FO3: Mua gói 2500 Cash, trúng siêu tiền đạo giá trị 23 triệu EP

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Chuyện dở khóc dở cười đã xảy đến với một game thủ bất hạnh nhất của năm.

FIFA Online 3 là tựa game bóng đá trực tuyến hấp dẫn có số lượng người chơi đông đảo. Người chơi không ngừng ganh đua thứ hạng trên hệ thống Xếp hạng và KOTH, ngoài ra thì còn nhiều thú vui đơn giản khác mang tính cạnh tranh cao nhưng lại cực kì hao tiền tốn của mà cụ thể ở đây chính là “nâng cao sức mạnh” đội hình.

Cụ thể thì việc người chơi phải nạp những khoản tiền không nhỏ để sắm về những gói thẻ TOP hoặc chỉ định, qua đó sẽ mở ra những thẻ cầu thủ có giá trị nhất định, vừa để sử dụng hoặc để buôn bán thu về EP.

FO3: Mua gói 2500 Cash, trúng siêu tiền đạo giá trị 23 triệu EP - ảnh 1

Tưởng chừng như “tiền nào thì của nấy”, nhưng thực tế không phải như vậy, một vụ việc đang khiến cộng đồng FIFA Online 3 bàn tán xôn xao khi mà một người chơi bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua gói thẻ “Top 10 LP&WL” nhưng phần thưởng thu về đó lại cực... đắng lòng.

Đắng tới mức mà chủ account đó đã quyết định lặn lội lên tận trụ sở nhà phát hành để làm cho ra lẽ. Thậm chí nếu vụ việc không được làm rõ thì có thể khiến nhiều người chơi FIFA Online 3 cân nhắc liệu có nên tiếp tục “hiến máu” cho nhà phát hành nữa hay không.

FO3: Mua gói 2500 Cash, trúng siêu tiền đạo giá trị 23 triệu EP - ảnh 2

Cụ thể thì bạn game thủ này đã vào MP Shop để mua gói thẻ, đây là khu vực mà người chơi sẽ có thể dùng thêm tiền MP để mua đồ bên cạnh tiền Cash như thường lệ. Vật phẩm mà bạn này mua là “TOP 10 LP&WL” với giá bán 2500 Cash nhưng được dùng tới 2250 MP hỗ trợ để mua.

Người chơi nào cũng biết thì việc cày MP là điều đã bị ngăn chặn triệt để từ cách đây không lâu, vì thế số 2250 MP này cũng chủ yếu nhận được từ việc mua các gói thẻ trong Shop bên cạnh quà online hằng tuần. Nói không ngoa, thì số tiền 2250 MP này cũng chính là thành quả của quá trình “hiến khá nhiều máu”. Còn nếu game thủ không có một lượng điểm MP nào, mà muốn mua vật phẩm “Top 10 LP&WL” bằng Cash thì sẽ phải nạp một khoản tiền lên tới... 625 nghìn đồng.

FO3: Mua gói 2500 Cash, trúng siêu tiền đạo giá trị 23 triệu EP - ảnh 3

Nếu bỏ một khoản tiền không nhỏ như vậy mà thu về 1 thẻ WL hoặc 1 thẻ có giá trị nằm trong Top 10 mùa LP thì có lẽ cũng đáng. Nhưng thực tế thì anh chàng game thủ này chỉ thu về... Kane có giá 23 triệu EP. Nhiều game thủ cũng bức xúc thay cho anh chàng này vì rõ ràng là thẻ Top 10 LP thì phải ra 1 trong 10 thẻ LP có giá trị đắt nhất chứ không thể là Kane có giá vỏn vẹn 23 triệu EP được.

FO3: Mua gói 2500 Cash, trúng siêu tiền đạo giá trị 23 triệu EP - ảnh 4

Thậm chí là nếu hiểu thẻ Top 10 LP là Top 10 thẻ có chỉ số cao nhất mùa LP thì Kane cũng không phải là thẻ cầu thủ có chỉ số cao nằm trong Top 10.

FO3: Mua gói 2500 Cash, trúng siêu tiền đạo giá trị 23 triệu EP - ảnh 5

Game thủ FIFA Online 3 nào cũng hiểu, thẻ cầu thủ để mở có 2 dạng: thẻ chỉ định và thẻ Top. Nếu như thẻ chỉ định là thẻ mà người chơi có quyền lựa chọn phần thưởng để hệ thống sau đó ngẫu nhiên “xuất” ra, còn thẻ Top là một khái niệm khá mơ hồ mà đến nay hàng triệu người chơi cũng không hiểu rõ được.

Liệu thẻ Top sẽ cho ra thẻ Top chỉ số hay Top giá trị vẫn chưa bao giờ được nhà phát hành công khai rõ ràng, có thể sau vụ việc anh chàng game thủ FIFA Online 3 này lên tận trụ sở nhà phát hành làm việc thì từ đó cộng đồng sẽ có cái nhìn chuẩn xác nhất về vật phẩm mà mình sẽ mua!

Theo Trí Thức Trẻ

>>> Bale SS16 và Pogba SS16 giảm chỉ số ở FO3 Roster Update 2017

Bạn nên đọc:
FO3: Top 4 tiền đạo World Legend gánh team ở gameplay mới
Nhiều World Legend đã được cập nhật ở FO3 Việt Nam, nhưng 4 WL dưới đây vẫn là những cái tên xuất sắc dù trải qua nhiều phiên bản Roster Update khác nhau.
FO3: Top 5 World Legend siêu cùi khi giao dịch 3.0
Có những huyền thoại mà người chơi FIFA Online 3 lại không muốn ‘gặp’ chút nào, nhất là khi sử dụng tính năng Giao dịch cầu thủ 3.0.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google