FO3: Top 4 tài năng thiên phú mùa Loyal Player sánh ngang World Best

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Không phải những tên tuổi lớn như Yaya Toure hay C. Ronaldo, họ là những gương mặt hoàn toàn xa lạ trong FIFA Online 3 nhưng lại vô cùng xuất sắc với giá mềm.

Michael Carrick

FO3: Top 4 tài năng thiên phú mùa Loyal Player sánh ngang World Best - ảnh 1

Già yếu chậm chạp hay chấn thương, thế nhưng với thẻ mùa giải Loyal Player, Michael Carrick như lột xác thành một con người khác. Thể hình thể lực ở mức chấp nhận được, Carrick trở thành chỗ dựa tin cậy nơi hàng phòng ngự ở vị trí CDM với khả năng lấy bóng thông minh, bao sân và giữ nhịp rất tốt.

Đặc biệt khả năng cầm bóng và phát động tấn công là quá tuyệt vời đối với một tiền vệ phòng ngự. Bù lại kỹ thuật 2 sao và buff team color Man Utd sẽ khiến anh rất dễ bị đội giá khi về Việt Nam.

Neven Subotic

FO3: Top 4 tài năng thiên phú mùa Loyal Player sánh ngang World Best - ảnh 2

Cũng vì chấn thương hành hạ, những năm tháng Subotic đá cặp với Hummels trở thành cặp trung vệ đáng sợ nhất Bundesliga đã lùi xa vào dĩ vãng. Dù vậy, Nexon vẫn kịp thời ghi nhận những đóng góp của Subotic dành cho Dortmund và vì thế thẻ Loyal Player của anh đã ra đời với bộ chỉ số khá ảo diệu.

Chắc chắn nơi hàng phòng ngự với tốc độ và sức mạnh đủ dùng, Subotic đeo bám vô cùng khó chịu và khiến tiền đạo đối phương không có chỗ trống để xoay trở. Nếu về Việt Nam, chắc chắn đây sẽ là cái tên 'hạt dẻ' dành cho nhà nghèo.

Lee Dong Gook

FO3: Top 4 tài năng thiên phú mùa Loyal Player sánh ngang World Best - ảnh 3

Không cần phải nói quá nhiều về các cầu thủ Hàn Quốc trong FIFA Online 3, bởi đơn giản họ đã được Nexon buff chỉ số và khả năng in-game ảo diệu hơn mức bình thường rất nhiều. Và Lee Dong Gook cũng không phải một ngoại lệ.

Tiền đạo đang thi đấu cho Hyundai sở hữu sức mạnh và khả năng cầm bóng ảo diệu với những cú dứt điểm trái phá. May mắn là Nexon đã nerf anh lại với một tốc độ chậm chạp.

Jerome Boateng

FO3: Top 4 tài năng thiên phú mùa Loyal Player sánh ngang World Best - ảnh 4

Chậm chạp và khả năng chống bóng bổng kém, thế nhưng Boateng vẫn là một phát hiện mới ở mùa Loyal Player bởi khả năng đeo bám kèm người rất rát. Đặc biệt thể hình cao to khiến Boateng chiếm ưu thế lớn trong những pha tì đè tranh chấp tay đôi.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Top tiền đạo cắm hay nhất FIFA Online 3 trong năm 2016

Bạn nên đọc:
FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa Loyal Player
Không phải Ronaldo hay Messi, đây mới là các tiền đạo đang được ưa chuộng sử dụng ở FIFA Online 3 Hàn Quốc để game thủ Việt tham khảo ôm hàng trong thời gian...
FO3: Thẻ Loyal Player ra mắt, đắt nhất 400 triệu EP
FIFA Online 3 Thái Lan đã chính thức cập nhật thẻ Loyal Player và cập nhật chỉ số cho WB và WL vào 28/02 vừa qua.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google