FO3: Nở rộ trào lưu găm thẻ Loyal Player ít người biết nhưng cực bá

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Mùa LP là loại thẻ cầu thủ mới nhất được cập nhật trong FIFA Online 3 Việt Nam.

Nếu không tính loại thẻ Ultimate Tiger 2022 mới ra mắt tại máy chủ Hàn Quốc thì thẻ Loyal Player (LP) cũng đang là loại thẻ “hot” nhất tại xứ sở Kim Chi. Không đơn giản chỉ là thẻ mùa giải tượng trưng cho lòng trung thành của một cầu thủ với câu lạc bộ chủ quản tính tới thời điểm hiện tại, mà thẻ LP xuất hiện trong FIFA Online 3 như là một cách quảng bá nền bóng đá hàng đầu châu lục - Hàn Quốc tới các quốc gia đang phát hành tựa game bóng đá trực tuyến hấp dẫn này.

Đúng là như vậy, điều đó thể hiện ở việc nhà sản xuất đã “hư cấu” quá đà đề tạo nên những “siêu nhân” Hàn Quốc vào trong game dưới lớp thẻ LP.

FO3: Nở rộ trào lưu găm thẻ Loyal Player ít người biết nhưng cực bá - ảnh 1

Tại sao lại ví những thẻ cầu thủ Hàn Quốc với “siêu nhân”? Hãy cứ nhìn vào bộ chỉ số đầy rẫy những thông số xanh (từ 80 trở lên) là hiểu. Trong khi những siêu sao đang thi đấu chói sáng nhất thế giới lúc này ở những giải bóng đá hàng đầu Châu Âu cũng khó có thể có bộ chỉ số xanh lè như vậy nhưng “đám gà nhà” đang chơi tại K League lại nhận được ưu ái lớn như thế.

FO3: Nở rộ trào lưu găm thẻ Loyal Player ít người biết nhưng cực bá - ảnh 2

Thậm chí nếu so sánh những cầu thủ Hàn Quốc mùa LP với các Best Player phổ biến nhất hiện nay ở vị trí sở trường tương ứng cũng không có sự thua kém quá nhiều, có chăng chỉ là số sao kĩ thuật và kĩ năng ẩn.

FO3: Nở rộ trào lưu găm thẻ Loyal Player ít người biết nhưng cực bá - ảnh 3

Theo như chia sẻ của hơn 10 game thủ đang đạt trình độ xếp hạng Sao vàng A 100 điểm trở lên với tác giả thì các cầu thủ Hàn mùa LP có một khả năng thi đấu tốt tương xứng với dàn chỉ số được Nexon ưu ái. Nhiều cầu thủ Hàn này đang được sử dụng như trụ cột trong đội hình 1, thay thế cho rất nhiều các thẻ Best Player chất lượng.

FO3: Nở rộ trào lưu găm thẻ Loyal Player ít người biết nhưng cực bá - ảnh 4

Những tình huống kèm người, đeo bám và cắt bóng chuẩn xác của các CB như Jang Suk Won, Kim Chi Gon, Park Won Jae và đáng kể nhất chính là “hiện tượng” Kang Min Soo là điều mà nhiều game thủ đánh giá về đám trung vệ Hàn này.

Đám tiền vệ trung tâm Lee Sang Ho, Lee Yong Rae, Oh Jang Eun với khả năng đánh chặn tốt, khả năng bao tuyến giữa với một thông số thể lực khá, khả năng thăng bằng quá hư cấu gần 9x không ngán những pha huých vai, đè người. Nếu bạn đã chán ngấy những CM, CDM quen thuộc như P.Vieira, Pogba hay Vidal thì đám người Hàn mùa LP trên sẽ khiến bạn có những suy nghĩ lại và lên kế hoạch xây dựng lại tuyến tiền vệ.

FO3: Nở rộ trào lưu găm thẻ Loyal Player ít người biết nhưng cực bá - ảnh 5

Chính bởi chất lượng quá tốt mà giá lại không đắt như đám Best Player nên các thẻ LP Hàn Quốc nói chung ở nhiều vị trí đang trở thành tâm điểm của những game thủ có máu “hunt” thẻ. Cứ nhìn cái cách mà cộng đồng đổ xô săn kiếm “đám gà nhà” này mà Nexon đã hoàn thành mục đích lan tỏa tầm ảnh hưởng của bóng đá Hàn Quốc.

FO3: Nở rộ trào lưu găm thẻ Loyal Player ít người biết nhưng cực bá - ảnh 6

Cộng đồng game thủ FIFA Online 3 Việt Nam có lẽ cũng nhờ việc săn tìm thẻ LP bằng các công cụ Auto Click mà thuộc được một cơ số cái tên và các đội bóng hàng đầu Hàn Quốc như Jeonbuk Huyndai Motor, Suwon Samsung, Pohang Steelers, FC Seoul, Jeonnam Dragons, Seongnam FC. Tất nhiên con số các thẻ LP Hàn được nêu phía trên mới chỉ là một phần trong số hàng chục cái tên mà cộng đồng đang “vơ vét”, quá trình “hunt” này vẫn đang diễn ra liên tục và tới thời điểm hiện tại thì nhiều thẻ cầu thủ Hàn mùa LP vẫn vắng bóng trên thị trường chuyển nhượng.

Theo Trí Thức Trẻ

>>> FO3: Top 4 tiền đạo ghi bàn sòn sòn bằng chân lẫn đầu dành cho nhà nghèo

Bạn nên đọc:
FIFA Online 3: Top 5 tiền đạo rẻ mà chất mùa SS16 sắp tăng giá vùn vụt
Đây là những tiền đạo đang sốt giá ở Hàn Quốc sau Roster Update tháng 3 vừa qua nhưng vẫn có giá khá mềm ở Việt Nam.
FO3: Mua gói 2500 Cash, trúng siêu tiền đạo giá trị 23 triệu EP
Chuyện dở khóc dở cười đã xảy đến với một game thủ bất hạnh nhất của năm.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google