FO3: Chiêm ngưỡng cao thủ Top 1 đá như gà mắc tóc

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Nơi đầy rẫy cao thủ như máy chủ FIFA Online 3 Hàn thì Top 1 đá như thế nào, liệu anh ta có chơi chiến thuật dồn nhiều hậu vệ như chúng tay hay thấy ở máy chủ Việt Nam hay không?

Rất nhiều trường hợp bạn ‘ngậm đắng' khi đối thủ chơi 6 hậu vệ ở Rank 1vs1 tại máy chủ Việt Nam. Không phải máy chủ Hàn Quốc không có những người chơi kiểu thực dụng như thế. Tuy nhiên, tình trạng ấy ít thấy hơn hẳn. Ngay cả những người Top đầu bảng xếp hạng 1vs1 tại xứ kim chi cũng không chơi kiểu đấy. Điển hình là game thủ Hàn có cả 2 HLV cùng chiếm 2 vị trí cao nhất bảng xếp hạng rank 1vs1 Hàn: InHeritHakSaL.


Sơ đồ kinh điển 4-2-2-2 không có gì đặc biệt.

Sơ đồ kinh điển 4-2-2-2 không có gì đặc biệt.

Anh ta chơi sơ đồ quá kinh điển từ thời engine cũ xưa lắc xưa lơ: 4-2-2-2 biến tấu với một tiền đạo cánh và một tiền vệ cánh. Hai chủ công phía trên là một CF và một tiền đạo cắm nữa, thế trận tấn công sẽ trở nên rất đa dạng với sơ đồ này. Phía dưới là một CDM và một LDM. Có vẻ sự sắp xếp lệch luôn mang lại một hiệu quả nhất định nào đó nên không ít cao thủ Xếp hạng hay một số vận động viên thi đấu giải thường thích phong cách xếp đội hình kiểu này.

FO3: Chiêm ngưỡng cao thủ Top 1 đá như gà mắc tóc - ảnh 1

Đi đôi với sơ đồ này là bảng chiến thuật có vẻ cân đối các yếu tố tấn công lẫn phòng thủ. Tốc độ chơi khá cao tuy không phải là tối đa. Riêng ở hàng thủ anh ta thiết lập các con số rất trung bình, nghĩa là cầu thủ không quá xông xáo đến nỗi bỏ vị trí nhưng cũng không phải đứng trơ trơ nhìn tiền đạo đối phương làm gì thì làm.

Tất nhiên các cao thủ thường giỏi bắt bài trong phòng ngự nên họ mới thiết lập sự quyết liệt và áp sát trung bình - thấp. Bạn cũng nên xem lại khả năng bắt bài và bình tĩnh của mình đến đâu để chỉnh các thông số của phòng thủ cho phù hợp. Chú ý: cách chơi là Tự do chứ không phải Tổ chức, xu hướng toàn đội là mức Phòng thủ.


HLV đứng Top 2 có giá trị đội hình chỉ 1,4 tỉ EP.

HLV đứng Top 2 có giá trị đội hình chỉ 1,4 tỉ EP.

Điều ấn tượng nhất như đã nói ở trên: game thủ này chính là người sở hữu cả hai HLV chiếm vị trí thứ nhất và nhì trên bảng xếp hạng rank 1vs1 máy chủ Hàn Quốc. Với cách chơi khá bình tĩnh, đặt chiến thắng lên hàng đầu và rất tỉnh táo, lại chơi đội hình đồng đều không ‘trẩu' chút nào cả, cái cách anh ta trụ ở vị trí đầu bảng rất đáng để học hỏi. Ấy là chưa kể đội hình 2, xếp vị trí Top 2, có giá trị khá bèo chỉ hơn 1,4 tỉ EP. Riêng HLV 1 đứng đầu bảng có trị giá đội hình hơn 32 tỉ EP.


Độc chiếm Top 2 ngôi đầu rank 1vs1 Hàn Quốc.

Độc chiếm Top 2 ngôi đầu rank 1vs1 Hàn Quốc.

Dù liên tục đưa bóng ra cánh và rê dắt từ biên vào trong để tạt hoặc dứt điểm nhưng cao thủ này hiếm khi lạm dụng skill nếu không muốn nói là hầu như chẳng thấy anh ta dùng skill. Triển khai lối chơi đề cao tính hiệu quả, rê dắt theo kiểu lách người, đổi hướng chứ không màu mè sau đó nhiều khả năng là pha tạt vào rất thuận lợi cho tiền đạo bên trong dứt điểm.

Cách đá rất đơn giản đến nhàm chán nhưng hiệu quả cực kì vì chúng ta đều đã rõ taca-dada ở gameplay hiện tại nguy hiểm như thế nào. Chỉ có điều bạn có đủ bình tĩnh và chuẩn xác trong mọi tình huống xử lý như anh ta hay không để đạt đến điểm xếp hạng 1vs1 như thế?

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Cách 'ăn hôi' hàng trăm triệu EP mà không cần cày cuốc

Bạn nên đọc:
FO3: Xuất hiện cách kiếm 300 triệu EP mỗi ngày trên di động
Bằng cách sử dụng FO3M, game thủ có thể kiếm về mỗi ngày hơn 300 triệu EP nếu làm thủ công, và thời gian có thể ngắn hơn nếu sử dụng auto.
FO3: Kiếm trăm triệu EP nhờ đầu tư lướt sóng trong hôm nay
Sáng nay, sau phiên giao dịch đầu tiên khi FO3 Việt Nam bảo trì mở cửa, không ít game thủ đã vớ bẫm từ những mánh khóe mà GameN.vn đã từng đề cập đến trước...

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google