FIFA Online 3: NPH bất lực khi game thủ đẩy giá thẻ cầu thủ này lên tới hơn 12 tỷ EP

Lâm Bùi |

Đây là một thành tích đẩy giá rất ấn tượng của các game thủ FIFA Online 3 chuyên “sản xuất” EP.

Việc người chơi FIFA Online 3 thực hiện hành vi mua đi, bán lại thẻ cầu thủ để đẩy giá lên cao. Từ đó trục lợi từ tính năng giao dịch VIP và VVIP là điều quá bình thường trong vài năm trở lại đây.

FIFA Online 3: NPH bất lực khi game thủ đẩy giá thẻ cầu thủ này lên tới hơn 12 tỷ EP - ảnh 1

Tuy nhiên, việc thao túng giá thẻ cầu thủ trong FIFA Online 3 thường chỉ giới hạn trong phạm vi 540 triệu EP (mức thẻ +1 với tính năng giao dịch VIP) và dưới 2 tỷ EP (mức thẻ +1 với tính năng giao dịch VVIP).

Nhưng mới đây, cộng đồng game thủ chuyên đẩy giá thẻ đã chính thức chạm tới một đỉnh cao mới. Khi đẩy được một thẻ cầu thủ thuộc nhóm bị giới hạn là Juan Manuel Vargas mùa ss10 lên tới hơn 12 tỷ EP ở mức +1.

FIFA Online 3: NPH bất lực khi game thủ đẩy giá thẻ cầu thủ này lên tới hơn 12 tỷ EP - ảnh 2

Với mức giá cao ngất ngưởng như vậy, chắc chắn mục đích không phải là để giao dịch VIP hoặc VVIP vì mức giá hơn 12 tỷ EP (hiện tại là 7 tỷ EP) cũng đã vượt xa định mức tối đa cho một lần giao dịch, mà đơn giả là để chuyển tiền (dùng account có nhiều EP mua lại thẻ cầu thủ Vargas) và lợi dụng chính sách đền bù khi FIFA Online 3 ngưng phát hành, nhường chỗ cho FIFA Online 4 theo tỷ lệ 1:1 đã được NPH xác nhận chính thức.

FIFA Online 3: NPH bất lực khi game thủ đẩy giá thẻ cầu thủ này lên tới hơn 12 tỷ EP - ảnh 3

Cụ thể, cách thức quy đổi từ EP trong FIFA Online 3 sang EP Point trong FIFA Online 4 dựa trên tổng giá trị của tất cả các thẻ cầu thủ trong đội hình HLV 1 & 2 cộng với tổng số EP đang có trong tài khoản. Tỷ lệ quy đổi là 1:1.

Tức là nếu bạn có đội hình 1 giá trị 20 tỷ EP, đội hình 2 có giá 10 tỷ EP, đồng thời đang có 20 tỷ EP thì bạn sẽ nhận được số tiền EP Point là 50 tỷ. Bởi vậy mà nhiều người chơi FIFA Online 3 lúc này đang cố hết sức để đẩy thật mạnh giá thẻ cầu thủ để mong sẽ được đền bù nhiều EP Point nhất có thể. Trường hợp của J.Vargas ss10 là một ví dụ điển hình nhất.

Xem thêm http://gamek.vn/fifa-online-3-nph-bat-luc-khi-game-thu-day-gia-the-cau-thu-nay-len-toi-hon-12-ty-ep-20171206165130409.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI