FO3: Đội hình khắc chế taca-dada để lên Sao Vàng A

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

[Theo FO3 Legend] Lối đá taca-dada sẽ không còn khiến bạn khó chịu nữa sau khi nghiên cứu hướng dẫn này.

FO3: Đội hình khắc chế taca-dada để lên Sao Vàng A - ảnh 1

Taca-dada là một lối chơi khá thông dụng trong rank xếp hạng Việt Nam. Vì vậy để khắc chế nó các bạn cần tuân thủ một số điều sau:

Sơ đồ

Các bạn có thể sử dụng sơ đồ 3-4-3 hoặc 3-5-2. Hai sơ đồ này khắc chế taca-dada rất tốt bởi vì có những lúc bạn có thể chơi với 5 hậu vệ. Hai cầu thủ LM và RM của bạn phải là những cầu thủ có thể lực có tốc độ. Có thể họ sẽ chính là những người tranh chấp bên cánh và ngăn chặn những pha dốc cánh khi cần thiết. Và khi có 3 trung vệ ở dưới là bạn đã có thể yên tâm với hàng phòng ngự của mình rồi

Cách phòng ngự

Hai tiền vệ trung tâm của bạn có thể là những cầu thủ ngăn chặn pha QW ra cánh của đối thủ. Những tiền vệ trung tâm cần có những phong cách chơi cần thiết là “Máy quét” và “Chiến binh”. Họ luôn phải là những cầu thủ có thể lực dày, cản phá tốt để có thể ngăn chặn được những pha luân chuyển bóng từ trung lộ ra cánh của đối thủ.

Vì chúng ta đang chơi với 2 cầu thủ tiền vệ trung tâm nên bạn có thể sử dụng tổ hợp phím [D][E] để tiền vệ trung tâm lao lên cướp bóng của đối thủ. Với bộ 3 trung vệ thì điều bạn cần là những cầu thủ cao to, thể lực dày và không chiến tốt. Những cầu thủ này thường cao trên 1m85 và chỉ số sức mạnh là trên 90 (lv1).

FO3: Đội hình khắc chế taca-dada để lên Sao Vàng A - ảnh 2

Với mình thì sự lựa chọn hàng đầu vẫn là Kompany LP, hoặc Per Mertesacker WC06. Ngoài ra bạn còn cần một cầu thủ có chỉ số kèm người tốt vì có họ thì bạn sẽ bớt nỗi lo bị một cầu thủ bất ngờ xâm nhập vào vòng cấm địa để đánh đầu ghi bàn.

Vậy khi một đường bóng tạt vào thì bạn nên xử lý như thế nào. Bạn sẽ sử dụng phím D khi đối thủ có một đường tạt vào vòng cấm địa của bạn. Bạn có thể ấn D liên tục hoặc có thể căn vừa tầm đánh đầu của đối thủ để ấn D. Lúc đó thì nỗi sợ taca-dada của bạn sẽ được giảm bớt. Và bạn sẽ di chuyển con trỏ vào cầu thủ gần với vị trí đánh đầu của đối thủ nhất. Lúc đó bạn hoàn toàn có thể cản phá pha bóng nguy hiểm của đối phương.

FO3: Đội hình khắc chế taca-dada để lên Sao Vàng A - ảnh 3

Một điều cần lưu ý nữa trong cánh phòng ngự bạn có thể dùng thủ môn để khắc chế taca-dada? Bạn để ý nhé, một số tình huống nếu bóng ở sát 2 mép khung thành hoặc bóng được treo vào trong khu vực vòng 5m50 thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phím W để cho thủ môn lao ra. Lúc này thì đối thủ rất khó thực hiện cú đánh đầu vì thủ môn có một đôi tay thần kỳ, anh ta có thể ôm gọn bóng hoặc đẩy bóng ra hết đường biên ngang.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/legendfo3/

>>> FO3: Top 5 tiền đạo nằm trong danh sách hạn chế sắp sốt giá

Bạn nên đọc:
FO3: Chiêm ngưỡng cao thủ Top 1 đá như gà mắc tóc
Nơi đầy rẫy cao thủ như máy chủ FIFA Online 3 Hàn thì Top 1 đá như thế nào, liệu anh ta có chơi chiến thuật dồn nhiều hậu vệ như chúng tay hay thấy ở máy chủ...
FO3: Xuất hiện cách kiếm 300 triệu EP mỗi ngày trên di động
Bằng cách sử dụng FO3M, game thủ có thể kiếm về mỗi ngày hơn 300 triệu EP nếu làm thủ công, và thời gian có thể ngắn hơn nếu sử dụng auto.

Theo FO3 Legend

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google