Weah WL cần mất một thời gian làm quen. Khả năng không chiến không tốt (so với các tiền đạo đẳng cấp WL) nên Weah WL chỉ phù hợp với lối đá QW, QW và QW.

Patrick Kluivert (11 tỷ EP)

FO3: Top 4 tiền đạo World Legend gánh team ở gameplay mới - ảnh 3

Dường như những cầu thủ da màu trong FIFA Online 3 có 'chỉ số ẩn' khỏe hơn các cầu thủ khác. Kluivert WL là một trường hợp như thế, khả năng đánh đầu ngang ngửa van Nistelrooy nhưng tì đè khỏe hơn, dễ hiểu vì sao huyền thoại này đắt hơn và được ưa dùng nhiều hơn ở server Việt.

Mọi khả năng từ tốc độ, rê dắt đến chạy chỗ, chọn vị trí đều ở mức toàn diện, không xuất sắc nhưng đủ để bạn cầm Kluivert WL đè bẹp những trung vệ tầm WB trở xuống.

Marco van Basten (6,9 tỷ EP)

FO3: Top 4 tiền đạo World Legend gánh team ở gameplay mới - ảnh 4

van Basten WL không được dùng nhiều ở server Việt, bởi thực sự anh khá khó dùng du xu hướng Công 1 Thủ 2. Vì thế, bạn nên xếp van Basten WL đá cặp với một tiền đạo khác để phát huy sở trường ban bật, chọn vị trí.

Ngoài ra, lối đá của van Basten WL là thông minh, vì thế bạn không nên lạm dụng sức mạnh hay tốc độ khi đá với một đội hình toàn WL ngang tầm.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Bí kíp phân bổ điểm tập luyện để có dàn cầu thủ chỉ số đẹp như mơ

Bạn nên đọc:
FO3: Top 5 World Legend siêu cùi khi giao dịch 3.0
Có những huyền thoại mà người chơi FIFA Online 3 lại không muốn ‘gặp’ chút nào, nhất là khi sử dụng tính năng Giao dịch cầu thủ 3.0.
FO3: Toàn bộ danh sách các cầu thủ SS16 tăng chỉ số
Ở Roster Update 2017 vừa qua, phần lớn các trụ cột của Chelsea đã được buff chỉ số khá mạnh. Bên cạnh đó còn có nhiều cái tên trẻ sáng giá khác.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google