FIFA Online 3 - Ronaldinho & Ronaldo Ultimate Legend: ai rê bóng đỉnh nhất?

Hấp Hối |

2 siêu huyền thoại Ultimate Legend này là những cầu thủ được yêu thích nhất trong FIFA Online 3.

FIFA Online 3 - Ronaldinho & Ronaldo Ultimate Legend: ai rê bóng đỉnh nhất? - ảnh 1

Nhiều người sẽ nghĩ rằng Ronaldinho luôn là ‘thánh quẩy' xuất sắc nhất game. Nhưng thực tế, Ronaldo ‘béo' có khả năng biểu diễn với quả bóng cũng cực kì ấn tượng. Nhìn qua điểm số, dễ thấy Rô ‘vẩu' là nghệ sĩ đẳng cấp nhất với Khéo léo 97, Rê bóng 99, Giữ bóng 99. Ronaldo de Lima cũng không thua kém là mấy với các điểm số lần lượt cho các chỉ số này là: 91 - 97 - 92.

FIFA Online 3 - Ronaldinho & Ronaldo Ultimate Legend: ai rê bóng đỉnh nhất? - ảnh 2

Đó chỉ là con số khô khan, trên sân bóng, có vẻ như Rô ‘vẩu' vẫn có nhiều pha bóng cảm xúc hơn, dù là sân cỏ thật hay sân bóng ‘ảo' FIFA Online 3.

Nên nhớ cả 2 đều có cùng chỉ số ẩn Tinh tế, Ronaldo de Lima đương nhiên cũng có 5 sao kĩ thuật đủ khả năng làm mọi thứ với quả bóng. Nếu khắt khe đánh giá, Ronaldinho xử lý dẻo và mượt hơn, trong khi Ronaldo có vẻ trụ và thăng bằng rất tốt trong khi đổi hướng và rê bóng cũng cực nhanh không thua gì đồng hương.

Dù là Rô ‘vẩu' hay Rô ‘béo' thì chắc rằng bất kì người chơi FIFA Online 3 nào cũng mong muốn sở hữu hai huyền thoại này để tăng cảm giác trải nghiệm bóng đá của mình lên cao nhất.

Xem thêm: http://gamek.vn/fifa-online-3-ronaldinho-ronaldo-ultimate-legend-ai-re-bong-dinh-nhat-20171024160908941.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google