FO3: Danh sách cầu thủ hạn chế bản cập nhật ngày 24/10

Abyss |

Bản cập nhật hôm nay của FO3 Việt Nam sẽ bổ sung thêm 9 huyền thoại Việt Nam mới và cập nhật cả danh sách hạn chế mới.

- Theo infogame -

>>> Top 5 cầu thủ gây bão giá TTCN FIFA Online 3

Trên thực tế, FIFA Online 3 Việt Nam vì một lý do nào đó đã cập nhật danh sách hạn chế chậm hơn so với Hàn Quốc, nhưng thẻ cầu thì mới thì vẫn cập nhật theo đúng lộ trình. Vì lẽ đó, danh sách hạn chế mới này đáng lẽ ra phải được cập nhật từ tháng 9 (tương ứng với bản update 31/08 của Hàn Quốc), nhưng cho đến tận bây giờ chúng ta mới được chạm tay vào danh sách giới hạn này.

Theo đó, những cầu thủ có tên trong danh sách này sẽ vào limited bao gồm tất cả các mùa hiện có. Cụ thể, hai cái tên nổi bật nhất là Philipp Lahm Xabi Alonso (đã giải nghệ) sẽ vào hết danh sách hạn chế, bao gồm cả P. Lahm WB và Xabi Alonso WB.

Một cái tên đáng chú ý khác là hoàng tử thành Rome Francesco Totti sẽ vào danh sách hạn chế, bao gồm cả hai mùa giải cực hot gần đây là Loyal Player và Captain Player. Danh sách cụ thể mời các bạn xem hình ảnh bên dưới:

FO3: Danh sách cầu thủ hạn chế bản cập nhật ngày 24/10 - ảnh 1

Ngoài danh sách hạn chế mới, như đã biết FO3 Việt Nam sẽ cập nhật độc quyền 9 huyền thoại Việt Nam mới, chế độ chơi mới 3vs3 Role Play, xóa cầu thủ Alexis Zarate khỏi trò chơi vì đã vào tù.

Mời các bạn xem clip chế độ chơi mới 3vs3 Role Play bên dưới:

Xem Thêm: http://infogame.vn/esports/fo3-danh-sach-cau-thu-han-che-ban-cap-nhat-ngay-2410-53521.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google