FO3: Danh sách cầu thủ hạn chế Roster Update ngày mai

Phụng Sồ |

Bản cập nhật ngày mai của FO3 Việt Nam sẽ có nhiều bổ sung quan trọng, trong đó có danh sách hạn chế mới.

FO3: Danh sách cầu thủ hạn chế Roster Update ngày mai - ảnh 1

FO3 Việt Nam bảo trì ngày mai, đây sẽ là bản Roster Update cực lớn

Đúng như dự đoán của MXH GameN.vn, trong tuần này hoặc muộn nhất là tuần sau FO3 Việt Nam sẽ tiến hành cập nhật phiên bản Roster Update mới. Và theo thông báo trên trang chủ FIFA Online 3 Việt Nam, từ 4h00 sáng mai (27/09) máy chủ Việt Nam sẽ tiến hành bảo trì cập nhật Roster Update tháng 10. Bản cập nhật này tương ứng với update mới nhất bên Hàn vào 31/08, tức là chúng ta đã được chơi một phiên bản không khác gì phiên bản của Hàn Quốc rồi.

Theo đó, danh sách các cầu thủ hạn chế cũng sẽ được cập nhật ở phiên bản này gồm nhiều cái tên đáng chú ý như P. Lahm, X. Alonso, F. Totti. Cần lưu ý là khi vào danh sách hạn chế, tất cả các thẻ mùa giải của cầu thủ đó từ SS, WC, LP, CP đến WB đều bị hạn chế. Danh sách những cái tên đầy đủ có bên dưới:

FO3: Danh sách cầu thủ hạn chế Roster Update ngày mai - ảnh 2

Trên thực tế, FO3 Việt Nam vì một lý do nào đó đã bỏ quên danh sách hạn chế ở bản cập nhật vào 23/8 (tức bản cập nhật tháng 9 theo cách gọi của Garena, vì tháng 8 có hai bản cập nhật), tương ứng với ngày update bên Hàn Quốc là 27/07. Hiện vẫn chưa rõ liệu Garena có gộp chung danh sách giới hạn của hai bản update làm một hay không. Dưới đây là danh sách hạn chế bản Roster Update này:

FO3: Danh sách cầu thủ hạn chế Roster Update ngày mai - ảnh 3

Ngoài ra, Roster Update này cũng có một bổ sung cực kỳ quan trọng mà nhiều người bỏ qua, đó là những cầu thủ ra khỏi danh sách hạn chế (tức là có thể mở được). Cụ thể, Ronaldinho, T.Henry R. Ferdinand sẽ xuất hiện lại trong game, bên cạnh những huyền thoại mới như Puyol hay Del Piero.

Tất nhiên, bản cập nhật này cũng sẽ bổ sung 6 World Legend và 2 Ultimate Legend (cùng hai phiên bản Ultimate Best tương ứng) như đã biết. Thẻ mùa giải hoàn toàn mới Continental Champion cũng sẽ góp mặt ở lần bảo trì này.

Có thể nói, sau bản cập nhật New Engine thì đây có thể xem là một bản Roster Update cực lớn khác của FIFA Online 3. Hãy sẵn sàng để không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào ở bản Roster Update mới này tại đây: http://gamen.vn/tin-tuc-game/fifa-online-3

Clip tổng quan về Roster Update tháng 10

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Bạn nên đọc:
FO3: Top 6 siêu trung vệ vững như bàn thạch mùa Continental Champion, bán nhà bán cửa để tậu thôi
Mùa Continental Champion sắp ra mắt trong FIFA Online 3 có những cái tên nào đáng chú ý ở vị trí trung vệ?
FO3: Top 5 tiền đạo đắt giá nhất mùa Continental Champion
Hãy để dành tiền mà sắm sửa những tiền đạo hay nhất mùa Continental Champion này nhé bạn.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google