FO3: Top 10 cầu thủ 'rẻ mà chất' mùa Loyal Player mà ít người biết

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Thẻ mới Loyal Player sẽ ra mắt vào hôm nay với nhiều cái tên xa lạ nhưng có chỉ số khủng, hãy cùng GameN điểm mặt họ nhé.

Ross Barkley

FO3: Top 10 cầu thủ 'rẻ mà chất' mùa Loyal Player mà ít người biết - ảnh 1

Nếu không đủ tiền sắm những tiền vệ công mẫu mực như Totti LP hay Ronaldinho WC06, Barkley LP là một lựa chọn giá rẻ không hề tồi. Ngoại trừ yếu điểm về thể hình thể lực (vốn bị Nexon dìm), Barkley LP sở hữu khả năng kiến tạo cực tốt với những đường chuyền có độ chính xác khá cao.

Jeffrey Schlupp

FO3: Top 10 cầu thủ 'rẻ mà chất' mùa Loyal Player mà ít người biết - ảnh 2

Schlupp LP có lẽ sẽ nổi lên rất nhanh trong nhóm những hậu vệ cánh trái xuất sắc. Schlupp LP có mọi thứ cần có của một hậu vệ, từ thể hình thể lực, sức mạnh, tốc độ đến khả năng đánh đầu, tranh cướp bóng. Với mức giá khá mềm, Schlupp LP chắc chắn sẽ là cái tên ưng ý nhất đối với những ai không quan tâm đến Team Color.

Carl Jenkinson

FO3: Top 10 cầu thủ 'rẻ mà chất' mùa Loyal Player mà ít người biết - ảnh 3

Trái ngược hoàn toàn với Schlupp LP, Jenkinson LP không hề có bộ chỉ số đẹp ngoại trừ tốc độ ấn tượng và khả năng tranh cướp bóng tàm tạm. Nếu không nhờ Team Color đẹp và có giá mềm, Jenkinson LP khó có thể góp mặt trên băng ghế dự bị chứ chưa nói đến việc chen một chân vào đội hình chính.

Jean-Daneil Akpa Akpro

FO3: Top 10 cầu thủ 'rẻ mà chất' mùa Loyal Player mà ít người biết - ảnh 4

Akpro LP có lẽ sẽ là một trong số ít những tiền vệ khủng không ai quan tâm, bởi anh không nổi tiếng và cũng không có Team Color đẹp. Tuy nhiên, ngoại trừ yếu điểm đó, Akpro LP có mọi thứ cần thiết của một tiền vệ trung tâm, từ khả năng kiến tạo, dứt điểm đến tốc độ, tranh cướp bóng.

Thậm chí thể hình thể lực của Akpro LP cũng không đến nỗi tồi để thua kém quá nhiều trong những pha tranh chấp bóng bổng.

John Brooks

FO3: Top 10 cầu thủ 'rẻ mà chất' mùa Loyal Player mà ít người biết - ảnh 5

Brooks LP là một trung vệ giá rẻ với khả năng chống bóng bổng cực tốt nhờ thể hình đậm. Ngoài ra, khả năng chọc gậy bánh xe và tốc độ của cầu thủ này cũng không hề tệ. Nếu không quan tâm đến Team Color, bạn có thể dùng thử hàng +5.

Robin Knoche

FO3: Top 10 cầu thủ 'rẻ mà chất' mùa Loyal Player mà ít người biết - ảnh 6

Tuyển Đức đã thừa vị trí trung vệ, thế nhưng nếu có một dự bị như Knoche LP, đó cũng không phải là một điều quá tồi tệ. Sở hữu tốc độ không hề tệ, cộng với khả năng đeo bám kèm cặp khó chịu và đánh đầu tốt, Knoche LP sẽ làm nản lòng các tiền đạo kể cả nhanh nhẹn lẫn cao to.

Capa

FO3: Top 10 cầu thủ 'rẻ mà chất' mùa Loyal Player mà ít người biết - ảnh 7

Khó có thể tin được tuyển Tây Ban Nha lại có một cầu thủ đá cánh phải sở hữu tốc độ sát thủ, khả năng hỗ trợ tấn công và phòng ngự đều tốt như Capa LP. Thậm chí thể hình thể lực của cầu thủ này cũng không hề thua kém bất cứ cầu thủ chay cánh phải nào.

Tom Carroll

FO3: Top 10 cầu thủ 'rẻ mà chất' mùa Loyal Player mà ít người biết - ảnh 8

Carroll LP như một tờ giấy mong manh dễ rách, nhưng bù lại anh có khả năng chuyền bóng phát động tấn công khá tốt. Với Team Color ngon và giá rẻ, có lẽ nhiều người sẽ muốn xài thử cầu thủ trẻ từng thuộc biên chế Gà trống này.

Jack Stephens

FO3: Top 10 cầu thủ 'rẻ mà chất' mùa Loyal Player mà ít người biết - ảnh 9

Stephens LP chắc chắn sẽ là hàng hot trong thời gian tới khi sở hữu tốc độ và sức mạnh quá bá đạo đối với một trung vệ. Với mức giá mềm, Stephens LP +5 được xác định sẽ khiến thị trường chao đảo.

Maximilian Arnold

FO3: Top 10 cầu thủ 'rẻ mà chất' mùa Loyal Player mà ít người biết - ảnh 10

Arnold LP tiếp tục là một tiền vệ giá mềm chỉ số khủng khác xuất hiện ở thẻ mùa giải mới Loyal Player này. Với khả năng sút xa, kiến thiết tốt cùng tốc độ và sự khéo léo, Arnold LP là lựa chọn hết sức phù hợp dành cho nhà nghèo.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Top 10 cầu thủ đáng đồng tiền bát gạo nhất thẻ mùa giải Loyal Player

Bạn nên đọc:
FO3: Top 5 World Best thánh gánh team ở Roster Update tháng 3
FIFA Online 3 Việt Nam đã hé lộ danh sách World Best được tăng chỉ số, bạn đã biết nên dùng những WB nào chưa?
FO3: Top 4 tài năng thiên phú mùa Loyal Player sánh ngang World Best
Không phải những tên tuổi lớn như Yaya Toure hay C. Ronaldo, họ là những gương mặt hoàn toàn xa lạ trong FIFA Online 3 nhưng lại vô cùng xuất sắc với giá mềm.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google