FO3: Ba bước đơn giản để nhận 300 Sò miễn phí

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Làm theo hướng dẫn sau đây để liên kết tài khoản vào TopPay, bạn sẽ nhận được 300 Sò mà không phải nạp một đồng nào.

Như đã biết, FIFA Online 3 hiện đang tổ chức event liên kết tài khoản ngân hàng với TopPay và giao dịch nạp Sò để nhận 300 Sò. Điều đó đồng nghĩa với việc, muốn kiếm được 300 Sò từ Garena là không hề đơn giản.

Tuy nhiên, mới đây thôi, một số game thủ đã chia sẻ nhau cách kiếm 300 Sò rất đơn giản mà không phải nạp một xu nào, bạn cũng không phải ra tận ngân hàng làm thẻ ATM hay Visa/Mastercard cho mất công. Dưới đây là 3 bước để kiếm 300 Sò từ Garena mà không mất gì.

Bước 1: Tải ứng dụng BankPlus của Viettel tại đây, hoặc bạn có thể mở Google Play và gõ BankPlus. Cài đặt ứng dụng và đăng ký mới một Master Card ở phần Quản lý -> Thẻ quốc tế. Nếu đăng ký thành công, tin nhắn của Viettel sẽ gửi về SĐT của bạn thông báo thông tin thẻ tín dụng.

Như vậy, ở bước này bạn đã tạo thành công một thẻ Master Card thỏa mãn điều kiện một của Garena. Tất nhiên, thẻ này vẫn chưa có tiền trong tài khoản.

FO3: Ba bước đơn giản để nhận 300 Sò miễn phí - ảnh 1

Tạo thẻ Master Card thông qua ứng dụng BankPlus của Viettel vô cùng đơn giản mà không phải ra ngân hàng (Bước 1)

Lưu ý phương pháp này chỉ áp dụng cho Android, nếu bạn chỉ có iOS hãy dùng giả lập Android nhưng vẫn dùng SĐT của mình để đăng ký. Mã đăng ký xác nhận sẽ vẫn được gửi về điện thoại iOS của bạn như bình thường.

Bước 2: BankPlus hiện đang áp dụng chương trình khuyến mại tặng 30.000đ vào tài khoản mà bạn có thể xem thêm tại đây. Nôm na là nếu một người khác đăng ký thành công BankPlus, bạn chỉ việc lấy SĐT của người đó và nhắn tin theo cú pháp GT << SĐT người giới thiệu>> rồi gửi đến 9889.

Ở bước này, nếu thành công thì một tin nhắn xác nhận của Viettel sẽ gửi đến cho SĐT của bạn, trong vòng 24h bạn sẽ nhận được 30.000đ vào tài khoản Master Card đã tạo ở bước 1.

FO3: Ba bước đơn giản để nhận 300 Sò miễn phí - ảnh 2

Giới thiệu bạn bè cài đặt BankPlus để kiếm 30.000đ trong tài khoản (Bước 2)

Để kiếm được người giới thiệu bạn có thể lên các group FIFA Online 3 để trao đổi với người khác, hoặc nhờ bạn bè người thân tải và đăng ký ứng dụng BankPlus rất đơn giản.

Lưu ý phải chọn SIM Viettel đã sử dụng trên 6 tháng, chính chủ và tiền cước tiêu hàng tháng trung bình 30.000đ. Bước này hãy chờ đợi trong 24h để nhận được 30.000đ vào tài khoản. Chú ý phải đạt đủ điều kiện của Viettel đề ra, nếu không được hãy gọi điện thoại lên tổng đài Viettel 18008098 để được giải đáp thắc mắc.

Đặc biệt, một số điện thoại đã cài đặt Bankplus thành công chỉ giới thiệu được MỘT lần.

Bước 3: Tải ứng dụng TopPay tại đây hoặc bạn có thể mở Google Play và gõ TopPlay. Dùng thông tin Master Card ở Bước 1 liên kết với TopPay và dùng tiền vừa nhận được để nạp Sò vào tài khoản Garena ID của bạn.

Hãy nhớ thật kỹ bạn dùng Master Card để liên kết với TopPay chứ không phải dùng BankPlus liên kết với TopPay, vì TopPay không áp dụng liên kết với BankPlus, Momo hay bất cứ loại ví điện tử online nào.

FO3: Ba bước đơn giản để nhận 300 Sò miễn phí - ảnh 3

Nhập thông tin thẻ Master Card sau đó Nạp Sò là bạn sẽ nhận được 300 Sò miễn phí (Bước 3)

Lưu ý hãy chờ nhận tiền vào tài khoản ở bước 2 thành công rồi mới liên kết tài khoản TopPay bạn nhé.

Sự kiện này sẽ kết thúc vào 23h59' ngày 31/05 nên bạn có thoải mái thời gian để thực hiện. Chỉ lưu ý sự kiện này dành cho những tài khoản ngân hàng chưa liên kết hoặc đã liên kết TopPay nhưng chưa mua Sò qua cổng này thôi nhé.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Soi chỉ số dàn cầu thủ mùa mới Captain Player, ngang ngửa World Best chứ chẳng kém mấy

Bạn nên đọc:
FO3 Hàn ra mắt thẻ mới Captain Player, chỉ số ngang ngửa World Best
Gói thẻ mới này vừa ra mắt ở Hàn Quốc và sẽ rất sớm có mặt ở FIFA Online 3 Việt Nam thôi.
4 dự đoán về TTCN mà thương nhân phải biết ở Roster Update tháng 4
Đúng như dự đoán, FO3 Việt Nam đã chính thức cập nhật Roster Update tháng 4 với nhiều bất ngờ, hứa hẹn sẽ tạo ra sự xáo trộn mạnh trên TTCN. Dưới đây là...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google