FIFA Online 4: “Hút Máu” trong game đã sang một thể loại mới Hút Máu Bạn Bè

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Lần đầu tiên game online Bóng đá này cho phép người chơi có thể tìm cách… ‘hút máu’ từ bạn bè trong game.

Đó chính là tính năng Quà tặng lần đầu tiên ra mắt trong fifa online 4 . Dù không quá mới lạ với nhiều game khác nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta chứng kiến game bóng đá online này cho phép game thủ tặng quà ingame cho nhau.

FIFA Online 4: “Hút Máu” trong game đã sang một thể loại mới Hút Máu Bạn Bè - ảnh 1

Sau khi vào game và kết bạn với nhau, người chơi có thể vào shop và dùng FC (đơn vị tiền tệ bên trong shop FO4) để mua vật phẩm hoặc tặng quà trực tiếp cho nick bạn bè trong game.

FIFA Online 4: “Hút Máu” trong game đã sang một thể loại mới Hút Máu Bạn Bè - ảnh 2

Hiện tại bạn chỉ có thể tặng quà từ một số vật phẩm nhất định ở các thẻ Gói, Dùng và VIP. Các vật phẩm trong tab Thẻ cầu thủ chưa mở tính năng Tặng quà này. Giá cả bạn mua về tự dùng hay mua để tặng quà đều là như nhau, không có gì khác biệt.

FIFA Online 4: “Hút Máu” trong game đã sang một thể loại mới Hút Máu Bạn Bè - ảnh 3

Cách dùng cũng đơn giản thôi. Bạn bấm chọn nút “Quà tặng” thay vì nút “Mua” như thông thường ngay bên dưới các vật phẩm có kích hoạt tính năng này. Tiếp đó, chọn tên người bạn từ danh sách, nhập vài câu chửi bới nó nếu thích ở mục lời nhắn. Và cuối cùng là xem lại giá cả, số lượng trước khi bấm “Mua”.

FIFA Online 4: “Hút Máu” trong game đã sang một thể loại mới Hút Máu Bạn Bè - ảnh 4

Điểm đặc biệt là ngay cả thẻ SVIP 30 ngày cũng có thể trở thành một món quà tặng giữa các người chơi với nhau. Như vậy, ngoài việc bị nhà phát hành ‘hút máu’, chúng ta cũng có thể ‘bỏ bùa yêu’ vài thằng bạn thân để hy vọng chúng nó tặng một món quà ‘khủng’ trong FIFA Online 4 vào ngày sinh nhật của mình chẳng hạn. Còn quà khủng cỡ nào thì… tùy vào mức độ hên xui của đứa bạn mình thôi!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI