FIFA Online 3: Top 5 tiền đạo rẻ mà chất mùa SS16 sắp tăng giá vùn vụt

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Đây là những tiền đạo đang sốt giá ở Hàn Quốc sau Roster Update tháng 3 vừa qua nhưng vẫn có giá khá mềm ở Việt Nam.

Như đã biết, FIFA Online 3 Hàn Quốc đã tiến hành cập nhật chỉ số nửa đầu mùa giải 2016-2017 vào cuối tháng 3 vừa qua. Trong đó, phần lớn các cầu thủ thuộc biên chế Chelsea đều được tăng mạnh chỉ số, bên cạnh nhiều tiền đạo tỏa sáng ở các CLB khác cũng được Nexon để mắt tới và tăng chỉ số.

Dưới đây là Top 5 ST được tăng chỉ số cực mạnh, là hàng HOT trên TTCN Hàn Quốc, nhưng vẫn có giá cực mềm ở Việt Nam:

Romelu Lukaku

FIFA Online 3: Top 5 tiền đạo rẻ mà chất mùa SS16 sắp tăng giá vùn vụt - ảnh 1

Với sự lên ngôi của taca-dada, dễ hiểu tại sao những tiền đạo 'cao-to-trâu' như Lukaku SS16 đang được tin dùng còn hơn cả Ibrahimovic hay Suarez. Chỉ bởi đơn giản anh này có sức mạnh, khả năng tì đè và không chiến tuyệt vời. Đã thế, Lukaku SS16 còn được buff thêm kha khá tốc độ đủ để khiến trung vệ đối phương phải hít khói nếu xài +5 với mức giá hiện nay đang khá mềm.

Diego Costa

FIFA Online 3: Top 5 tiền đạo rẻ mà chất mùa SS16 sắp tăng giá vùn vụt - ảnh 2

Sự trở lại của Costa SS16 khiến các fan Chelsea mừng như bắt được vàng. Tốc độ được cải thiện, khả năng giữ bóng tốt hơn, khả năng dứt điểm nguy hiểm hơn, Costa SS16 dù thế vẫn khá khó dùng đối với nhiều người, đơn giản bởi anh này có mỗi thứ một tí và không mạnh hoàn toàn ở một điểm nào.

Edin Dzeko

FIFA Online 3: Top 5 tiền đạo rẻ mà chất mùa SS16 sắp tăng giá vùn vụt - ảnh 3

Cũng như Lukaku SS16, sự trở lại của taca-dada đã biến những tiền đạo cao to như Dzeko SS16 từ hết thời trở thành hàng hot. Chỉ cần chỉ số ẩn và phong cách chơi chuẩn đánh đầu, Dzeko SS16 có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ không chiến. Cản trở lớn nhất tốc độ và sự thô cứng của đôi chân khiến cho người cầm Dzeko SS16 có thể khó chịu khi không thực hiện được những pha kỹ thuật ảo diệu.

Edinson Cavani

FIFA Online 3: Top 5 tiền đạo rẻ mà chất mùa SS16 sắp tăng giá vùn vụt - ảnh 4

Nếu danh sách sát thủ vòng cấm mùa SS16 thiếu vắng cái tên Cavani thì thật sự là một thiếu sót vô cùng nghiêm trọng. Những cú sút của Cavani SS16 có uy lực và sự chuẩn xác đáng kinh ngạc, bù lại anh không giỏi sút kỹ thuật, đặt lòng hay những pha cứa bóng tinh tế. Nếu được đá cặp với một tiền đạo cắm cao to, Cavani SS16 chắc chắn sẽ phát huy rất tốt khả năng ăn hôi.

Morata

FIFA Online 3: Top 5 tiền đạo rẻ mà chất mùa SS16 sắp tăng giá vùn vụt - ảnh 5

Morata SS16 thực tế vẫn chưa được buff nhiều, nhưng với việc thi đấu trong biên chế Real Madrid, đây là một mảnh ghép không thể thiếu cho game thủ đang muốn build Team Color dải ngân hà. Ở Morata SS16 cái gì cũng có, nhưng không có gì nổi bật, từ dứt điểm, không chiến đến cầm bóng, ban bật. Nhìn chung, để phát huy hết khả năng của Morata SS16, bạn nên tranh thủ mua một cầu thủ +5 để xài khi giá vẫn còn đang khá rẻ như hiện nay.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Top 4 tiền đạo World Best đáng đồng tiền bát gạo hơn cả World Legend

Bạn nên đọc:
FO3: Mua gói 2500 Cash, trúng siêu tiền đạo giá trị 23 triệu EP
Chuyện dở khóc dở cười đã xảy đến với một game thủ bất hạnh nhất của năm.
FO3: Top 4 tiền đạo World Legend gánh team ở gameplay mới
Nhiều World Legend đã được cập nhật ở FO3 Việt Nam, nhưng 4 WL dưới đây vẫn là những cái tên xuất sắc dù trải qua nhiều phiên bản Roster Update khác nhau.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google