FIFA Online 3: Raul Gonzalez mùa CC: “chúa nhẫn của các Madridista”

Hấp Hối |

Xu hướng 2-2 và không hợp với taca-dada của Raul Gonzalez giúp fan Real luôn mua được anh với giá hời!

Trong các ngôi sao tầm chỉ số 89, Raul Gonzalez Blanco mùa Continental Champion được xem là giá ‘mềm', chỉ tầm 500 triệu EP. Nên nhớ ở chỉ số này, nhiều thẻ cầu thủ có giá tiền tỉ như Effenberg World Legend, Ronaldinho World Best hay khủng hơn là E. Petit WL, Ronaldo UB (35 tỉ EP!). Rẻ thôi, nhưng ‘chúa nhẫn' của Real Madrid không thật sự phế như nhiều người chơi chê bai.

FIFA Online 3: Raul Gonzalez mùa CC: “chúa nhẫn của các Madridista” - ảnh 1

Ưu thế của Raul là kĩ năng rê bóng mượt, chọn vị trí cực hay và 2 chân 5-5 (tất nhiên chân phải chỉ tầm 70% chứ không thật sự 100% so với chân trái của anh). Về dứt điểm thì khó có thể chê anh ở điểm nào. Đôi khi bóng đi không mạnh nhưng rất hiểm, và Raul sút chân phải cũng tạm ổn.

FIFA Online 3: Raul Gonzalez mùa CC: “chúa nhẫn của các Madridista” - ảnh 2

Raul dứt điểm một chạm rất chất.

Xu hướng 2-2 của Raul sẽ khiến cho bạn cân nhắc đưa anh chơi tiền đạo lùi CF hoặc RF để từ phía sau bứt tốc lên trước. Tranh chấp trên không vốn không phải là ưu thế với Raul Gonzalez, tất nhiên nếu bạn giỏi pacecontrol và tạt chuẩn, chọn vị trí hay thì tôi không nói làm gì.

Anh không quá xuất sắc hay có gì đó cực nổi bật, nhưng Raul là kiểu tiền đạo săn bàn dựa vào khả năng chọn vị trí và dứt điểm chứ không quá màu mè hay dựa nhiều vào sức vóc. Tuy nhiên, những gì Raul CC làm được ở clip dưới đây sẽ khiến fan Real thêm vững tin đưa anh về hoàn thiện team color Real Madrid của mình.

Xem thêm: http://gamek.vn/fifa-online-3-raul-gonzalez-mua-cc-chua-nhan-cua-cac-madridista-20171019154237849.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google