FIFA Online 3: Những điều thú vị về thẻ mùa Vietnam Legend

Lâm Bùi |

Cơn bão Vietnam Legend đã đổ bộ và sức hút của thẻ cầu thủ huyền thoại vẫn đang cực nóng trên TTCN. Hãy cùng Gamen.vn điểm qua những điều đặc biệt nhất chỉ có ở Vietnam Legend nhé.

Theo: Fo3zone.vn

>>> Xem thêm: FIFA Online 3: Hướng dẫn tạo áo đấu Vietnam Legend

FIFA Online 3: Những điều thú vị về thẻ mùa Vietnam Legend - ảnh 1

1. SIÊU TIỀN ĐẠO: DƯƠNG HỒNG SƠN

Đại đa số các HLV đã nhận ra rằng: Dương Hồng Sơn có xu hướng công thủ còn “ngon” hơn cả Marco van Basten – Xu hướng 3-1. Tuy nhiên điều cần phải nói rằng, liệu HLV nào sẽ thử nghiệm Hồng Sơn vào vị trí tiền đạo để tận dụng xu hướng công thủ “chất” này?

FIFA Online 3: Những điều thú vị về thẻ mùa Vietnam Legend - ảnh 2

2. DƯƠNG HỒNG SƠN NHẢY CAO HƠN CẢ FABIO CANNAVARO!

Kỷ lục về chỉ số nhảy của Fabio Cannavaro đã bị phá vỡ! Và người vượt qua được trung vệ huyền thoại người Ý này không ai khác chính là Dương Hồng Sơn với chỉ số nhảy lên tới “gần nóc”..98!

FIFA Online 3: Những điều thú vị về thẻ mùa Vietnam Legend - ảnh 3

Hồng Sơn mà 1m9 thì xin hỏi Van der Sar, Neuer, Courtois cái tuổi luôn nha

3. ĐỘI HÌNH VNL CÓ CHỈ SỐ 3 TUYẾN LÀ 111

Nếu bạn là 1 HLV yêu thích đội tuyển Huyền thoại Việt Nam, khi bạn sắp xếp full team với sơ đồ 3-5-2 thì “số đo cả 3 vòng” của “người tình” này sẽ lên đến 111 nhé

FIFA Online 3: Những điều thú vị về thẻ mùa Vietnam Legend - ảnh 4

4. PHAN VĂN TÀI EM – RUUD GULLIT VIỆT NAM.

Khi cần phòng ngự, có Tài Em. Khi cần tấn công, có Tài Em. Khi cần bất kỳ điều gì, Tài Em sẽ lo cho bạn. Tài Em VNL sở hữu bộ chỉ số toàn diện khi chơi được tất cả các vị trí trên sân với chất lượng cao nhất (trừ GK của siêu tiền đạo Dương Hồng Sơn nhé)

FIFA Online 3: Những điều thú vị về thẻ mùa Vietnam Legend - ảnh 5

5. TẤT CẢ VIETNAM LEGEND ĐỀU LÀ CẦU THỦ “10 SAO”

Chắc hẳn các HLV đã quen với cách đánh giá “số sao” kỹ thuật của 1 cầu thủ với cách tính: số sao kỹ thuật + số điểm chân không thuận. “Số sao” càng cao chứng tỏ cầu thủ này có khả năng làm chủ gần như tất cả các tình huống bóng đến chân với khả năng thành công lên mức cao nhất.

FIFA Online 3: Những điều thú vị về thẻ mùa Vietnam Legend - ảnh 6

Và tất cả Huyền thoại Việt Nam của chúng ta cũng là đội hình đặc biệt nhất khi mọi cầu thủ đều sở hữu “10 sao” chất lượng. Đương nhiên rồi, Dương Hồng Sơn là GK nên không thể nào có 5 sao kỹ thuật rồi phải không?

Hy vọng trong thời gian NPH FIFA Online 3 sẽ tạo ra những event để HLV có thể sở hữu được những huyền thoại tuyệt vời này của Vietnam Legend

Xem thêm: http://fo3zone.vn/tin-game/tin-cong-dong/3669-5-di-u-thu-v-v-th-mua-vietnam-legend.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google