FIFA Online 3 ra mắt bản cập nhật mới, nhiều huấn luyện viên tỏ ra tức tối và dọa bỏ game

Jimmy Hoàng |

Vào trang chủ Thể loại: MMO Thể Thao

Ngày hôm qua, game FIFA Online 3 đã chính thức ra mắt bản cập nhật mới trong tháng 10. Lần cập nhật này FIFA Online 3 đã bổ sung và thay đổi nhiều tính năng mới rất thú vị, điều đặc biệt nhất đó là việc áp dụng engine thế hệ mới cho phiên bản lần này.

Có gì trong bản cập nhật mới?

Cụ thể bản cập nhật lần này FIFA Online 3 đã thay đổi rất lớn về gameplay của mình, trước hết về hàng phòng ngự. FIFA Online 3 với việc nâng cấp hệ thống AI mới, trí tuệ nhân tạo của thủ môn và hậu vệ đã được thay đổi.

Điều này khiến những huấn luyện viên ưa thích lối chơi 5 hậu vệ trong các phiên bản cũ cần phải cân nhắc ở phiên bản mới này. Thủ môn sẽ vẫn có những tình huống cản phá và phản xạ tốt, tuy nhiên việc lựa chọn vị trí và phán đoán tình huống bóng rơi chưa thật sự tốt.

Thể lực trong gameplay mới của các cầu thủ cũng có một vài sự thay đổi, sau mỗi trận đấu trước đây lực của cầu thủ sẽ bị tụt xuống nhiều khiến việc thay đổi hay sử dụng tiếp cầu thủ đó ở trận đấu tiếp theo luôn là vấn đề đau đầu với các huấn luyện viên.

Sang phiên bản gameplay mới, thể lực sẽ bị bào mòn một cách dễ chịu hơn. Nếu biết cách áp dụng thế trận và sử dụng hợp lý thì nhiều cầu thủ sẽ vẫn đủ sức thi đấu tốt trong các trận đấu tiếp theo. Với cơ chế tương tác vật lý mới, FIFA Online 3 quảng cáo bản cập nhật lần này sẽ khiến mọi thứ trở nên hoàn hảo.

FIFA Online 3 ra mắt bản cập nhật mới, nhiều huấn luyện viên tỏ ra tức tối và dọa bỏ game - ảnh 1

Màn hình chờ mới được thay đổi với ba huyền thoại một thời của bóng đá Việt Nam.

Nhiều huấn luyện viên vẫn chưa hài lòng

Có vẻ như không giống như lời quảng cáo, trên các diễn đàn và fanpage của FIFA Online 3 nhiều game thủ vẫn cho rằng phiên bản mới ra mắt lần này có nhiều vấn đề và chưa thực sự hoàn hảo.

Điều không vừa lòng nhất đối với người chơi đó là những cú sút cứa lòng (ZD) đã quay trở lại giống FIFA Online 2, quỹ đạo bóng bay sẽ xoáy hơn và rất khó để cản phá với những pha sút này.

FIFA Online 3 ra mắt bản cập nhật mới, nhiều huấn luyện viên tỏ ra tức tối và dọa bỏ game - ảnh 2

Nếu như sở hữu những cầu thủ có chỉ số sút xoáy tốt (Vd: Messi, Henry...) thì việc ghi bàn trong FIFA Online 3 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, và những người chơi yêu cái đẹp và sự toàn diện sẽ cho rằng những cú sút cứa lòng trong phiên bản lần này sẽ gây mất cân bằng và bị lạm dụng trong game.

FIFA Online 3 ra mắt bản cập nhật mới, nhiều huấn luyện viên tỏ ra tức tối và dọa bỏ game - ảnh 3

Công thức chiến thắng mới trong FIFA Online 3

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mụcEsportscủa GameN

Một vấn đề khác cũng rất được các huấn luyện viên bàn luận đó là những cú chọc khe bổng (QW), những cú tạt bóng sẽ không còn quá nguy hiểm và được người chơi sử dụng nhiều như phiên bản cũ. Những tình huống chuyền sệt và ban bật ngắn sẽ hữu hiệu hơn trong việc triển khai tấn công, sẽ chỉ cần một lực ấn nhẹ là đủ cho những đường chuyền mang tính chất quyết định. Các huấn luyện viên cũng chia ra làm hai phe tranh luận sôi nổi về vấn đề trên.

FIFA Online 3 ra mắt bản cập nhật mới, nhiều huấn luyện viên tỏ ra tức tối và dọa bỏ game - ảnh 4

FIFA Online 3 ra mắt bản cập nhật mới, nhiều huấn luyện viên tỏ ra tức tối và dọa bỏ game - ảnh 5

FIFA Online 3 ra mắt bản cập nhật mới, nhiều huấn luyện viên tỏ ra tức tối và dọa bỏ game - ảnh 6

Nhiều ý kiến khen chê trái chiều, thậm chí một số game thủ còn tỏ ra hết sức gay gắt và tuyên bố sẽ bỏ game vì không chịu nổi gameplay mới này.

Một số người còn dành tặng nhiều lời lẽ khó nghe cho nhà phát hành. Mong các game thủ này sau khi hết tức giận sẽ suy nghĩ lại, bởi một meta không thể trường tồn mãi trong một trò chơi online và nhiều tính tương tác như FIFA Online 3.

Thay vì không bằng lòng với những điểm mới hãy học cách thích nghi va luyện tập với nó, đó cũng là thói quen mà nhiều game thủ chuyên nghiệp trên thế giới làm khi họ tiếp xúc với một phiên bản mới từ nhà phát hành. Tài năng là chưa đủ mà cần phải có luyện tập song hành để gặt hái được nhiều vinh quang. Chúc cho mọi huấn luyện viên sẽ hòa nhập nhanh chóng và có những giây phút thú vị cùng FIFA Online 3.

>>> Xem thêm: FIFA 17 mobile vừa hay vừa đẹp nhưng dung lượng nhẹ đến không ngờ

>>> Xem thêm: Bị bạn gái lấy FIFA ra làm trò đùa, game thủ này đã đáp trả ra sao?

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google