FO3: Hàng loạt đại gia khóc thét vì đội hình nghìn tỷ trượt giá thê thảm trước thông tin FO4 ra mắt

Hấp Hối |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Thông tin FIFA Online 4 ra mắt đã tạo thành cú sốc lớn với các game thủ FIFA Online 3, đồng thời cũng khiến giá trị cầu thủ trong Thị trường chuyển nhượng (TTCN) gặp nhiều biến động, tụt giá thê thảm.

FIFA Online 3 là tựa game bóng đá trực tuyến do Garena phát hành độc quyền tại Việt Nam thuộc nhóm các game thể thao điện tử đã có hơn 3 năm tuổi đời ở Việt Nam. Game sở hữu một cộng đồng lớn và người chơi luôn được gắn kết với nhau thông qua rất nhiều những sự kiện lớn nhỏ được nhà phát hành VED thường xuyên tổ chức.

Không những vậy, FIFA Online 3 còn thu hút game thủ Việt nhờ thường xuyên update, đem tới cho người chơi những cầu thủ mới với chỉ số hấp dẫn. Tuy nhiên, để sở hữu đội hình ưng ý, các game thủ FIFA Online 3 sẽ phải bỏ rất nhiều công sức và tiền bạc để cày kéo.

Điển hình có không ít đại gia Việt sẵn sàng rút 'hầu bao', đầu tư cho đứa con tinh thần của mình không thương tiếc, sẵn sàng trả thêm những khoản tiền không nhỏ khi mua những chiếc thẻ World Legend, Euro Legend hay Ultimate Legand đắt giá nhất lên tới hàng tỷ đồng và để đội hình đạt giá trị cực khủng.

FO3: Hàng loạt đại gia khóc thét vì đội hình nghìn tỷ trượt giá thê thảm trước thông tin FO4 ra mắt - ảnh 1

Đó là những điều tạo nên sự tự tin của các HLV FO3 trước khi thông tin FO4 ra mắt. Nhưng mấy ngày gần đây, cái tên FIFA Online 4 đã ấn định thời điểm ra mắt vào năm 2018 là thông tin gây sốt dẻo nhất đối với các game thủ đam mê bóng đá.

Tuy nhiên, số phận của FO3 dường như đã được định đoạt bởi FO4, gây hỗn loạn khá nhiều trên TTCN, hàng loạt cầu thủ giảm giá đến mức tối thiểu, giá trị đội hình cũng từ đó mà tụt dốc không phanh từ hàng trăm tỷ xuống chục tỷ trong vòng một đêm khiến nhiều đại gia chỉ biết "ngậm đắng nuốt cay" nhìn đội hình bao nhiêu năm gây dựng đã gần như bị "phá sản" bởi FO4.

FO3: Hàng loạt đại gia khóc thét vì đội hình nghìn tỷ trượt giá thê thảm trước thông tin FO4 ra mắt - ảnh 2
FO3: Hàng loạt đại gia khóc thét vì đội hình nghìn tỷ trượt giá thê thảm trước thông tin FO4 ra mắt - ảnh 3

Cũng có thể TTCN biến động lớn như vậy nguyên nhân một phần do tâm lý nhiều game thủ đã sẵn sàng chuẩn bị cho việc từ bỏ FO3 và chuyển sang FO4 hoặc đơn giản đây chỉ là thủ thuật của những thương nhân đang cố tình ép giá tạo thời cơ làm giàu cho bản thân.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google