FIFA Online 3 sẽ cập nhật chỉ số mùa SS16 vào tuần sau?

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Bản Roster Update 2016/2017 với trọng tâm là cập nhật chỉ số cầu thủ mùa SS16, cập nhật TTCN mùa đông sắp sửa đến tay các game thủ Việt.

Hôm qua, FIFA Online 3 Indonesia đã hé lộ những hình ảnh mới nhất của bản cập nhật sắp đến tay các game thủ Indo. Theo đó, chỉ số của các cầu thủ mùa SS16 sẽ được tăng theo đúng phong độ của nửa mùa giải đã qua.

FIFA Online 3 sẽ cập nhật chỉ số mùa SS16 vào tuần sau? - ảnh 1

Theo đó, nhiều cầu thủ SS16 sẽ được tăng tới 8 chỉ số tổng (OVR), trong đó nhiều nhất phải là các cầu thủ thuộc biên chế Chelsea. Với việc được tăng chỉ số cực mạnh, đây là cơ hội để người chơi sử dụng lại những cái tên đã bị nerf dữ dội hồi đầu mùa giải như Hazard SS16, Dzeko SS16 hay Falcao SS16.

Nếu không có gì thay đổi, bản cập nhật này sẽ đến tay các game thủ Việt sớm nhất vào giữa tuần sau, hoặc muộn nhất là vào cuối tháng này. Như vậy, đã đến lúc các game thủ Việt tranh thủ ôm hàng sớm để chuẩn bị cho Roster Update rồi.

Chia sẻ kinh nghiệm ép thẻ, giao dịch 3.0, ôm hàng TẠI ĐÂY.

>>> FIFA Online 3: Top 4 tiền đạo hay nhất mùa mới Captain Player

Bạn nên đọc:
4 dự đoán về TTCN mà thương nhân phải biết ở Roster Update tháng 4
Đúng như dự đoán, FO3 Việt Nam đã chính thức cập nhật Roster Update tháng 4 với nhiều bất ngờ, hứa hẹn sẽ tạo ra sự xáo trộn mạnh trên TTCN. Dưới đây là...
FIFA Online 3: Top 4 tiền đạo cánh rẻ mà chất mùa SS16 sắp được tăng chỉ số
Mùa giải SS16 đã nâng chỉ số cho khá nhiều cầu thủ, trong đó có những cầu thủ tiền đạo cánh chỉ số ngon mà giá khá mềm hiện nay.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google