FO3: 'Sốc tận óc' với đội hình 20 nghìn tỷ EP của đại gia bantinhcuoi79

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Đội hình trăm tỷ EP tưởng là thứ xưa nay hiếm, thế nhưng đại gia bantinhcuoi79 đã chứng minh tất cả chỉ là chuyện nhỏ.

Bantinhcuoi79 hay còn được biết đến với cái tên LT niewkhuccuoi được xem là đại gia Top 1 FIFA Online 3 Việt Nam. Thời gian gần đây, anh liên tục tạo được sự chú ý của giới truyền thông khi tung ra những clip ép thẻ sốc tận óc như ép Pele WL +8, Nistelrooy WL +8 hay Donovan WL +8. Điểm đặc trưng gây sốc ở những lần ép thẻ này là đại gia niewkhuccuoi luôn dùng hàng chục tỷ, thậm chí trăm tỷ EP thẻ rác để mồi và sau đó luôn ép chỉ trong 1-2 nhịp, không cần đếm, chẳng cần căn ke thời gian, một điểm thể hiện rõ sự chất chơi của đại gia số 1 FO3 Việt Nam này.

FO3: 'Sốc tận óc' với đội hình 20 nghìn tỷ EP của đại gia bantinhcuoi79 - ảnh 1

Thẳng tay đốt thẻ WL mà trong mơ những game thủ FO3 cũng ko dám nghĩ tới

Mới đây, người hâm mộ lại được dịp sốc toàn tập khi chứng kiến đội hình 'kinh khủng hoảng' 20 nghìn tỷ EP (bằng chữ: hai mươi nghìn tỷ) của vị đại gia này. Vì bận bịu công việc và không có thời gian đá xếp hạng nên tấm hình này có thể coi là vô cùng quý giá và có 1-0-2 về đại gia niewkhuccuoi. Hãy cùng chiêm ngưỡng đội hình này của anh bên dưới:

FO3: 'Sốc tận óc' với đội hình 20 nghìn tỷ EP của đại gia bantinhcuoi79 - ảnh 2

Giá trị đội hình chênh lệch nhau ở một số thời điểm, nằm trong khoảng 18 nghìn -> 20 nghìn tỷ EP

Trên thực tế, đây vẫn chưa phải đội hình mới nhất của đại gia niewkhuccuoi, bởi cách đây chừng hơn 1 tháng, đại gia này đã nâng cấp thành công Nistelrooy WL lên +8 giá trị 7 nghìn tỷ EP, dù anh cũng đã ép xịt Pele WL lên +8 (phục hồi thất bại) và mất trắng Pele WL +7 có giá trị vào thời điểm đó là 2 nghìn tỷ EP.

FO3: 'Sốc tận óc' với đội hình 20 nghìn tỷ EP của đại gia bantinhcuoi79 - ảnh 3

Đội hình của hai đại gia Kenji và niewkhuccuoi trên bảng xếp hạng của Garena là không có đối thủ

Hiện tại, bảng xếp hạng giá trị đội hình của FIFA Online 3 Việt Nam đã cập nhật nhưng đại gia niewkhuccuoi lại cố tình đưa vào đội hình chính rất nhiều World Best để làm giảm giá trị đội hình. Do đó, đội hình trên bảng xếp hạng của anh vẫn chỉ là 14 nghìn tỷ EP, xếp sau đại gia Kenji với gần 17 nghìn tỷ EP. Xét tổng thể thì giá trị đội hình của hai đại gia này cộng lại (30 nghìn tỷ EP) bằng tất cả những người còn lại trong Top 10 cộng lại.

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Những lưu ý khi giao dịch VVIP để kiếm cả tỷ EP dễ như ăn kẹo

Bạn nên đọc:
FO3: Kỹ thuật tạt cánh đánh đầu hiệu quả ở phiên bản tháng 8
Đây là phương pháp tạt cánh đơn giản, dễ áp dụng mà độ hiệu quả thì khá cao.
Top cầu thủ được sử dụng nhiều nhất Rank 1vs1 FO3 Hàn
Trang FIFAAddict mới đây đã giới thiệu bảng xếp hạng các cầu thủ được dùng nhiều nhất ở Top 1.000 Rank Hàn, một tư liệu tham khảo hết sức quý giá.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google