FIFA Online 4: Tính năng team color sẽ áp dụng cho 29 câu lạc bộ trong đợt Close Beta lần 2

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Tính năng team color sẽ được fifa online 4 kế thừa và bổ sung nhiều chi tiết mới dựa trên tính năng cùng tên đã có trong FIFA Online 3.

Team color là tính năng giúp đội hình của người chơi FIFA Online 3 tăng thêm một lượng chỉ số tổng quát hoặc chỉ số cụ thể nào đó ở mức nhất định. Nếu như đáp ứng được các yêu cầu về số lượng thẻ cầu thủ thuộc cùng một team color nào đó.

FIFA Online 4 cũng sẽ có tính năng buff chỉ số đội hình như vậy nhưng lại có cơ chế kích hoạt khá khác biệt. Trong đợt Close Beta lần 2 vừa qua mà Nexon tổ chức tại Hàn Quốc thì đã có 29 câu lạc bộ sẽ được buff team color.

FIFA Online 4: Tính năng team color sẽ áp dụng cho 29 câu lạc bộ trong đợt Close Beta lần 2 - ảnh 1

Trong số 29 câu lạc bộ này có phần nhiều là những “ông lớn” ở những giải vô địch quốc gia hàng đầu. Châu Âu như Chelsea, ManUtd, PSG, Barca, R.Madid, B.Munich,… Mối đội sẽ có team color khác nhau. Mỗi team color này buff được 1 điểm chỉ số cụ thể cho các cầu thủ đang thi đấu ở một vị trí. Ví dụ như team color Liverpool buff được 1 điểm tăng tốc cho các cầu thủ tiền vệ, team color Porto buff 1 điểm tốc độ cho các cầu thủ tiền đạo,…

FIFA Online 4: Tính năng team color sẽ áp dụng cho 29 câu lạc bộ trong đợt Close Beta lần 2 - ảnh 2

Cầu thủ ở một vị trí cụ thể vẫn sẽ được hưởng chí số tăng thêm dẫu không có câu lạc bộ chủ quản trùng với loại team color được chọn buff. Đây là sự trái ngược hoàn toàn so với cách buff team color trong FIFA Online 3. Khi mà một cầu thủ muốn nhận được chỉ số buff phải có câu lạc bộ/đội tuyển quốc gia chủ quản trùng với loại team color câu lạc bộ/đội tuyển quốc gia mà mình muốn buff.

Có thể buff tối đa 3 loại team color vào cùng thời điểm dành cho nhiều team câu lạc bộ hoặc đội tuyển quốc gia. Hiện tại chưa rõ có tất cả bao nhiêu đội tuyển quốc gia được buff, nhưng hiện tại thì Đức, Tây Ban Nha,… đã được xác nhận. Tùy vào thế mạnh của mỗi cầu thủ ở từng vị trí mà người chơi FIFA Online 4 sẽ có những hướng xây dựng đội hình và lựa chọn cách buff team color mà mình cho là phù hợp.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI