FIFA Online 4: Top tiền đạo sát thủ 'nhanh bổ rẻ' mùa Top Transfer

Hấp Hối |

Với lạm phát BP chóng mặt như hiện nay, bạn cũng nên cân nhắc bỏ ra vài triệu sắm ngay một trong số những tiền đạo 'nhanh bổ rẻ' dưới đây.

Mùa 18PL đã chính thức ra mắt trong FIFA Online 4 , nhưng nếu bạn là một người hoài cổ và hâm mộ các cầu thủ thế hệ cũ, mùa Top Transfer vẫn là một sự lựa chọn không tồi: không quá đắt nhưng cũng không hề rẻ-lởm.

Dưới đây là bốn tiền đạo mùa Top Transfer trong tầm giá dưới 4 triệu BP 'nhanh bổ rẻ':

Paulo Dybala

FIFA Online 4: Top tiền đạo sát thủ 'nhanh bổ rẻ' mùa Top Transfer - ảnh 1

Dybala mùa Top Transfer không hẳn là một tiền đạo cắm, mà nên đá trung phong hoặc tiền vệ công ngay phía dưới tiền đạo mũi nhọn. Khi đá ở vị trí này, anh sẽ phát huy sở trường tốc độ cực tốt, chuyền chọt kinh dị, khả năng sút tốt, bóng đi hiểm và rất có lực.

Ngoài ra, do chỉ số cơ bản của Dybala TT thấp nên dễ ép lên +5. Ở cấp độ thẻ này, Dybala TT chạy chỗ cực thông minh, tạt như đặt cho tiền đạo, mượt mà dẻo dai đá trung lộ hay mà đá cánh cũng rất xuất sắc.

Mauro Zarate

FIFA Online 4: Top tiền đạo sát thủ 'nhanh bổ rẻ' mùa Top Transfer - ảnh 2

Tài năng trẻ một thời của bóng đá Argentina rất được các fan của FIFA yêu thích, từ thời FO2 đến nay. Với những cú sút cong như trái chuối đã làm nên thương hiệu của mình, Zarate TT trong FIFA Online 4 vẫn được yêu thích nhờ tốc độ điên đảo, dứt điểm không cần khoảng cách, tích cực chạy chỗ dù thể hình hơi nhỏ.

Alexandre Pato

FIFA Online 4: Top tiền đạo sát thủ 'nhanh bổ rẻ' mùa Top Transfer - ảnh 3

Vịt con Pato TT có tốc độ cực tốt, chọn vị trí khôn ngoan, dứt điểm chéo góc xa gần đều hay, thích hợp để đá cặp với tiền đạo chơi ban bật tiki-taka. Tuy nhiên, nhược điểm của cầu thủ này là rất nhanh tụt thể lực với cái chân trái cực phế.

Nhìn chung Pato TT phù hợp với lối chơi nhanh gọn lẹ, xử lý đơn giản nhưng tinh tế và gọn gàng.

Henrik Larsson

FIFA Online 4: Top tiền đạo sát thủ 'nhanh bổ rẻ' mùa Top Transfer - ảnh 4

Huyền thoại Thụy Điển Larsson có một mùa Top Transfer khá là chất lượng. Mùa này Larsson chạy nhanh xẻ nách tốt, chọn vị trí đánh hơi bàn thắng rất giỏi tuy nhiên dứt điểm cần sự nắn nót nhất định. Bù lại đây là cầu thủ hiếm hoi trong danh sách 'nhanh bổ rẻ' có khả năng đánh đầu tương đối ổn định dù không cao.

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Group: https://www.facebook.com/groups/fifaonline4official/

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...