FO3: Đã tìm ra chủ nhân đầu tiên của World Legend +8 ở Việt Nam

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Để hóa vàng thành công, vị đại gia này đã phải đốt R.Gullit +5, Weah +6, Okochoa +7, R.Carlos +7, ... và nhiều thẻ khác

Tính tới thời điểm hiện tại, những chiếc thẻ +8 đến từ nhiều mùa giải được game thủ FIFA Online 3 Việt Nam ép lên khá nhiều. Nếu như số lượng thẻ World Best Vàng mới chỉ đếm trên đầu ngón tay, thì các thẻ thuộc diện huyền thoại vẫn chưa có ai “hóa vàng” thành công cho tới ngày 3/7/2017.

FO3: Đã tìm ra chủ nhân đầu tiên của World Legend +8 ở Việt Nam - ảnh 1

Lần đâu tiên trong lịch sử gần 4 năm tuổi của FIFA Online 3 Việt Nam, đã có một game thủ thành công khi “hóa vàng” loại thẻ cao cấp World Legend và đó là một cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng đó là LT niewkhuccuoi (trước kia) – bantincuoi79 (hiện nay). Được biết, anh chàng này đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và đã gắn bó với game từ FIFA Online 2 tới nay.

FO3: Đã tìm ra chủ nhân đầu tiên của World Legend +8 ở Việt Nam - ảnh 2

Để ép lên thành công R. van Nistelrooy World Legend thì game thủ “đại gia” này đã phải chấp nhịn “hy sinh” hàng chục thẻ Bạc các mùa huyền thoại như Europe Legend, World Legend,... Thậm chí, hành trình “hóa vàng” huyền thoại của LT niewkhuccuoi đã thất bại không ít lần. Tính tới thời điểm 4/7/2017, đội hình của game thủ FIFA Online 3 chịu chơi chỉ còn khoảng 10 thẻ Bạc World Legend mà thôi.

Theo anh chia sẻ, để lên được Nistelrooy WL +8, anh đã phải hy sinh R.Gullit +5, Weah +6, Okochoa +7, R.Carlos +7, ... và nhiều thẻ khác. Mặc dù vậy, anh không có ý định sang nhượng thẻ này cho ai khác trong thời gian tới.

FO3: Đã tìm ra chủ nhân đầu tiên của World Legend +8 ở Việt Nam - ảnh 3

FO3: Đã tìm ra chủ nhân đầu tiên của World Legend +8 ở Việt Nam - ảnh 4

Anh đã phải hy sinh rất nhiều thẻ WL để lên được Nistelrooy +8

Nhưng rõ ràng với việc là người đầu tiên sở hữu thẻ +8 World Legend thì chắc chắn sẽ là một nguồn cảm hứng bất tận để “đại gia” này tiếp tục có thêm động lực “hiến máu” cho nhà phát hành. Nhất là khi những sự kiện được nhà phát hành tổ chức với mật độ dày đặc và giá trị phần thưởng trong mỗi event đó đều rất lớn.

Đơn cử như sự kiện hộp quà bí ẩn tháng 7 vừa qua có thể mang tới cho người chơi những vật phẩm rất giá trị như thẻ World Legend (từ +2 tới +5), từ đó tạo tiền đề cho những màn đập thẻ “không thể tin nổi !” xảy ra trong thời gian tới.

>>> FIFA Online 3: Cách sở hữu thẻ Euro Legend và Man Utd Legend không cần nạp thẻ

Bạn nên đọc:
FO3: Soi chỉ số và giá trị của thẻ Ultimate Legend, đắt nhất 21 nghìn tỷ EP
Thẻ Ronaldo béo, Maradona và T.Henry đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 3 Hàn Quốc với giá thấp nhất 8,5 tỷ EP (+1) và đắt nhất lên tới 21 nghìn tỷ EP (+10).
FO3: Top 5 cặp tiền đạo ăn ý, ghi bàn sòn sòn mùa Captain Player
Bạn đã biết chọn ra cặp tiền đạo nào để sử dụng mùa Captain Player này hay chưa?

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google