FIFA Online 3: Top 4 tiền đạo hay nhất mùa mới Captain Player

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Thẻ mùa giải mới Captain Player có quá nhiều cầu thủ chỉ số đẹp, giữa một rừng cầu thủ đó, bạn đã biết tiền đạo nào đáng đồng tiền bát gạo nhất hay chưa?

Ruud van Nistelrooy

FIFA Online 3: Top 4 tiền đạo hay nhất mùa mới Captain Player - ảnh 1

Đứng đầu danh sách không gì khác ngoài cái tên quen thuộc Nistelrooy. Anh cũng chính là tiền đạo đắt giá nhất FIFA Online 3 nói chung với phiên bản World Legend được đánh giá là xài chân lẫn đầu đều tốt và cực dễ dùng do luôn túc trực ở khu vực vòng cấm để rình mò ăn hôi.

Với phiên bản giá rẻ Captain Player, những ưu điểm của Nistelrooy vẫn được giữ lại trọn vẹn như bản năng săn bàn sát thủ bằng đầu, khả năng đón QW cực tốt và tì đè giữ bóng không ngán va chạm. Bù lại, những khuyết điểm cũng được mang theo như vụng về, chậm chạp và sút thiếu độ hiểm hóc.

Marco van Basten

FIFA Online 3: Top 4 tiền đạo hay nhất mùa mới Captain Player - ảnh 2

van Basten là mẫu tiền đạo cực khó dùng ngay cả với thẻ World Legend. Do đó với thẻ Captain Player chỉ số vốn thấp hơn nhiều, van Basten lại càng không thích hợp với mẫu game thủ thích cậy trâu bò, tốc độ hay ham rê dắt.

Cách chơi của van Basten CP chỉ đơn giản là có bóng hãy dứt điểm, bất kể là chân hay đầu. Mà bạn không cần phải lo lắng việc va Basten có đủ tốc độ đuổi theo bóng hay đủ khỏe để đè hậu vệ đối phương hay không, bởi huyền thoại người Hà Lan bay có đủ sự tinh tế để đánh hơi được bàn thắng.

Dennis Bergkamp

FIFA Online 3: Top 4 tiền đạo hay nhất mùa mới Captain Player - ảnh 3

Vị trí này đáng lẽ phải thuộc về CR7, tuy nhiên mùa Captain Player của Ronaldo vẫn chưa phải CR9 đúng nghĩa. Và do đó sẽ rất phí phạm nếu dùng Ronaldo ở vị trí tiền đạo cắm. Thay vào đó, Bergkamp CP là ứng viên phù hợp hơn cả.

Trái ngược với những tiền đạo cao to ở trên, Bergkamp CP có thiên hướng sử dụng kỹ thuật với các pha ban bật ảo diệu và dứt điểm tinh tế. Tất nhiên, bù lại Bergkamp CP cũng không giỏi trong những pha không chiến với thể hình thể lực trung bình.

Pierre-Emerick Aubameyang

FIFA Online 3: Top 4 tiền đạo hay nhất mùa mới Captain Player - ảnh 4

Vị trí này hiện vẫn đang là cuộc cạnh tranh giữa Shevchenko CP Aubameyang CP, tuy nhiên GameN.vn quyết định lựa chọn cái tên trẻ hơn và vẫn còn đang thi đấu với phong độ cao bởi lý do rất đơn giản: Live Boost. Với những người muốn dùng Aubameyang CP, cách chơi rất đơn giản chỉ việc để anh chạy theo những đường chọn khe và sau đó dứt điểm.

Ngoài ra, không nên ảo tưởng dùng Aubameyang CP để đánh đầu, tạt cánh hay tì đè đối phương. Bởi tiền đạo này khá mỏng cơm và chỉ có sở trường duy nhất là tốc độ mà thôi.

Chia sẻ kinh nghiệm ép thẻ, giao dịch 3.0, ôm hàng TẠI ĐÂY.

>>> FO3: Soi chỉ số dàn cầu thủ mùa mới Captain Player, ngang ngửa World Best chứ chẳng kém mấy

Bạn nên đọc:
FO3: Ba bước đơn giản để nhận 300 Sò miễn phí
Làm theo hướng dẫn sau đây để liên kết tài khoản vào TopPay, bạn sẽ nhận được 300 Sò mà không phải nạp một đồng nào.
4 dự đoán về TTCN mà thương nhân phải biết ở Roster Update tháng 4
Đúng như dự đoán, FO3 Việt Nam đã chính thức cập nhật Roster Update tháng 4 với nhiều bất ngờ, hứa hẹn sẽ tạo ra sự xáo trộn mạnh trên TTCN. Dưới đây là...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google