FIFA Online 3: Hầu hết thẻ cầu thủ đều bị fix giá, phần thưởng giao dịch VVIP cũng giảm độ “ngon”

Abyss |

Đây là những can thiệp từ NPH nhằm hạn chế sự hoành hành của các tổ chức đẩy giá cầu thủ nhằm kiếm lời trong FIFA Online 3.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> FUT: Top 10 cầu thủ giá rẻ trong mà bạn không thể bỏ qua

Những hậu quả tai hại của việc đầy giá thẻ cầu thủ đã và đang khiến cộng đồng game thủ FIFA Online 3 cảm thấy bức xúc. Số lượng người chơi kiếm lời từ việc bán, chuyển các khoản tiền ingame (EP) chỉ chiếm số lượng rất rất nhỏ trong tổng số game thủ đang gắn bó với FIFA Online 3, những người không thể thụ hưởng những vật phẩm ảo có giá trị tương xứng với chất lượng thực tế.

FIFA Online 3: Hầu hết thẻ cầu thủ đều bị fix giá, phần thưởng giao dịch VVIP cũng giảm độ “ngon” - ảnh 1

Điều này khiến NPH liên tục có những động thái mạnh tay trong việc đưa giá bán thẻ cầu thủ hiện tại về đúng giá trị thật bằng những đợt điều chỉnh giá diễn ra trên quy mô lớn, trong đó đối tượng được fix giá là những thẻ mùa giải cũ, đã vào danh sách giới hạn (limited) từ lâu.

Ngoài việc ngăn chặn hành vi đẩy giá thẻ cầu thủ lên mức cao rồi giao dịch VIP, VVIP kiếm lời thì NPH dường như cũng làm giảm đi độ “ngon” từ các hình thức giao dịch này.

FIFA Online 3: Hầu hết thẻ cầu thủ đều bị fix giá, phần thưởng giao dịch VVIP cũng giảm độ “ngon” - ảnh 2

Lướt qua các diễn đàn, cộng đồng về đẩy giá thẻ cầu thủ thì thực trạng các đối tượng thao túng giá thẻ kiếm lời đang khá vất vả trong việc kinh doanh của mình. Không chỉ cứ 3 ngày là giá lại bị fix về mức rất thấp, mà ngay cả phần thưởng từ các tính năng giao dịch VIP, VVIP cũng ngày càng “khó nhằn” khi phần lớn là những thẻ cầu thủ ở các mức cộng cao nên không dễ bán ngay được.

FIFA Online 3: Hầu hết thẻ cầu thủ đều bị fix giá, phần thưởng giao dịch VVIP cũng giảm độ “ngon” - ảnh 3

Theo như chia sẻ của nhiều game thủ thường xuyên kiếm lợi từ việc mua, bán EP (tiền trong game) thì trung bình 4 – 5 lần giao dịch VIP mới ra thẻ cầu thủ dễ bán được ngay (World Legend, World Best +1, +2) hoặc một khoản EP nhất định.
Rồi quá trình thao túng giá thẻ cũng gian truân hơn khi chỉ đẩy giá rồi giao dịch VIP tầm 10 15 lượt là đã bị hệ thống đưa giá trị thẻ về mức siêu thấp. Về cơ bản, tuy không thể ngăn chặn được vấn nạn đẩy giá thẻ cầu thủ triệt để đang tồn tại trong game nhưng NPH với các động thái mạnh tay đã giảm thiểu tương đối các hành vi không lành mạnh này.

Xem Thêm : http://gamek.vn/fifa-online-3-hau-het-the-cau-thu-deu-bi-fix-gia-phan-thuong-giao-dich-vvip-cung-giam-do-ngon-20171005120131929.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google