FIFA Online 3: Thẻ giảm giá thuế áp dụng cho loại thẻ Continental Champion đã ra mắt ở server Hàn Quốc

Abyss |

Đây là vật phẩm mà mọi game thủ FIFA Online 3 Việt Nam đang rất mong chờ.

- Theo Trí Thức Trẻ -

Mới đây, FIFA Online 3 đã đón nhận thêm một loại thẻ mùa giải mới nữa mang tên Continental Champion (CC) quy tụ toàn những nhà vô địch châu lục, trong đó có khả nhiều các huyền thoại nằm trong danh sách World Legend, Europe Legend, Ultimate Legend.

FIFA Online 3: Thẻ giảm giá thuế áp dụng cho loại thẻ Continental Champion đã ra mắt ở server Hàn Quốc - ảnh 1

Đi kèm với loại thẻ mới này thì NPH cũng đã mở bán các vật phẩm Hộp trong Shop từ đó cung cấp cho người mua những gói thẻ CC Top hoặc chỉ định ở các mức khác nhau. Nhưng vấn đề nan giải hiện nay đó là các loại thẻ giảm giá thuế vẫn chưa áp dụng cho loại thẻ CC này, khiến khá nhiều game thủ cảm thấy bức xúc khi phải chịu mất một khoản EP không nhỏ vì thuế, dẫu có cả hiệu ứng VIP và PC khi nhận tiền về.

FIFA Online 3: Thẻ giảm giá thuế áp dụng cho loại thẻ Continental Champion đã ra mắt ở server Hàn Quốc - ảnh 2

Nhưng mới đây thôi, ở máy chủ Hàn thì NPH Nexon đã ra mắt một vật phẩm mới (hoặc có thẻ hiểu là vật phẩm cũ nhưng đối tượng áp dụng được mở rộng) chính là thẻ giảm giá thuế nhưng bao hàm đối tượng miễn giảm là tất cả các loại thẻ, trong đó cả những thẻ mới ra mắt gần đây như Ultimate Legend, Ultimate Best, CC.

FIFA Online 3: Thẻ giảm giá thuế áp dụng cho loại thẻ Continental Champion đã ra mắt ở server Hàn Quốc - ảnh 3

Nếu người chơi khi nhận tiền từ việc bán thẻ cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng, có hiệu ứng VIP, PC và cả thẻ giảm giá thuế ALL các mùa (mức 50%) thì gần như không phải mất một đồng EP nào cả.

FIFA Online 3: Thẻ giảm giá thuế áp dụng cho loại thẻ Continental Champion đã ra mắt ở server Hàn Quốc - ảnh 4

Đây rõ ràng là điều mà người chơi FIFA Online 3 Việt Nam đang thực sự mong chờ, vì thông qua các vật phẩm được nhà phát hành bày bán trong Shop thì các thẻ CC, thẻ CC cộng cao đã được mở ra khá nhiều. Nhưng nếu bán ngay ở thời điểm này có thể người chơi sẽ mất không ít tiền thuế, vì vậy mà game thủ nên đợi thêm một khoảng thời gian ngắn nữa để NPG Garena cập nhật vật phẩm vô cùng hữu ích này rồi hẵng xả bán thẻ CC trên TTCN.

Xem Thêm: http://gamek.vn/fifa-online-3-the-giam-gia-thue-ap-dung-cho-loai-the-continental-champion-da-ra-mat-o-server-han-quoc-20171016154858231.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google