FO3: Thì ra muốn làm giàu chỉ cần tích trữ hàng nghìn gói thẻ cùi này thôi

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Tích trữ để làm giàu ý mà. Quả này giàu to rồi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Thanh niên có nick BN chia sẻ trên một group mạng xã hội bức ảnh gây shock với số lượng thẻ cầu thủ có lẽ là không ai vượt qua nổi. Dù đây đều là những thẻ cầu thủ giá trị không cao, không bao gồm các thẻ xịn như World Best, World Legend hay Ultimate Legend, Ultimate Best. Tuy nhiên số lượng thẻ sẽ khiến bạn thật sự không hiểu anh ta đã tích lũy biết bao lâu mới có thể sở hữu được.

FO3: Thì ra muốn làm giàu chỉ cần tích trữ hàng nghìn gói thẻ cùi này thôi - ảnh 1

Cụ thể, game thủ FO3 này có trong kho 304289 thẻ cầu thủ giải Bundesliga chỉ số 65+, 68751 thẻ cầu thủ Top 50 mùa ‘07, 39558 thẻ cầu thủ Top 50 mùa ‘06 và 15863 thẻ cầu thủ Top 50 mùa ‘07. Ngoài ra anh ta còn vài trăm thẻ cầu thủ All giá trị thường là khá thấp. Chỉ tính riêng 4 loại thẻ có số lượng nhiều nhất, anh ta có tổng cộng 428.461 thẻ. Giả sử mỗi phút mở được 100 thẻ, sau đó phải mất 1 phút nữa để bán hoặc giao dịch giải phóng các thẻ này thì mất 2 phút để ‘thanh lý' 100 thẻ cầu thủ.

FO3: Thì ra muốn làm giàu chỉ cần tích trữ hàng nghìn gói thẻ cùi này thôi - ảnh 2

Tính sơ sơ, cần khoảng 8.569 phút (~143 giờ = gần 6 ngày) để hoàn thành khối lượng công việc kinh khủng này. Đó là trong điều kiện người chơi sử dụng phần mềm xử lý tự động bên thứ ba chứ thực hiện bằng tay thì tôi cũng không dám tưởng tượng là sẽ mất bao lâu.

Với việc máy chủ Hàn Quốc đã công bố Ronaldinho, Henry, Ferdinand đã hết bị giới hạn thì một số người chơi khuyên thanh niên này nên giữ lại để có thể mở ra được các ngôi sao này khi máy chủ Việt Nam cập nhật phiên bản đó. Nếu thực sự ‘thanh lý' được số hàng khủng này thì kết quả thu về sẽ là rất rất nhiều EP mà chúng ta khó lòng đưa ra con số chính xác được vì còn phụ thuộc vào sự may rủi và giá trị thị trường lúc ấy.

Xem thêm: http://gamek.vn/shock-voi-game-thu-fifa-online-3-tich-luy-hang-tram-nghin-the-cau-thu-20170906142036575.chn

Bạn nên đọc:
FO3: Soi chỉ số và giá trị của 6 World Legend mới, Ferdinand đắt nhất, Puyol rẻ mà chất
Ngày 31/08 vừa qua, thêm 6 World Legend đã được đưa vào FIFA Online 3. Dưới đây là khảo sát giá của 6 cầu thủ này tính tới thời điểm hiện tại.
FO3: Soi chỉ số và giá trị của hai Ultimate Legend mới, đắt nhất 19,8 nghìn tỷ EP
Thẻ Rô vẩu và L.Yashin đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 3 Hàn Quốc với giá thấp nhất 7 tỷ EP (+1) và đắt nhất lên tới 19,8 nghìn tỷ EP (+10).

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

FIFA Online 3,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google