FIFA Online 3: Top 5 tiền đạo nằm trong danh sách hạn chế sắp sốt giá

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Đây là những tiền đạo nằm trong danh sách limited được ưa dùng nhất ở server Hàn và sắp tăng giá vùn vụt ở Việt Nam.

Nhiều cầu thủ thuộc danh sách hạn chế ở FIFA Online 3 Việt Nam hiện đang có giá khá mềm bởi số lượng thẻ tồn của các cầu thủ này vẫn còn khá nhiều. Trong tương lai, giá của các cầu thủ hạn chế sẽ tăng một cách từ từ. Dưới đây là Top 5 tiền đạo có giá khá mềm và được nhiều game thủ Hàn Quốc sử dụng nhất hiện nay.

Miroslav Klose WC10

FIFA Online 3: Top 5 tiền đạo nằm trong danh sách hạn chế sắp sốt giá - ảnh 1

Mặc dù Klose WC06 được ưa chuộng hơn, thế nhưng Klose WC10 'sinh sau đẻ muộn' vẫn được nhiều game thủ Hàn Quốc tin dùng bởi khả năng đánh đầu bá đạo của anh. Tốc độ và thể lực của mùa WC10 cũng giúp anh thi đấu dài hơn hơn trong một trận cầu kéo dài hơn 90 phút.

So với mùa WC06, Klose WC10 khéo léo hơn, đón bóng và xử lý bóng đều khá tốt. Anh chọn vị trí khá tốt, mặc dù hơi lười chạy chỗ, nhưng khả năng ăn hôi thì quả không anh sánh bằng.

Giá hiện tại: 78.000.000 EP

Dự đoán giá: 120.000.000 EP

Peter Crouch U06

FIFA Online 3: Top 5 tiền đạo nằm trong danh sách hạn chế sắp sốt giá - ảnh 2

Không phải một cái tên quen thuộc mà chính Crouch 06U mới là cầu thủ đắt giá nhất thẻ mùa giải UEFA Champion League 2006. Đơn giản bởi 'sếu vườn' Crouch mùa này sở hữu khả năng đánh đầu khá hiểm hóc, dứt điểm bằng hai chân khá tốt và khả năng cầm bóng không thể chê vào đâu được.

Tốc độ và khả năng chuyền chọt phối hợp, đỡ bóng bổng của Crouch 06U cũng không hề thua chị kém em. Team Color của anh này cũng rất đẹp nhưng lại không được nhiều game thủ Việt ưa thích, có lẽ bởi anh quá cao và... xấu trai.

Ngoài ra, Crouch U06 cũng hơi lười chạy chỗ và thường xuyên tham gia... phòng ngự. Anh chỉ phù hợp với lối chơi kiểm soát bóng bằng những đường bóng bổng.

Giá hiện tại: 29.000.000 EP

Dự đoán giá: 60.000.000 EP

Didier Drogba U06

FIFA Online 3: Top 5 tiền đạo nằm trong danh sách hạn chế sắp sốt giá - ảnh 3

Voi rừng Drogba thể hiện được tất cả những phẩm chất ưu tú nhất của mình ở mùa giải 06U. Đây là mùa mà thể hình thể lực của Drogba là sung mãn nhất với những pha tì đè khiến đối phương ngã sõng soài, thủ môn chỉ biết bất lực vào lưới nhặt bóng.

Bù lại, Drogba 06U xoay trở cầm bóng không tốt và chuyền chọt ban bật không quá sắc bén. Anh sở hữu những pha sút đầy uy lực và đánh đầu cực tốt.

Giá hiện tại: 80.000.000 EP

Dự đoán giá: 110.000.000 EP

Zlatan Ibrahimovic 16EC

FIFA Online 3: Top 5 tiền đạo nằm trong danh sách hạn chế sắp sốt giá - ảnh 4

Ibrahimovic 16EC chắc chắn sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất mùa 16EC sau khi vào danh sách giới hạn. Khả năng dứt điểm đa dạng, phù hợp với cả đá xếp hạng lẫn giả lập, Ibra 16EC là lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo nhất chỉ sau mùa World Best.

Nhiều người vẫn còn nghi ngại về chỉ số so với mức giá hiện tại của Zlatan, nhưng bạn đừng đắn đo suy nghĩ quá nhiều, bởi Zlatan đã vào danh sách hạn chế (đồng nghĩa với việc không thể mở ra). Nhưng bằng một cách kỳ diệu nào đó, server Việt Nam vẫn cho phép mở 'lậu' ra Zlatan.

Ngoài tốc độ chậm chạp, Zlatan biết cách để ghi bàn ở mọi vị trí, bóng sệt hay bổng, đá cá nhân hay phối hợp. Đây là một cái tên cực đáng đồng tiền bát gạo.

Giá hiện tại: 149.800.000 EP

Dự đoán giá: 210.000.000 EP

Dirk Kuyt U06

FIFA Online 3: Top 5 tiền đạo nằm trong danh sách hạn chế sắp sốt giá - ảnh 5

Mặc dù Lampard được mệnh danh là người không phổi sau suốt những năm tháng thi đấu đỉnh cao ở Chelsea, thế nhưng trong FIFA Online 3, biệt danh này có lẽ phải nhường lại cho D. Kuyt 06U. Ban bật tốt, đánh đầu hay, chạy chỗ khôn ngoan, tốc độ khá, tì đè tốt, dứt điểm hai chân không tồi... tất cả đều có trong Kuyt 06U. Và điều quan trọng hơn, Kuyt 06U có thể làm được điều này một cách cần cù suốt 120' thi đấu.

Mặc dù vậy, Kuyt U06 chỉ được cái cần cù bù khả năng, bởi anh đá vị trí tiền đạo khá tù do hay lui về phòng ngự. May mắn là phong độ và thể lực của anh này luôn luôn duy trì tốt qua nhiều trận đấu.

Giá hiện tại: 55.000.000 EP

Dự đoán giá: 90.000.000 EP

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> FO3: Top 5 siêu sao mùa EC đang tụt giá không phanh trên TTCN

Bạn nên đọc:
FO3: Top 5 cầu thủ 'khủng' đang giảm giá cực mạnh mùa Loyal Player
TTCN của FIFA Online 3 đang biến động mạnh với nhiều thẻ cầu thủ giảm giá sốc. Dưới đây là 5 cái tên hàng hot mùa Loyal Player đáng mua nhất hiện nay:
FO3: Chiêm ngưỡng cao thủ Top 1 đá như gà mắc tóc
Nơi đầy rẫy cao thủ như máy chủ FIFA Online 3 Hàn thì Top 1 đá như thế nào, liệu anh ta có chơi chiến thuật dồn nhiều hậu vệ như chúng tay hay thấy ở máy chủ...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google