FIFA Online 3 - Những huyền thoại mới Roster Update đã xuất hiện: 7 tỷ EP cho Solskjaer!

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Sức hút của bộ đôi huyền thoại mới trong fifa online 3 đang khuấy đảo TTCN vài ngày qua.

Phiên bản Roster Update đầu năm 2018 chứng kiến màn ra mắt của bộ đôi Huyền thoại mới: Leonardo Bonucci WB và Ole Gunnar Solskjaer WL. Cả hai đều có những điểm khá chất lượng, đúng với tài năng như những gì mà 2 siêu sao này đã từng thể hiện.

Tuy nhiên vì là những thẻ cầu thủ mới nên giá trị của họ có phần hơi cao, vậy liệu bộ đôi trên có giá như thế nào? Hãy cùng sau những ngày đầu tiên ra mắt, 2 huyền thoại đang ở đâu và giá trị thật là bao nhiêu.

1. Leonardo Bonucci WB: 3,7 tỷ EP để sở hữu quái vật không chiến?

Ngay từ khi FIFA Online 3 Hàn Quốc ra mắt huyền thoại người Ý này, game thủ đã đánh giá đây sẽ là mẫu trung vệ hot với giá thành rẻ dành cho đội hình.

Sở hữu thể hình cực kỳ đẹp cùng với bộ chỉ số phòng ngự đậm chất “huyền thoại”, không khó để Bonucci WB làm chủ hàng phòng ngự của đội nhà. Đặc biệt hơn, Bonucci WB phần nào nhanh nhẹn hơn hẳn so với người tiền nhiệm Vidic WB càng làm cho giá trị của huyền thoại mới này tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, với 3,7 tỷ EP để chiêu mộ Bonucci WB vẫn là một cái giá khá cao, nếu như so sánh với Sol Campbell WL. Chỉ với 2,4 tỷ EP cho Campbell WL nhanh hơn, tranh chấp khỏe hơn hẳn, Bonucci WB vẫn sẽ chưa thể trở thành 1 con hàng giá hợp lý cho người chơi trong thời điểm này.

Giá phù hợp: 1,8 đến 2,2 tỷ EP cho thẻ +1.

FIFA Online 3 - Những huyền thoại mới Roster Update đã xuất hiện: 7 tỷ EP cho Solskjaer! - ảnh 1

Chỉ số khá chất nhưng giá trị thì tạm thời đang khá chát!

2. Ole Gunnar Solskjaer WL: 7,8 tỷ EP cho một “Siêu dự bị”?

Chỉ sau 4 ngày ra mắt, “Sát thủ có gương mặt trẻ thơ” đã có giá trị vượt ngưỡng 7 tỷ EP – một con số khá lớn với WL như hiện tại. Thể hình yếu cộng với sức mạnh thọt là điểm trừ cực lớn trong khi hàng phòng ngự cao to đang là xu hướng, Solskjaer thực sự khó có đất diễn trong thời điểm này.

Tuy rằng “Siêu dự bị” của ManUtd có tốc độ và khả năng chọn vị trí dứt điểm rất tốt, nhưng nó là chưa đủ để biến anh thành 1 sát thủ thật sự trên hàng công FIFA Online 3. Có lẽ với giá tầm 1,5 đến 2 tỷ EP sẽ là con số hợp lý hơn trong tương lai.

Giá phù hợp: 1,7 tỷ EP cho thẻ +1

FIFA Online 3 - Những huyền thoại mới Roster Update đã xuất hiện: 7 tỷ EP cho Solskjaer! - ảnh 2

Có lẽ Solskjaer giá 7 tỷ EP chỉ phù hợp với fan ManUtd hiện tại.

Theo bạn, mức giá được ấn định cho các huyền thoại mới của Roster Update đã phù hợp? Hãy cùng để lại ý kiến bình luận của mình ở dưới bài viết này nhé.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI