FO3 Hàn ra mắt thẻ mới Captain Player, chỉ số ngang ngửa World Best

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Gói thẻ mới này vừa ra mắt ở Hàn Quốc và sẽ rất sớm có mặt ở FIFA Online 3 Việt Nam thôi.

FO3 Hàn ra mắt thẻ mới Captain Player, chỉ số ngang ngửa World Best - ảnh 1

Thời gian gần đây, Nexon khiến các game thủ Hàn Quốc khá thất vọng khi không thể gia hạn bản quyền gói thẻ Manchester United Ambassador, đồng nghĩa với việc nhà phát hành ở các khu vực khác sẽ phải tự đàm phán với các cựu huyền thoại Quỷ đỏ để cho ra đời thẻ mới.

Dù không ký được bản quyền với các cựu danh thủ đã giải nghệ như Beckham hay Ronaldo, Nexon vẫn biết cách làm mới FIFA Online 3 bằng việc xào nấu thẻ cũ. Năm ngoái, thẻ Loyal Player đã được xào nấu thành công với chỉ số ngấp nghé World Best. Năm nay, một loại thẻ mới bựa không kém đã được xào nấu tiếp với chỉ số tiệm cận World Best và cao hơn Loyal Player, đó là thẻ Captain Player.

FO3 Hàn ra mắt thẻ mới Captain Player, chỉ số ngang ngửa World Best - ảnh 2

Đúng như tên gọi của nó, thẻ này quy tập tất cả những cầu thủ đã từng mang băng đội trưởng của các CLB mà Nexon có bản quyền. Trừ những đội trưởng World Legend, các đội trưởng đã giải nghệ (vào danh sách giới hạn) sẽ không góp mặt ở gói thẻ mới này.

Theo đánh giá sơ bộ, gói thẻ mới này có thể xem như World Legend phiên bản giá rẻ, bởi nó tập hợp gần như đầy đủ các World Legend với chỉ số chạm mốc 86-88, một con số không tệ nếu so với các World Legend mùa giải WC06 hay U06.

Những cái tên đắt giá nhất mùa này cũng đều là những WL phiên bản giá rẻ như Patrick Vieira (1,2 tỷ EP), Ruud van Nistelrooy (1 tỷ EP), Fernando Hierro (400 triệu EP), Ryan Giggs (150 triệu EP) hay Andriy Shevchenko (250 triệu EP). Tất nhiên đây chỉ là mức giá khởi điểm để tham khảo. Nếu về Việt Nam, giá trị của thẻ này có thể gấp từ 3 -> 5 lần.

Dự kiến, thẻ này sẽ có mặt ở Việt Nam sớm nhất là ba tháng tới. Tuy nhiên, với việc FO3 Việt Nam bất ngờ có gói thẻ Euro Legend (vốn độc quyền Hàn Quốc và Trung Quốc), biết đâu được chúng ta sẽ được sớm chạm tay vào gói thẻ này?

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> 4 dự đoán về TTCN mà thương nhân phải biết ở Roster Update tháng 4

Bạn nên đọc:
FO3: Ba bước đơn giản để nhận 300 Sò miễn phí
Làm theo hướng dẫn sau đây để liên kết tài khoản vào TopPay, bạn sẽ nhận được 300 Sò mà không phải nạp một đồng nào.
FO3: Soi chỉ số dàn cầu thủ mùa mới Captain Player, ngang ngửa World Best chứ chẳng kém mấy
Toàn bộ chỉ số của các cầu thủ mùa mới Captain Player vừa được hé lộ trên trang tra cứu chỉ số cầu thủ FIFA Addict của Thái.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google