FO3 Hàn Quốc ra mắt thẻ mới 2022 Ultimate Tiger, chỉ số ngang ngửa World Legend

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Nexon lại đem tới một loại thẻ nữa vinh danh đám “gà nhà” trong FIFA Online 3.

Nexon – hãng phát hành FIFA Online 3 tại Hàn Quốc đã lại đem tới cho người chơi thêm một thẻ cầu thủ nữa mang tên 2022 Ultimate Tiger. Dự kiến thẻ mùa giải mới này sẽ được cập nhật vào game ngày 30/3 tới đây.

FO3 Hàn Quốc ra mắt thẻ mới 2022 Ultimate Tiger, chỉ số ngang ngửa World Legend - ảnh 1

FIFA Online 3 Hàn Quốc là server có nhiều loại thẻ cầu thủ nhất, điều này được lý giải chính bởi lòng tự tôn dân tộc cao của game thủ nước này.

Đây là nguyên nhân khiến hãng phát hành Nexon không ngừng cho ra mắt những loại thẻ cầu thủ mới mà những cái tên xuất hiện trong các loại thẻ này chính là những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nội địa, thậm chí có khí còn là những nhân vật đình đám trong làng giải trí Hàn đang thu hút được sự quan tâm của công chúng.

FO3 Hàn Quốc ra mắt thẻ mới 2022 Ultimate Tiger, chỉ số ngang ngửa World Legend - ảnh 2

Những thẻ mùa giải vinh danh những món “gà nhà' này đều có đặc điểm chung là chỉ số rất đẹp và dàn kĩ năng ẩn, số sao kĩ thuật, lối chơi, thiên hướng công – thủ, hệ thống buff team color đều rất hoàn hảo. Những huyền thoại bóng đá Hàn Quốc trong quá khứ cách đây hơn chục năm thì đều có những thẻ cầu thủ vinh danh họ như Korea Legend, Korea Legend 2002, Korea Classic XI.

Rồi thì huyền thoại Park Ji Sung với thẻ MUA nữa. Những cầu thủ bóng đá xuất chúng tại thời điểm hiện tại ở lứa U23 tham dự Olympic 2016 cũng có thẻ U23 Korea. Sắp tới đây thì đối tượng mà Nexon nhắm tới sẽ là những tài năng trẻ, sau khi những “ông già” và thanh niên “độ chín” đã được làm thẻ cầu thủ.

FO3 Hàn Quốc ra mắt thẻ mới 2022 Ultimate Tiger, chỉ số ngang ngửa World Legend - ảnh 3

Thẻ dành cho Thị trường nội địa mà Nexon sắp ra mắt vào ngày 30/3 sắp tới mang tên đầy đủ là 2022 Ultimate Tiger, viết tắt là UT, bao gồm 5 cầu thủ (có thể cập nhật thêm hay không vẫn chữa rõ). Trong đó cái tên được người hầm mộ bóng đá Việt Nam cũng như châu Á quan tâm chú ý nhất chính là Lee Seung Woo, cầu thủ được gọi là Messi Hàn Quốc.

FO3 Hàn Quốc ra mắt thẻ mới 2022 Ultimate Tiger, chỉ số ngang ngửa World Legend - ảnh 4

Cả 5 năm cái tên này đều là những cầu thủ mà năm sinh trong khoảng từ 1997 – 1999, đây là những ngôi sao mai của bóng đá xứ Kim Chi và được kỳ vọng “gồng gánh” đội tuyển quốc gia nước này tới những tầm cao mới.

FO3 Hàn Quốc ra mắt thẻ mới 2022 Ultimate Tiger, chỉ số ngang ngửa World Legend - ảnh 5

5 tài năng trẻ này đều có bộ chỉ số cao khủng khiếp không kém WB – thẻ quy tụ những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới ở các vị trí chuyên môn của họ trong các năm vừa qua. Số sao kĩ thuật cũng 5 sao, thật là quá hư cấu!

FO3 Hàn Quốc ra mắt thẻ mới 2022 Ultimate Tiger, chỉ số ngang ngửa World Legend - ảnh 6

Nhưng điều đó không quan trọng miễn là những “thượng đế” của Nexon hài lòng và vẫn chơi tựa game này thường xuyên với niềm tự tôn dân tộc lớn.

FO3 Hàn Quốc ra mắt thẻ mới 2022 Ultimate Tiger, chỉ số ngang ngửa World Legend - ảnh 7

UT cũng là một loại thẻ độc quyền dành cho server Hàn nên game thủ FIFA Online 3 Việt Nam không khỏi ghen tị với những game thủ nước bạn vào thời điểm 30/3 tới, nhất là trong số các server garena thì Thái Lan cũng đã làm được một loại thẻ vinh danh lứa cầu thủ hiện nay của họ rồi. Những tấm ảnh trên là biểu thị tên, vị trí sở trường của mỗi cầu thủ mùa UT, thông số kĩ thuật cá nhân và sao kĩ thuật để độc giả gameK tham khảo.

FO3 Hàn Quốc ra mắt thẻ mới 2022 Ultimate Tiger, chỉ số ngang ngửa World Legend - ảnh 8

Thẻ có thời hạn từ 30/3 tới 27/4 và cũng có hệ thống buff color chỉ số nếu người chơi đáp ứng đủ điều kiện về số lượng cầu thủ trong đội. Sau ngày 27/04, thẻ này sẽ bị xóa.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Bạn nên đọc:
FO3: Những cầu thủ ra khỏi danh sách hạn chế ở Roster Update nửa đầu mùa giải 2017
Bên cạnh số lượng cầu thủ khổng lồ vào danh sách hạn chế, có một số ít cầu thủ ra khỏi danh sách hạn chế. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các thương nhân...
FO3: Danh sách cầu thủ hạn chế mới ở Roster Update nửa đầu mùa giải 2017
Ở lần cập nhật diễn ra vào 30/03 tới, thêm 2282 cầu thủ sẽ vào danh sách hạn chế của FIFA Online 3.

>>> FO3: Top 6 cầu thủ khủng sắp vào danh sách hạn chế ở Roster Update tháng 3

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google